Chợ hải sản hà nội

Share:
Du lịch Hà Nội/Mua sắm ở Hà Nội/“Đột nhập” 10 chợ hải sản ở Hà Nội toàn đồ tươi & giá rẻ


Mua hải sản ở Hà Nội thì nên đi chợ nào? Hôm nay em muốn chia sẻ cho mấy anh chị ham ăn hải sản giống em những địa chỉ chợ hải sản Hà Nội có nhiều đồ tươi ngon giá rẻ kèm lưu ý khi mua hàng để không bị chém nè. Nếu như mấy anh chị đang thèm tôm, mực, hàu…thì hãy cùng em đột nhập 10 chợ Hải sản Hà Nội nổi tiếng này nhé!


10 chợ hải sản Hà Nội cực nhiều đồ tươi sống 2021

Chợ đầu mối Long Biên

Chợ Long Biên – chợ đầu mối hải sản nổi tiếng Hà NộiChợ đầu mối Long Biên là chợ đầu mối hải sản Hà Nội giá rẻ nhất mà các bạn không thể bỏ qua. Tuy nhiên nếu muốn mua hải sản ngon thì phải dạy thật sớm để tới chợ Long Biên (tầm 4h – 5h30 sáng) vì đi sớm mới chọn được loại ngon chứ đi muộn thì người ta chọn hết con ngon rồi.

Bạn đang đọc: Chợ hải sản hà nội

Hải sản ở chợ Long Biên thực sự rất rẻ, giá thì lên xuống tùy theo mùa nhưng so với các chợ khác thì đảm bảo sẽ rẻ hơn vì nhiều chợ người ta nhập từ chợ Long Biên về bán mà. Chợ đầu mối Long Biên cũng chính là chợ hải sản Hà Nội có đa dạng các loại hải sản nhất cho anh chị tha hồ lựa chọn.

Xem thêm: Nước Hoa Hồng Shiseido Aqualabel Xanh Đỏ,Vàng 200Ml, Nước Hoa Hồng Shiseido Aqualabel Lotion Màu Xanh

Chợ Láng Thượng & Láng Hạ

*
Mua hải sản ở chợ Láng Hà NộiMua hải sản tươi sống ở đâu Hà Nội? Nằm trên trục đường Láng, nếu như anh chị muốn ăn hải sản thì cũng có thể đến chợ Láng Thượng hay Láng Hạ để mua các loại hải sản phổ thông như mực, tôm, hàu, ngao, sò, ốc hương, tu hài, cua, ghẹ…

Về giá cả: hải sản ở chợ Láng có giá vừa phải, không rẻ hơn so với chợ đầu mối Long Biên nhưng cũng không đắt hơn so với các cửa hàng chuyên bán hải sản ở Hà Nội khác. Tuy nhiên về độ tươi ngon thì không phải loại nào cũng ok nhất mà chỉ một số loại thôi. Ví dụ như tôm với các loại sò ốc, hàu thì tươi còn như ghẹ, cua, mực thì còn phụ thuộc vào việc bạn có biết chọn đúng con ngon hay không.

Chợ Thành Công

*
Mua hải sản ở đâu ngon rẻ ở Hà Nội?Chợ Thành Công là một chợ lớn ở Hà Nội có bán rất nhiều nhu yếu phẩm sinh hoạt thường ngày và đương nhiên hải sản cũng được bán rất nhiều ở chợ này rồi. So với chợ Láng thì hải sản ở chợ Thành Công đa dạng hơn, tươi ngon hơn. Tuy nhiên chợ này chủ yếu bán các loại hải sản size nhỏ chứ bạn muốn mua tôm hùm, cua alaska gì đó thì nên vào các cửa hàng hải sản lớn như Biển Đông.

Ưu điểm của chợ hải sản Hà Nội này chính là đa dạng các loại hải sản với giá vừa túi tiền. Với nhà em thì mua hải sản ở đây cũng thấy rất hợp lý rồi bởi mấy con hải sản to kia thì emcũng không có đủ tiền để ăn

Bài viết liên quan