Chim se di nang

Share:
0

AoE Trung Việt 2018 có lẽ là một giải đấu còn nhiều tiếc nuối, đối với Chim Sẻ Đi Nắng, đối với Hồng Anh, so với Bibi tốt còn với rất nhiều người ngưỡng mộ nước nhà.Bạn vẫn xem: Chim Se Di Nang 2018

Kết thúc chuyến nhận thấy mang thương hiệu AoE Trung Việt 2018 cùng với 4 dòng cúp vô địch, trong những số ấy Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục là gamer có thành tích tối đa đoàn với 2 danh hiệu cá nhân và 1 danh hiệu đồng đội. Có thể nói rằng đây là một mùa giải thành công của nhóm tuyển việt nam khi đã đem về hơn nửa số cụp vô địch trên đất bạn. Tuy thế đó bên cạnh đó vẫn là không đủ, vẫn chưa đủ so với kỳ vọng của không ít người hâm mộ nước nhà. Còn đâu đó quá nhiều tiếc nuối, những bài học kinh nghiệm đắt giá chỉ mà chúng ta cần nhìn nhận và đánh giá lại sau chuyến đi này.

Bạn đang đọc: Chim se di nang


*

Bảng xếp hạng AoE Trung Việt 2018


*

Chung kết AoE Trung Việt 2018 - một ngày cố kiệt thể lực của các game thủ

Nói cho thể lực thì họ không thể nào không nói tới game thủ Hồng Anh. Trước thềm giải đấu, anh được kỳ vọng rất lớn cho chức vô địch Assyrian, trong cả Chim Sẻ Đi nắng cũng đã từng có lần chia sẻ, ngay sát đầy phong độ Hồng Anh siêu tốt, kĩ năng thắng chỉ tầm 60%. Nhưng số đông gì anh trình bày trong giải đấu vừa mới rồi thực sự khiến cho người mến mộ vừa trách lại vừa thương. Thi đấu và tập luyện liên tiếp từ sáng sủa tới đêm, lại thêm quãng đường dịch chuyển dài mệt mỏi, Hồng Anh vẫn kiệt sức, ngất xỉu tại vị trí thi đấu và buộc phải nhờ tới việc trợ góp của lực lượng y tế trên địa phương. Dù sau đó đã hồi sinh phần nào dẫu vậy anh đã không tồn tại được sự tỉnh hãng apple và nhậy bén ở phong độ dài nhất. Bình thường kết Solo Assyrian, lúc Hồng Anh bị dẫn trước 3-0, anh đã buộc phải xin tạm thời dừng, nghỉ ngơi giải lao để sốc lại ý thức của chính mình. Đến lúc tập luyện chung kết 3v3 Shang cùng 2v2 Assyrian thì sự căng thẳng đã biểu hiện rõ trên khuôn mặt của game thủ sinh năm 1996 này. Có lẽ với Hồng Anh, đây vẫn là mùa giải kỷ niệm nhất của bản thân khi bỏ lỡ quá những cơ hội.

Xem thêm: 10 Công Dụng Bất Ngờ Của Nước Oxy Già Y Tế, Có Nên Dùng Oxy Già Để Rửa Vết Thương Hở

Hồng Anh đã khôngphát huy hết kỹ năng của mình

Với Chim Sẻ Đi Nắng, người chơi có thành tích xuất sắc tốt nhất của đoàn AoE vn thì anh cũng đã có một mùa giải đáng nhớ. Anh là người có số trận thi đấu nhiều tuyệt nhất mùa giải, là người chơi duy tuyệt nhất góp mặt trong bình thường kết 6/7 câu chữ thi đấu. Gánh nặng đè lên trên đôi vai phái mạnh trai Đan Phượng cùng anh sẽ mắc những sai lầm mà chắc hẳn rằng sẽ là vấn đề anh quan yếu quên. Nhiệm vụ mang vinh quang quẻ về mang lại AoE Việt đang quá nặng trĩu nề với anh cần phải có người chia sẻ điều đó. Cần thiết mãi là Chim Sẻ Đi nắng mà bọn họ cần sự thăng bằng và phân chia phù hợp giữa những game thủ để các điều không mong muốn như thể lực sẽ không còn là nỗi lo.


*

AoE Trung Việt 2018, tất cả đều hy vọng vào Chim Sẻ Đi Nắng

AoE Trung Việt 2018 đã kết thúc, trò chơi đã hạ màn, hãy để tất cả những tiếc nuối đó sẽ trở thành đụng lực để các game thủ Việt Nam có thể trở lại trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn. Hẹn chạm chán lại vào mùa giải AoE Việt Trung 2019.

Bài viết liên quan