Cuộc Sống Của "Nam Thần Sân Cỏ" Một Thời Lê Huỳnh Đức

Share:

Ngay sau khi CLB TP.HCM chia tay HLV Mano Polking, bất ngờ xuất hiện thông tin đội bóng có biệt danh "Chiến hạm đỏ" đang nhắm đến đưa về sân Thống Nhất huyền thoại Lê Huỳnh Đức.

Trước đó, CLB TP.HCM đã đạt thỏa thuận chia tay HLV Mano Polking khi V-League 2021 chắc chắn không thể đá trong năm 2021 và sau đó BCH VFF quyết định dừng giải.

Đồng thời, "Chiến hạm đỏ" cũng đã nói lời chia tay với các ngoại binh đã lấy về theo ý của HLV mang 2 dòng máu Đức - Brazil. Tiền vệ Lee Nguyễn cũng đã về nước và khả năng trở lại vẫn để ngỏ.

Như vậy, CLB TP.HCM xem như khép lại giữa chừng cuộc cách mạng Brazil, một phần vì dịch Covid-19 khiến đội bóng thành phố gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển quân và tướng.


Bạn đang đọc: Cuộc sống của "nam thần sân cỏ" một thời lê huỳnh đức

*

Dù xa sân Thống Nhất, nhưng người hâm mộ bóng đá thành phố vẫn luôn tin chờ một trong những thần tượng được yêu mến nhất một thời trở lại để giúp bóng đá thành phố tìm lại ánh hào quang xưa.

Với bảng vàng thành tích với những chức vô địch trong vai trò cầu thủ lẫn HLV trưởng, rõ ràng ông Lê Huỳnh Đức là cái tên quá thích hợp với tham vọng của "Chiến hạm đỏ". Trước đó trên Thanh Niên, ông Đức cũng để ngỏ khả năng trở về nhà.

Sự xuất hiện của HLV Lê Huỳnh Đức sẽ giúp tạo ra sức hút và động lực lớn, để đội bóng tiếp tục đầu tư cạnh tranh chức vô địch cho mùa giải 2022. Có thông tin CLB TP.HCM đang gửi đề nghị khủng với mức lót tay 1,3 tỉ đồng kèm mức lương 80 triệu đồng/tháng để thuyết phục HLV Lê Huỳnh Đức.

Trước câu hỏi về HLV Lê Huỳnh Đức, lãnh đạo CLB TP.HCM cho biết: "Chúng tôi chưa hề có một thông tin nào hết. CLB TP.HCM sẽ chờ kết thúc mùa giải 2021 mới tính tiếp". Như tất cả đã biết V-League 2021 sẽ chỉ chờ thông tin chính thức từ VFF để dừng lại vì dịch Covid-19.


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ngâm Quả Dâu Tằm Ngon Hết Ý Giải Khát Mùa Hè, Cách Ngâm Nước Dâu Tằm Tươi Ngon

#Lê Huỳnh Đức #CLB TP.HCM #Đà Nẵng #V-League #Chiến hạm đỏ #Thống Nhất

Tiêu dùng - Dịch vụ


AVAKids lần đầu tiên trao tặng quỹ lớn cho trẻ em hở hàm ếch qua Operation Smile

Travel Blogger Tô Đi Đâu: ‘Chẳng phải là nơi sinh ra, nhưng coi miền Trung là nhà’

Generali Việt Nam triển khai chương trình ‘Sinh Con, Sinh Cha’ tại Bình Định

SCC khai trương nhà mẫu Salto Residence

BHXH Việt Nam hỗ trợ người lao động và doanh nghiệp 45.444 tỉ đồng

Ôn thi tốt nghiệp THPT môn địa: Sự tương đồng, khác biệt các vùng kinh tế

Bà Đặng Gia Bena công bố hồ sơ pháp lý cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân VN


Bài viết liên quan