Chậu nhựa đen trồng lan

Share:

Chậu trồng lan các loại nhựa đen có 2 lần bán kính miệng 21 cm, được làm bằng nhựa PVC là nhiều loại nhựa bền đẹp, cứng cáp chắn, chịu đựng được thời tiết nắng mưa không tính trời trong thời gian dài. Chậu được đúc nguyên khối.

Bạn đang đọc: Chậu nhựa đen trồng lan

7.000 đ 12.000 đ


Chậu nhựa black trồng lan phi 21 cmđược làm bằng nhựa PVC bền đẹp, chắn chắn chắn.

Chất liệu vật liệu nhựa nhẹ, cạnh tranh vỡ, chịu đựng được tiết trời nắng mưa, không biến thành ải…Chậu được áp dụng nhiều trong đơn vị vườn lớn.

Chậu vật liệu bằng nhựa đen tất cả lỗ nước thải ở bên cạnh hông và bên dưới đáy.

Đặc biệt, chậu bao gồm lỗ để download móc nhằm treo giàn mà không phải đục lỗ

Đáy chậu với thành chậu có phong cách thiết kế những lỗ thoáng cho phép thoát nước nhanh buổi tối đa, giữ giá thể ko rơi ra ngoài, bảo đảm giá thể trồng luôn luôn thoáng, kiêng úng đến cây.

Xem thêm: Hỏi Về Chiều Cao Bậu Cửa Sổ Bao Nhiêu Là Đẹp? Kích Thước Cửa Sổ Bao Nhiêu Là Chuẩn


*
(Chậu nhựa trồng lan nhiều loại nhựa black rất bền)
*
(Chậu được cung cấp trên toàn quốc)

Cty siêng phân phối các dòng chậu nhựa black cho lan. Ngoài kích thước phi 14, còn nhiều size khác như phi 16, 18, 21.

Chậu được bày bán sỉ, lẻ trên cả nước qua nhiều bề ngoài vận chuyển. Các quý bên vườn và đại lý mong muốn vui lòng contact để được cung cấp tốt nhất.


*

Thanh Hà sắm sửa - kinh doanh nhỏ trên TOÀN QUỐC, chúng ta chỉ cần mua hàng là sẽ tiến hành GIAO TẬN NHÀ qua hệ thống vận đưa của bưu điện. Đặc biệt, bạn hoàn toàn yên tâm với bề ngoài khi nhận thấy hàng mới yêu cầu trả tiền cho nhân viên cấp dưới bưu điện.


*

*

*

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
**Sáng từ bỏ 7h30 - 11h30 **Chiều trường đoản cú 1h30 - 5h30 (Tất cả các ngày trừ ngày lễ, tết) Chú ý: Các đơn hàng và tương tác ngoài thời gian làm việc, cty sẽ contact lại ngay lập tức sau khi thao tác làm việc trở lại.
*
*
Để kiểm tra thành phầm túi bao trái cây thiết yếu hãng Thanh Hà vui vẻ sử dụng phương tiện kiểm tra "Số hiệu SP" trên đây: KIỂM TRA SỐ HIỆU SP
tin tức hỗ trợ
ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC

Với lỗ lực mang đến dịch vụ giỏi nhất shop chúng tôi có các hệ thống khắp cả nước.

Bài viết liên quan