Check In Vé Máy Bay

Check in là gì” là một câu hỏi mà hành khách nào khi di chuyển bằng máy cất cánh đều ý muốn tìm hiểu. Nắm rõ quy trình check-in trước lúc lên thứ bay sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian cá nhân. Văn phòng đại diện hãng hàng không Korean Air sẽ cung cấp cho người sử dụng những thông tin đặc trưng trong các bước check-in trước lúc bay qua nội dung bài viết bên dưới.

*

CHECK IN LÀ GÌ

Check-in là gì”, thủ tục đầu tiên tại sân bay cho du khách đã mua vé máy bay. Check-in tại sảnh bay đó là thủ tục lên lắp thêm bay. Các hãng sản phẩm không đã sử dụng các quầy dịch vụ thương mại tại sân bay để tiến hành thủ tục đến hành khách. Tiến trình check-in như sau:+ khám nghiệm thông tin cá nhân đặt vé+ lựa chọn vị trí chỗ ngồi trên máy bay khớp ứng với các loại vé đang mua+ Nhận tư trang hành lý ký gửi+ cung cấp thẻ lên trang bị bay

2 LOẠI CHECK-IN PHỔ BIẾN1. Check-in tại quầy như thế nào?

Chuyên viên hãng hàng không Korean Airlines để giúp quý khách cài đặt vé máy bay Korean Air tiến hành quy trình check-in ngay lập tức tại sảnh bay.

Bạn đang xem: Check in vé máy bay

Thời gian mở quầy check-in trực tiếp tại sân bay:+ Chuyến cất cánh Quốc tế: trước tiếng khởi hành 2 tiếng đồng hồ 30 phút.+ Chuyến bay Nội địa: trước giờ khởi thủy 2 tiếng.Thời gian đóng quầy check-in trực tiếp tại sảnh bay:+ Chuyến cất cánh Quốc tế: trước giờ khởi thủy 50 phút.+ Chuyến cất cánh Nội địa: trước giờ xuất hành 40 phút.

Đây là thời gian mở/đóng quầy phổ cập của những hãng tại các sân bay trên cầm cố giới. Tuy nhiên, dựa trên tầng suất tiếp nhận chuyến bay, đã có một trong những sân bay áp dụng thời hạn đóng quầy sớm rộng dự kiến.


*
Check-in tại sảnh bay quốc tế Seoul

2. Check- in online như vậy nào?

Khi làm thủ tục check-in online, du khách phải cung cấp thông tin hộ chiếu, mã chuyến bay và mã số vé sẽ mua. Sau đó, người tiêu dùng tự in thẻ lên đồ vật bay bằng máy in trước khi ra sảnh bay. Tại sân bay, quý khách chỉ việc ký gửi tư trang theo luật và vào phòng chờ chuyến bay.

Thời gian mở cổng check-in online:+ Chuyến bay Quốc tế: trước giờ xuất phát 48 tiếng.+ Chuyến bay Nội địa: trước giờ khởi hành 48 tiếng.

Xem thêm: Top 5+ Quà Tặng Khách Hàng Vip Bán Chạy 2021, Quà Tặng Khách Hàng Vip Bán Chạy 2021

Thời gian đóng góp cổng check-in online:+ Chuyến bay Quốc tế: trước giờ xuất phát 60 phút.+ Chuyến bay Nội địa: trước giờ xuất phát 40 phút.

Tuyên nhiên, nếu quý khách hàng đặt vé máy bay đi Mỹ hoặc vé máy cất cánh đi Canada từ thương hiệu Korean Air thì thời gian mở cổng check-in online là: 24 tiếng trước chuyến bay.

NÊN CHECK-IN TRƯỚC CHUYẾN bay BAO LÂU?

Quý khách hàng nên có mặt tại trường bay để check-in ít nhất 2 giờ trước giờ đồng hồ khởi hành. Thậm chí, nếu đến những sân bay thế giới lớn, bạn nên đến sớm rộng 2 tiếng. Đến trường bay sớm, các bạn sẽ có thời gian tìm đúng quầy check-in của hãng, có rất nhiều sự gạn lọc chỗ ngồi bên trên máy bay và có thời gian để trải nghiệm các dịch vụ tại sảnh bay.

NHỮNG LƯU Ý quan tiền TRỌNG VỀ CHECK-IN TẠI SÂN BAY

Các sảnh bay bao gồm nhiều đơn vị ga (Terminal). Mỗi bên ga sẽ sở hữu được những quầy làm thủ tục check-in của các hãng mặt hàng không không giống nhau. Do vậy, trước khi dịch rời đến sân bay, bạn cần kiểm tra thương hiệu hàng ko mình sẽ bay đặt quầy check-in tận nhà ga nào. Thông tin này được thể hiện rõ trên vé máy cất cánh đã sở hữu của bạn.

Sau khi tiến hành check-in và tiến vào khu vực chờ chuyến bay, người tiêu dùng trải nghiệm những dịch vụ tại trường bay như cài đặt sắm, ăn uống uống,… ví như đi du ngoạn tại những Hàn Quốc, Singapore, Canada,… du khách buôn bán tại các shop sẽ được hoàn thuế theo chính sách của nước nhà đó. Để thừa nhận lại tiền hoàn thuế, quý khách sẽ tìm về quầy dịch vụ thương mại hoàn thuế sau khoản thời gian thực hiện thủ tục check in.


*
Sân bay nước ngoài Seoul

Văn chống Korean Air trên Vietnam ko chỉ hỗ trợ quý khách để vé máy cất cánh đi Mỹ, Canada, Hàn Quốc,… Nếu quý khách gặp bất cứ khó khăn, vướng mắc nào trong quá trình check-in tại sảnh bay, hãy tương tác trực tiếp số hotline: 028.3925.6479 để được nhân viên bài bản Korean Airlines Office hỗ trợ khẩn cung cấp nhé!