CÂY GIỐNG NA SẦU RIÊNG

Share:


na sầu riêng Đài Loan là một trong những loại hoa quả nhập khẩu được ưa thích nhất hiện nay bởi quality trái thơm ngon, ngọt lịm, thịt trái dai, ít hạt. Bởi vì vậy giá chỉ quả na sầu riêng biệt đài loan hết sức cao.

Bạn đang đọc: Cây giống na sầu riêng


*


- Trọng lượng của qủa rất to lớn khoảng 2,5kg – 4 kg/1 quả, thịt rất chắc và ít hạt, vỏ mỏng, ngọt sắc cùng với hương vị đặc trưng của sầu riêng đã tạo nên cơn sốt đến loại giống cây ăn quả này.


- mãng cầu sầu riêng Đài Loan dễ trồng, dễ ra hoa đậu trái, rải vụ quanh năm. Kết quả kinh tế cao. Là giống cây xanh mới sẽ được các trang trại công ty vườn thân thiết trồng khiếp tế.


a. Thời vụ trồng:Quanh năm. Mặc dù nhiên, sẽ giúp cây phát triển nhanh, và tiết kiệm được công quan tâm thì bà con đề xuất trồng vào ngày xuân và đầu mùa mưa.

b. Làm đất: Là 1trong gần như khâu chiếm phần nhiều thời hạn và sức lực của bà con nhất, vì chưng trong thời gian nầy bà con vừa phải làm cỏ, vừa có tác dụng đất.

Xem thêm: Mua Máy Tính Đồ Họa Chuyên Nghiệp, Laptop Gaming, Pc Workstation Đến Nguyễn Công

Trước khi trồng, bà con buộc phải cày cuốc sâu đôi mươi – 30 cm, bừa nhỏ và phẳng, nhặt hết cỏ.

*

c.Đất trồng loài cây na sầu riêng biệt hay bất cứ loại giống cây na nào bao giờ cũng phải cung ứng đầy đủ chất dinh dưỡng . Buộc phải bón vào từng hố một lựơng phân cơ học , super lân, kali cùng với vôi bột , bà con trộn phần đông với lớp khu đất mặt. Vấn đề này bà nhỏ nên chuẩn bị trước 1 tháng.

*

d.Mật độ, khoảng cách trồng

Tùy theo điều kiên đất, khí hậu, địa hình cơ mà có khoảng cách trồng cây giống ưng ý hợp.

e. Trồng cây

Đào một hố to hơn bầu đất. Đặt thai đất vào và dùng tay phủ đất bí mật quanh phàn gốc rồi ấn chặt thắt chặt và cố định cây con.Ngoài ra để cố định cây nhỏ cho chắc chắn và không biến thành gió làm đổ, bà nhỏ cắm thêm cọc tre

Trong 30 ngày đầu, cây xuống đất bà con duy trì việc tưới nước từng ngày . Bà con có thể rải xuống lòng một lớp rơm rạ khi trồng vào mùa khô giúp có tác dụng giảm quy trình đất bốc khá nước nhanh.

*


Nhận thấy đây là giống mãng cầu rất đặc biệt, ngon và có giá trị gớm tế cao. Nên Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao đã bắt đầu nhập giống cây mãng cầu sầu riêng này về cung cấp mang đến khách hàng. Quý khách hàng quan liêu tâm tới giống mãng cầu sầu riêng xin mời liên hệ với chúng tôi:

Trung vai trung phong Giống cây xanh Tiên Tiến chất lượng Cao

- Địa chỉ sân vườn ươm: bắt tay hợp tác xã giống cây cối cổ bi, đầu làng Vàng, ngã bốn chợ Vàng - đường cổ bi - Gia lâm - Hà Nội

gmail.com

- Web: grimaceworks.com

- vào trường hợp quý khách hàng đăng cam kết làm đại lý cung ứng cây giống cho Trung chổ chính giữa sẽ nhận được cung cấp về giá và ưu đãi lớn.

Bài viết liên quan