Chế Phẩm Sinh Học Emina

Share:

Có thể nói, các loại chế phẩm sinh học ngày càng được bà con nông dân để ý sử dụng vào trồng trọt, chăn nuôi. Cùng với nhu cầu này, sự niềm nở đầu tư của công ty nước với nỗ lực nghiên cứu của những nhà khoa học, những sản phẩm chế phẩm sinh học càng ngày càng được cải tiến, mang lại hiệu quả cao với chi phí ngày càng phải chăng hơn. Bài bác viết sẽ cung cấp đến bà con các thông tin về các loại chế phẩm sinh học Emina và giá thành của chúng, cùng với gợi ý các địa chỉ chào bán chế phẩm sinh học Emina uy tín.

Bạn đang đọc: Chế phẩm sinh học emina


*

Các loại chế phẩm sinh học Emina với giá bán

Các loại chế phẩm sinh học Emina

Chế phẩm sinh học EMINA là dòng sản phẩm bao gồm các vi sinh vật có lợi được phân lập từ các loài vi sinh vật bản địa cùng đặc trưng cho các vùng sinh thái xanh khác nhau.

Nguồn gốc công nghệ của chế phẩm sinh học EMINA là chế phẩm EM (Effective Microorganisms) của Nhật Bản, bởi vì tiến sĩ Teuro Higa vạc hiện ra những năm 1980. Năm 1994-1995 chế phẩm EM được du nhập với thử nghiệm bao gồm hiệu quả ở Việt Nam. Đến năm 1999, TS Nguyễn quang quẻ Thạch Viện sinh học Nông nghiệp – Học Viện Nông nghiệp Việt phái nam đã tiếp thu cùng nội địa hóa EM bằng vi sinh vật gốc Việt bản địa, từ đó đã tạo ra đời sản phẩm chế phẩm sinh học hữu hiệu – Effective Microorganisms of Institute of Agrobiology (EMINA = Institute of Agrobiology – Viện sinh học Nông nghiệp).


EMINA là tập hợp các loại vi sinh vật tất cả ích, tạo thành 4 đội vi khuẩn Bacillus, vi khuẩn quang hợp, vi khuẩn Lactic với một số loại vi sinh vật bao gồm lợi không giống sống cộng sinh trong cùng môi trường.

Xem thêm: Phim Trò Chơi Vương Quyền Season 1, Trò Chơi Vương Quyền (Phần 1) (Hd,Vietsub)


Những team vi sinh vật gồm mặt vào chế phẩm EMINA hoạt động theo cơ chế tác động khác nhau nhưng đều theo hướng có tác dụng lệch cân nặng bằng giữa vi sinh vật bổ ích và vi sinh vật tạo hại vào đất, nước, vật nuôi, cây trồng cùng môi trường để làm cho tăng khả năng đồng hóa, sức đề kháng, sự sinh trưởng của vật nuôi với cây trồng, có tác dụng trong lành môi trường.

Có 2 loại EMINA bao gồm là:

EMINA – P: Chế phẩm sinh học hữu hiệu EMINA – p chuyên dùng cho cây trồngEMINA: Chế phẩm sinh học EMINA dùng cho chăn nuôi, xử lý môi trường

*

giá thành chế phẩm sinh học EMINA

Thực tế mang đến thấy, tính hiệu ích trong xử lí môi trường của chế phẩm EM rất cao. Tuy nhiên, giá của EM vừa cao hơn lại ko để được lâu. Vày đó, EMINA là một giải pháp được hoan nghênh.

Thông thường, giá chỉ 1 lít EMINA dao động từ khoảng 20 – 30 ngàn đồng/ lít.

Ngoài ra, người ta còn dùng EMINA gốc để tạo ra dung dịch EMINA thứ cấp.

Mua chế phẩm sinh học EMINA ở đâu?

Dưới đây là một số địa chỉ bà con gồm thể liên hệ để cài đặt chế phẩm sinh học EMINA:

Công ty cổ phần EMI Nhật Bản

Địa chỉ:Thửa đất GD 1-15 Cụm công nghiệp Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại:02436408795

Công ty TNNH đầu tư với phát triển Nông Nghiệp Bền Vững

Địa chỉ: Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội – Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà NộiĐiện thoại: 0463.296.399

Địa chỉ:74/2/1D Đường 36, P.Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Bài viết liên quan