Trở chơi xe tăng

Share:
Bốn Giải thưởng Golden Joystichồng Game MMO của Năm (2012), trò chơi Online Hay độc nhất vô nhị (2013), Vẫn Đang Chơi (2017, 2018)


Bạn đang đọc: Trở chơi xe tăng

World of Tanks gửi các bạn đổi mới lãnh đạo của rộng 600 cỗ máy cuộc chiến tranh từ nửa chũm kỷ 20. Thử thách khí phách với những người đùa toàn cầu bằng các khí tài tối tân nhất thời kỳ này. Nắm quyền điều khiển phần lớn Sherman, Churchill, Tiger với T-34—toàn bộ sẽ in đậm vết ấn lịch sử—đến những cỗ xe cùng với xây dựng bứt phá, mang tính biện pháp mạng về chuyên môn nhưng trước đó chưa từng được cấp dưỡng một loạt. Trong World of Tanks, hãy đổi mới bậc thầy của nghệ thuật và thẩm mỹ đấu tăng trên hàng tá bản thứ, tái hiện nay phần đa địa danh lịch sử gồm thật trên khắp thế giới cơ mà vẫn đảm bảo sự đa dạng mẫu mã về giải pháp. trò chơi vẫn tất cả rộng 160 triệu fan mến mộ toàn cầu. Xuất kích!


Năm loại xe độc đáo

Khám phá quân đoàn thiết gần kề kếch xù cùng tìm ra mẫu tăng tương xứng duy nhất với lối chơi của bạn


Tốc độ Độ cơ động Ẩn giấu

Loại xe pháo nkhô nóng, cơ động với linh hoạt tuyệt nhất, dẫu vậy mặt khác cũng dễ bị cạnh bên thương thơm tuyệt nhất vào game. Tăng hạng nhẹ hiện ra để triển khai công việc trinh thám, cùng nhiệm vụ thiết yếu của chúng là vạc hiện nay địa chỉ địch, sống sót càng thọ càng giỏi.


Toàn diện Phối hợp tác chiến Chiến tuyến sản phẩm công nghệ hai

Một mẫu xe vạn năng, tăng bình dân gồm đủ tốc độ cùng linc hoạt để tác chiến hiệu quả ngơi nghỉ cỡ trung bình, nhưng lại sự bền vững, giáp đảm bảo an toàn cùng sức kháng cự xuất sắc chất nhận được chúng hứng Chịu đựng được một trong những thiệt sợ hãi đáng kể. Lợi vắt thiết yếu của dòng xe này là chiến thuật "bè phái sói". Một đội tăng hạng tầm trung giao kèo tác chiến có chức năng hạ gục bất kỳ bé mồi như thế nào.


Giáp Hỏa lực Khả năng Sống sót

Với kích thước lớn, quấn sát dày cùng hỏa lực xứng đáng gờm, tăng hạng nặng hoàn toàn có thể dẫn đầu đoàn quân xulặng phá bất kỳ chiến tuyến đường địch như thế nào, cũng giống như ngăn đà đánh của địch thủ. Nếu mê say làm cho quân tiên phong xung trận, tăng hạng nặng trĩu là chọn lọc hoàn hảo cho mình.


Sát thương thơm quyết liệt Chính xác Ngụy trang xuất sắc

Những chuyên gia bắn tỉa trường đoản cú xa, triệt phá bất kể thứ gì được tăng hạng nhẹ bọn phân phát hiện tại. Hỏa lực gớm hoàng của bọn chúng ở trong hàng vô địch vào tất cả các dòng xe thiết gần kề ở World of Tanks. Nhiệm vụ tiên quyết của pháo phòng tăng là sở hữu một vị trí mang ý nghĩa chiến lược, từ bỏ kia bắn phá địch ở tầm xa đồng thời không bị lộ diện.


Hỗ trợ Bắn choáng Lối tiến công Mới lạ

Một dòng xe hỗ trợ cùng lờ đờ tốt nhất trong game. Pháo Tự hành tất cả vai trò hết sức độc đáo Lúc giao tranh: Với ánh mắt toàn chình họa mang tính kế hoạch, bọn chúng rất có thể theo dõi và quan sát các xe bị phạt hiện tại và tấn công bằng đầu đạn nổ choáng cực táo tợn, tạm thời nhiều loại cấp bách lái ngoài vòng chiến cùng gây nên thiệt sợ rất lớn cho các phần tử của xe cộ tăng.


Xem thêm: Review Sữa Hipp Cho Trẻ Sơ Sinh, Sữa Hipp Số 1 Combiotic Organic 800G

Tăng hạng Nhẹ 146 Tăng hạng Trung 212 Tăng hạng Nặng 160 Pháo Chống Tăng 135 Pháo Tự hành 52

Hơn 600 chiến xa từ gần như khôn xiết cường công nghiệp xe pháo tăng

Từng mô hình hầu hết được phục dựng với độ đúng mực hay đối


*

*

*

*

*

18 xe cộ Tiệp Khắc vào game Škoda T 25, Konštrukta T-34/100, TVP T 50/51, TVP VTU Koncept, LT vz. 38

Bài viết liên quan