Chăn Cho Bé Mẫu Giáo

Share:

Đến với Xưởng Ga Gối chúng tôi nhận thêm vào các thành phầm Set cỗ chăn gối cho nhỏ bé đi học chủng loại giáo, mầm non, tiểu học tập theo yêu thương cầu con số ít từ 50-50.000sp/đơn hàng.

Bạn đang đọc: Chăn cho bé mẫu giáo

Xưởng Ga Gối trực tiếp cấp dưỡng Chăn mang lại trẻ tới trường tiểu học, mẫu giáo, thiếu nhi nên có tác dụng đáp ứng toàn bộ các đơn hàng, kích thước, tiêu chuẩn theo yêu cầu quý khách.


Xưởng Ga Gối với các năm tay nghề chuyên thừa nhận đặt may bộ chăn gối cho nhỏ xíu đi học mẫu giáo, mầm non, tiểu học đa năng với con số không hạn chế. Chất liệu vải phong phú, chất lượng cao, cân xứng với toàn bộ các mong muốn của khách hàng.

Xem thêm: Nơi Bán Ống Thủy Tinh Chịu Nhiệt Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Bộ chăn nệm gối cho bé đi học chủng loại giáo, mầm non, tiểu học đa năng tại Xưởng Ga Gối

Bộ chăn gối cho bé đi học mầm non, mẫu giáo, đái học với chăn cho học viên bán trú được may trực tiếp tại xưởng của Xưởng Ga Gối nên ngân sách rẻ hơn so với mặt bằng chung, bảo đảm cạnh tranh nhất thị trường mà quality vẫn luôn đảm bảo an toàn về unique và cả số lượng.

Đến với Xưởng Ga Gối cửa hàng chúng tôi nhận tiếp tế các thành phầm chăn gối cho nhỏ bé đi học mẫu mã giáo, mầm non, tiểu học đa-zi-năng theo yêu cầu số lượng ít tự 50-50.000sp/đơn hàng.

*

– chất liệu chăn gối cho bé nhỏ đi học mẫu giáo, mầm non, tiểu học tập : Vải cốt tông lụa Hàn Quốc, Vải cotton 100%, Vải cốt tông đũi, Vải cotton poly

– kích cỡ chăn gối cho nhỏ bé đi học mẫu giáo, mầm non, đái học: 

Set chăn gối cho nhỏ xíu đi học: 100 x 120 cmGối : 30 x 40 cmNệm: 60 x 120 cm ( 2 miếng gấp rất nhiều lần 60 x 60 cm)

*

Bộ Chăn mền cho nhỏ nhắn đi học, chăn cho học sinh bán trú với làm từ chất liệu bền, đẹp cùng đảm bảo bình yên cho bé đi học mầm non, chủng loại giáo, tè học. Những dòng vải vóc 1 màu cotton cao cấp, xác minh thương hiệu của trường cho mẫu mã color đa dạng theo yêu cầu kinh phí tổn và phong cách của các trường.

Ưu điểm sản phẩm từ Xưởng Ga Gối

Xưởng chuyên may, sản xuất, xuất khẩu chăn ga gối đệm hàng đầu toàn quốc.Đa dạng làm nên sản phẩm, mẫu mã sáng, thiết kế riêng theo yêu cầu khách hàng.Chế độ bh cho từng một số loại sản phẩmIn thêu logo khách sạn theo yêu cầuCung cấp cho hàng tận nơi, giao hàng toàn quốc.Các yêu mong khác

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bộ chăn ga gối nệm cho nhỏ bé đi học trên đây đủ thông thường gồm có những loại sau:

Bài viết liên quan