CHÀNG TRAI HỆ MẶT TRỜI

Share:
– làm quen với vấn đề viết bài và quản lý trang web, Núi đuổi theo cách làm cho giật tít câu like của các trang mạng thông thường. Vấn đề làm này lúc đầu mang lại hiệu quả khá cao cùng giúp Núi được Giám đốc để ý , mong muốn nâng lương cùng thăng chức cho Núi. Núi hoan lạc khoe với mọi người và sẳn thời điểm “nổ” về kĩ năng của mình.

Bạn đang đọc: Chàng trai hệ mặt trời


*

Thế nhưng, nụ cười chưa bao lâu đã bị dập tắt bởi Sở thông tin đã qua thao tác làm việc , xử vạc về việc đăng tin không chuẩn chỉnh mực của Núi. Núi nhanh chóng bị công ty trở mặt và sa thải.
*

– Trong bây giờ , các bước làm ăn của Sông cũng chạm mặt khó khăn vì cả mon không bán được chiếc xe pháo nào. Vậy nhưng, bao nhiêu hóa 1-1 chưa thanh toán giao dịch của cả ba anh em và cả tiền đền cho các chậu cây hỏng hỏng bởi vì Núi chạy xe đụng trúng khi say xỉn. Sông chán nản đề nghị các em nên sống huyết kiệm.

Xem thêm: Soi Kèo Tỷ Số Bóng Đá Sea Games 30 Của U22 Việt Nam, Kết Quả Bóng Đá Châu Á


*

– Nguyệt đưa chủ kiến tiết kiệm bằng phương pháp cắt mạng, giảm truyền hình cáp nhưng mà Sông với Núi những phản đối. Núi mong mỏi cắt giảm chi phí ăn uống tuy thế Nguyệt không đồng ý vì nhận định rằng ăn uống là chuyện cần thiết cho mức độ khỏe. 
*

– Chuyện Nhật thường xuyên sang công ty Sông, khiến các bà tám trong nhà ở tụm lại nhận định rằng Nhật phục dịch như Oshin mang đến ba bạn bè Sông-Núi-Biển chỉ với mục tiêu “úp sọt” nhằm bắt 1 trong những 3 phái mạnh đẹp trai đề xuất cưới cô. Nhật nghe được khôn xiết tức giận. Cô hét phệ để giải tán đám đông.
*

– Bà Tám thì bàn tán cho rằng Nguyệt bị les buộc phải thích Nhật với lúc nào thì cũng qua công ty Nhật nạp năng lượng chung ngủ chung, còn Nhật cũng thích Nguyệt nhưng giả vờ đánh lừa mọi bạn nên cố ý nói rằng Nhật yêu thích Sông!
– Ông Tâm đảm bảo kêu điện thoại tư vấn mọi người quyên góp từ bỏ thiện. Tài hào khởi tham gia. Bà Tám tức giận nhận định rằng ông trung khu dụ dỗ nam nhi mình có tác dụng từ thiện. Ông trung khu đòi tiền bảo trì chung cư, bà Tám cố tình đưa mang đến ông xấp chi phí lẻ nhằm …” đếm lòi nhỏ mắt”.
– trong lúc đó, Tài lại khôn cùng thương ông chổ chính giữa và sẳn sàng mang xúc xích làm việc tiệm của má mang đến ông tâm ăn. Ông Tâm nghi ngại Tài chưa phải là con ruột của bà Tám bởi quá tốt! Vậy nhưng, xúc xích này đã làm ông Tâm bị đau nhức bụng. Ông tìm đến tiệm bà Tám mua dầu tuy nhiên bà kiêu quyết ngừng hoạt động chứ không xuất bán cho ông.
Đại sứ yêu mến hiệu toàn cầu của Bvlgari, Lisa (Blackpink) nổi bật trên thảm đỏ show diễn cạnh bên những tên tuổi phệ như Anne Hathaway, Priyanka...

Ban biên tập Thương hiệu và vẻ đẹp

Bài viết liên quan