Cây dong riềng đỏ mua ở đâu

Share:
Dong riềng đỏ một cây thuốc tốt điều trị căn bệnh mạch vành, tuy nhiên rất nhiều bệnh nhân chua biết tải cây thuốc này làm việc đâu. Nội dung bài viết sẽ giúp các bạn biết add bán cây dong riềng đỏ chất lượng tốt.

Dong riềng đỏ vị dung dịch nam cá biệt có công dụng điều trị bệnh dịch mạch vành hiện nay. Bởi đấy là một cây thuốc phái mạnh quý hiếm, chỉ mọc ở một số trong những vùng miền nên tương đối nhiều bệnh nhân mong muốn sử dụng nhưng lưỡng lự mua làm việc đâu. Bài viết này cửa hàng chúng tôi sẽ giúp chúng ta trả lời câu hỏi mua cây dong riềng đỏ ở đâu.

Bạn đang đọc: Cây dong riềng đỏ mua ở đâu


Dong riềng đỏ mọc chỗ nào ?

Cây dong riềng đỏ là 1 cây thuốc mọc hoang ở một vài tỉnh miền Tây Bắc, nơi mà đồng bào bạn Dao là phần đông người thứ nhất biết thu hái và thực hiện vị dung dịch này để điều trị hội chứng tức ngực và té tim.

Hiện ni cây dong riềng đỏ mọc ở một vài tỉnh như: yên Bái, đánh La, Hòa Bình, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Phú Thọ. Thời gian vừa mới đây cũng có một số địa phương trồng cây thuốc này làm cho dược liệu như thức giấc Thái Nguyên, Cao Bằng tuy vậy sản lượng vẫn tồn tại rất thấp.

Xem thêm: Danh Sách Cầu Thủ Mu Mùa Giải 2021/22, Danh Sách Cầu Thủ Manchester United 2021

Nhu ước của bạn bệnh cần và sử dụng cây thuốc phái nam này vẫn còn đang cao nên hết sức ít người bệnh biết với tiếp cận thực hiện nguồn thuốc quý này để triển khai thuốc. Mặc dù nhiên họ vẫn rất có thể tiếp cận được một số loại dược liệu quý này, tiếp sau đây lời đáp cho thắc mắc “Mua cây dong riềng đỏ ở chỗ nào ?”

*

Mua cây dong riềng đỏ nơi đâu ?

Hiện nay trên thị trường bệnh nhân gồm hai gạn lọc đó là thực hiện cây dong riềng đỏ tự nhiên chưa qua sản xuất và dong riềng đỏ đã được sản xuất thành dạng viên nén với tên thường gọi Cardocorz (Sản phẩm bởi công ty technology cao Nanofrance sản xuất, grimaceworks.com là đối kháng vị đại diện phân phối thành phầm trên toàn quốc).

grimaceworks.com là showroom đồng thời hỗ trợ cả hai thành phầm trên với giá thành như sau:

Cây dong riềng đỏ nguyên chất phơi khô giá chỉ bán: 180.000đ/1kgViên nén dong riềng đỏ cardocorz giá bán: 242.000đ/hộp

Hạt giống cây dong riềng đỏ 120.000đ/gói

Hai thành phầm từ nhiều năm nay đã tạo dựng được niềm tin, thương mến của các quý khách bởi sự ổn định về chất lượng. Suốt những năm liền grimaceworks.com luôn luôn là đứng top tìm kiếm của không ít bệnh nhân trên cả nước.

Một số xem xét khi thực hiện cây dong riềng đỏ làm cho thuốc

Ngoài tự nhiên có hai các loại dong riềng là cây dong riềng đỏ với cây dong riềng trắng (ta vẫn điện thoại tư vấn là cây dong) nên rất dễ dàng bị lầm lẫn dẫn tới tác dụng điều trị không cao. Bởi chưa có tài liệu nào nói cây dong riềng trắng có công dụng điều trị bệnh dịch mạch vành.

Để biết thêm tin tức và hình ảnh thực về cây dong riềng đỏ quý vị bao gồm thể đọc thêm thông tin tại bài bác viết:

Để tải được sản phẩm chất lượng, đúng cây dong riềng đỏ hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua hotline: 0978784411


Nếu thấy bài viết trên gồm ích, chúng ta hãy share trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Bài viết liên quan