Chú Thần Tài Thổ Địa

Share:

Thần chú Hoàng Thần Tài là trong số những mật chú Phật giáo dùng làm cầu tài lộc, may mắn và nhiều có. Trong mỗi mái ấm gia đình Phật tử sống Châu Á cùng nhất là trung quốc điều tất cả tượng của ông để thờ phụng và cầu may mắn, hạnh phúc cho mình với gia đình.

Bạn đang đọc: Chú thần tài thổ địa


Hoàng Thần Tài là ai?

Hoàng Thần Tài (tiếng anh: Yellow Wealth God, giờ đồng hồ phạn: Jambhala xuất xắc Dzambhala) là một trong trong năm vị thần tượng trưng mang lại sự giàu có và sum vầy trong Phật giáo, bà mụ Phật (Ratnasambhava).

Ông được đến là thể hiện lòng bi mẫn của Đức Phật và người tình Tát, người luôn luôn giúp bọn chúng sinh ra khỏi cảnh đói nghèo, với dẫn họ đến việc giàu có. Trong truyền thuyết Hindu, Hoàng Thần Tài được biết đến với tên thường gọi là Kubera.

Truyền thuyết nhắc rằng, tất cả một thời hạn ở núi Grdhrakuta, lúc Đức Phật thích Ca Mâu Ni giảng dạy kinh Đại chén bát Nhã tía La Mật Đa (Maha Prajna-paramita), thì một số ma quỷ đã đến quấy phá bằng cách cố thế lắc và làm cho sụp đổ ngọn núi, toàn bộ mọi lắp thêm tại hiện trường đều rất đáng sợ.

Lúc đó, Hoàng Thần Tài đã thể hiện phiên bản thân và đảm bảo an toàn tất cả khỏi thiên tai. Đức Phật ủy thác mang đến ông sẽ giúp tất cả bọn chúng sinh quá qua nghèo đói và đổi thay người đảm bảo Pháp béo tròn trong tương lai.

Gyalten Sogdzin Rinpoche nói rằng: Hoàng Thần Tài là người bảo hộ của toàn bộ các mẫu truyền thừa, giải thoát tất cả chúng sinh tự mọi căn bệnh hoạn và khó khăn. Ông là một ý trung nhân Tát từ Bi về của cải vật hóa học và tinh thần tương tự như nhiều điều không giống nhau, quan trọng đặc biệt là cung cấp sự bình ổn về tài chính.

Biểu tượng Hoàng Thần Tài

*
Phật tử Trung Hoa tiếp tục tụng niệm thần chú Hoàng Thần Tài để mong tài lộc.

Hình tượng Hoàng Thần Tài thường xuất hiện với một chiếc bụng to, cánh tay mạnh bạo và gồm nước da màu vàng. Tay bắt buộc của ông giữ lại ngọc may mắn quý hiếm, tay trái của ông nhẹ nhàng giữ bé chuột đã ngậm tiền cùng đá quý, tượng trưng mang đến nguồn cung ứng đồ trang sức, như mong muốn và sự giàu sang vô tận. Ông treo một cái vương miện Phật năm cánh được đính nhiều ngọc cùng đá quý, bên trên cổ treo chuỗi ngọc trai và mặc một cái áo choàng hết sức đẹp.

Xem thêm: Mẫu Cúp Pha Lê Hà Nội : Trang Chủ, Cúp Pha Lê Hà Nội

Thân bên trên của ông nhằm trần, với được trang trí bởi vòng hoa sen màu xanh và các đồ trang sức khác nhau, ví dụ như ngọc trai với ngọc bích. Vương miện được đảm bảo an toàn bởi hai dây đai: một trong các hai vùng sau của đầu và một chiếc khác bao bọc đầu của ông. Với một trán phình to, ông tất cả râu mép, râu dê cùng mái tóc dài. Đôi lông mày chen chúc và đôi mắt mở khổng lồ nhìn để ý vào phía trước. Với phần nhiều hạt nguyện cầu “upala” treo bên trên cổ, ông ngồi một cách thoải mái và dễ chịu trên cái bệ hoa sen với tứ thế bán kiết già.

Gyalten Sogdzin Rinpoche: “Bởi do trong trái đất này, có toàn bộ các loại xúc cảm tích cực, tiêu cực hoặc ác tâm, và thỉnh thoảng nó sẽ có tác dụng hại mình và mọi chúng sinh khác, Hoàng Thần Tài phải bao gồm một hiệ tượng hung dữ và khỏe khoắn để bít chở bọn họ khỏi những cảm xúc tiêu cực và nghiệp xấu . Đặc biệt, ông giúp bọn họ giảm thiểu hầu như bất hạnh, chướng ngại và giúp họ giàu có, hạnh phúc.”

Ý nghĩa và công suất của thần chú Hoàng Thần Tài

Hoàng Thần Tài là vị thần vượt trội nhất trong năm vị thần về nhiều có, thịnh vượng. Bắt buộc thần chú của ông rất thịnh hành và được nhiều Phật tử tụng niệm. Tác dụng khi tiếp tục trì tụng thần chú này là giúp bọn chúng ta có được mối cung cấp tài chủ yếu ổn định nhằm sống một cuộc sống thường ngày hạnh phúc.


“Om Jambhala Jalendraya Svaha” – “Om Dzambhala Dzalim Dzaye Svaha”

Đặc biệt, thần chú Hoàng Thần Tài đã giúp bọn họ thoát khỏi hầu như trở trinh nữ như kẻ thù, kẻ trộm, bị bệnh và chạm chán nhiều may mắn, gia tăng sự nhiều có.

Nếu chúng ta có thể thực hành thần chú cùng với một tình nhân đề tâm để giúp tất cả bọn chúng sinh thoát ra khỏi đói nghèo, thì họ sẽ được hưởng một lượng tài sản và công đức ko giới hạn. Đối với những người không xong trải qua những trở ngại về tài chính vì nghiệp xấu trong thừa khứ, thì thần chú Hoàng Thần Tài chắc chắn rằng là nguồn hỗ trợ tốt nhất có thể của họ.

Một người thường xuyên tụng niệm thần chú Hoàng Thần Tài sẽ không bị áp lực và trở ngại về gớm tế, sự khôn ngoan, công việc và tuổi thọ của họ sẽ phạt triển.

Là một tín đồ kinh doanh, thì việc lộ diện một mẫu Hoàng Thần Tài trong bên hoặc văn phòng thao tác là một điều giỏi lành. Mỗi buổi sáng, chúng ta cũng có thể đổ một số lượng nước trên vương vãi miện của ông, cùng ngân nga thần chú nhiều lần.

Để đạt được công dụng tốt, điều đặc trưng không bắt buộc là chỉ thực hành thần chú. Điều bao gồm yếu để thành công xuất sắc là thực hành lòng quảng đại, lòng rộng lượng và nhân ái đối với chúng sinh. Nếu một bạn keo kiệt, không thực hành thực tế rộng lượng, ngay cả khi bạn thường xuyên gọi thần chú Hoàng Thần Tài, thì sự nhiều có rất có thể không hoặc mất một thời gian dài để đến với bạn.

*

Sử dụng cơ hội đó để thực hành Pháp bằng cách thực hành từ thiện cùng phóng sanh…tạo nghiệp lành. Đây là 1 việc tốt vời, nếu bạn có nhu cầu có thành công xuất sắc nhanh chóng, sự giàu sang và nhận thức đúng mực về con đường giác ngộ.

Bài viết liên quan