CHÍNH SÁCH BẢO MẬT KHÔNG CHO CHỤP MÀN HÌNH

Zalo không cho chụp màn hình được là triệu chứng mà nhiều người tiêu dùng ứng dụng này đang chạm chán phải. Nguyên nhân gây ra triệu chứng này vẫn không được xác minh rõ ràng. Mặc dù nhiên, các bạn vẫn có thể khắc phục lỗi bởi nhiều phương án khác nhau.

Bạn đang xem: Chính sách bảo mật không cho chụp màn hình

#Zalo cấm đoán chụp màn hình được

Zalo càng ngày càng trở đề nghị phổ biến. Không chỉ được áp dụng trên năng lượng điện thoại, Zalo còn được thực hiện trên sản phẩm tính. Không những trở thành công xuất sắc cụ liên lạc thân quen trong cuộc sống hàng ngày, đây còn là một ứng dụng luôn luôn phải có đối với các bước ở những công ty.


*
 

Trong thời gian sử dụng Zalo, sẽ có những lúc bạn cần chụp màn hình giao diện của gốc rễ này. đa số là đồ họa trò chuyện của công ty với một tín đồ nào đó. Ở một vài ngôi trường hợp, ví dụ điển hình như khi bạn cần đoạn chat này để triển khai bằng chứng, cụ thể chụp screen sẽ trở thành thao tác làm việc vô cùng quan trọng.

Thế nhưng, ít nhiều người lại chạm mặt phải lỗi Zalo không cho chụp hình được. Trong những tình huống cấp bách và lại phải đương đầu với chứng trạng này, bạn nên làm sao?


»» nhiều người cũng đang gặp mặt phải lỗi: Không thiết lập được sticker zalo, phương án là đây

Zalo cấm đoán chụp hình được, chúng ta nên làm cầm nào?

Nhiều người cho rằng cơ chế bảo mật cấm đoán chụp màn hình khi bạn sử dụng Zalo. Tuy nhiên theo khám phá của mình, Zalo không từng phát hành chính sách chặn người dùng chụp màn hình ứng dụng.

*


Do vậy, khi không thể chụp ảnh màn hình Zalo trên điện thoại hoặc trên sản phẩm tính, tài năng cao vị bạn thao tác làm việc chưa chuẩn, hoặc do ứng dụng Zalo đang xẩy ra một vài vụ việc nào đó. Nếu bỗng dưng chạm chán phải triệu chứng này, bạn nên:

✪ Đảm bảo chúng ta đã chụp màn hình hiển thị Zalo đúng cách

Cách chụp hình ảnh màn hình Zalo trên smartphone về cơ bạn dạng cũng giống cách chụp màn hình thông thường khác. Bạn chỉ việc nhấn tổ hợp phím Nguồn + Home hoặc phím Nguồn + bớt âm lượng, tùy nằm trong vào từng dòng máy. Giải pháp chụp màn hình Zalo điện thoại cảm ứng Samsung cũng được thực hiện tương tự.

*

Với Zalo bên trên phiên bản PC, trong cửa sổ chat với các bạn bè, các bạn hãy nhấn chọn hình tượng mũi tên lân cận biểu tượng chụp màn hình. Tại đây, chúng ta cũng có thể chọn chụp màn hình hiển thị kèm hoặc ko kèm theo hành lang cửa số Zalo. Cuối cùng, các bạn nhấn tổ hợp phím chụp màn hình hiển thị trên máy tính xách tay (thường là Windows + PrtScr). Chúng ta cũng có thể lưu lại hình hình ảnh này, hoặc gởi trực tiếp cho anh em đều được.

Xem thêm: Những Câu Giao Tiếp Tiếng Anh Trong Khách Sạn Thông Dụng Nhất Bạn Nên Biết

Với Zalo phiên phiên bản web, chúng ta cũng chỉ việc nhấn tổ hợp phím chụp màn dường như thông thường. Bối cảnh của Zalo sẽ ngay lập tức sẽ tiến hành chụp lại.


Gỡ thiết đặt và thiết lập lại Zalo

Khi làm việc chụp ảnh thông hay không hề giúp bạn chụp screen Zalo, các bạn hãy kiểm tra phiên phiên bản cập nhật mang đến ứng dụng. Ví như đã có phiên phiên bản mới, các bạn hãy update ngay đến Zalo trên thứ của mình.

*

Trong những trường phù hợp còn lại, các bạn hãy gỡ thiết đặt và download lại Zalo. Chiến thuật này hoàn toàn có thể áp dụng cho cả Zalo PC lẫn Zalo điện thoại. Với Zalo phiên bạn dạng web, các bạn hãy thử đăng xuất tài khoản rồi singin lại xem sao. Đây cũng là cách giúp đỡ bạn khắc phục lỗi iPhone không giữ được hình ảnh từ zalo cơ mà mình đã chia sẻ ở nội dung bài viết trước.

Nếu vẫn không thể xử trí lỗi Zalo ko chụp màn hình được trên đồ vật tính, chúng ta hãy contact với trung trọng tâm trợ góp của Zalo, để được cung ứng trực tiếp nhé.

»» LƯU Ý: 

Nếu muốn chặn chụp màn hình hiển thị Zalo, bạn sẽ cần mang lại các ứng dụng chặn chụp screen của bên thứ 3. Các phần mềm này nhà yếu hoạt động trên sản phẩm tính. Đây là phương án giúp chúng ta không cho người khác màn hình Zalo và các giao diện khác trên vật dụng của mình. Nhờ vậy, tình trạng chụp ảnh bí mật trên Zalo cũng được hạn chế.

*

Zalo quán triệt chụp màn hình hiển thị được sẽ gây nên nhiều băn khoăn lẫn bất tiện. Tuy nhiên, cách khắc phục tình trạng này cũng không quá khó khăn lúc biết được những phương án mà grimaceworks.com chia sẻ trên. Hy vọng bạn sẽ sớm giải quyết và xử lý lỗi thành công!