Chậu nhựa đen trồng lan

Share:

Chậu trồng lan loại nhựa đen có đường kính miệng 21 cm, được làm bằng nhựa PVC là loại nhựa bền đẹp, chắc chắn, chịu được thời tiết nắng mưa ngoài trời trong thời gian dài. Chậu được đúc nguyên khối.

Bạn đang đọc: Chậu nhựa đen trồng lan

7.000 đ 12.000 đ


Chậu nhựa đen trồng lan phi 21 cmđược làm bằng nhựa PVC bền đẹp, chắc chắn.

Chất liệu nhựa nhẹ, khó vỡ, chịu được thời tiết nắng mưa, không bị ải…Chậu được sử dụng nhiều trong nhà vườn lớn.

Chậu nhựa đen có lỗ thoát nước ở bên hông và dưới đáy.

Đặc biệt, chậu có lỗ để cài móc để treo giàn mà không phải đục lỗ

Đáy chậu và thành chậu được thiết kế những lỗ thoáng cho phép thoát nước nhanh tối đa, giữ giá thể không rơi ra ngoài, đảm bảo giá thể trồng luôn thoáng, tránh úng cho cây.

Xem thêm: Hỏi Về Chiều Cao Bậu Cửa Sổ Bao Nhiêu Là Đẹp? Kích Thước Cửa Sổ Bao Nhiêu Là Chuẩn


*
(Chậu nhựa trồng lan loại nhựa đen rất bền)
*
(Chậu được phân phối trên toàn quốc)

Cty chuyên phân phối các dòng chậu nhựa đen cho lan. Ngoài kích thước phi 14, còn nhiều kích thước khác như phi 16, 18, 21.

Chậu được phân phối sỉ, lẻ trên toàn quốc qua nhiều hình thức vận chuyển. Các quý nhà vườn và đại lý có nhu cầu vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.


*

Thanh Hà bán buôn - bán lẻ trên TOÀN QUỐC, Các bạn chỉ cần đặt hàng là sẽ được GIAO TẬN NHÀ qua hệ thống vận chuyển của bưu điện. Đặc biệt, bạn hoàn toàn yên tâm với hình thức khi nhận được hàng mới phải trả tiền cho nhân viên bưu điện.


*

*

*

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
**Sáng từ 7h30 - 11h30 **Chiều từ 1h30 - 5h30 (Tất cả các ngày trừ ngày lễ, tết) Chú ý: Các đơn hàng và liên hệ ngoài thời gian làm việc, cty sẽ liên hệ lại ngay sau khi làm việc trở lại.
*
*
Để kiểm tra sản phẩm túi bao trái cây chính hãng Thanh Hà vui lòng sử dụng công cụ kiểm tra "Số hiệu SP" tại đây: KIỂM TRA SỐ HIỆU SP
Thông tin hỗ trợ
ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC

Với lỗ lực mang tới dịch vụ tốt nhất chúng tôi có các hệ thống khắp cả nước.

Bài viết liên quan