Cầu thủ bóng đá việt nam

Share:
Quế Ngọc Hải đã nhận được 2 thẻ kim cương trước đó trong lúc Tiến Linh, Văn Toàn vẫn trong thời gian theo dõi sức mạnh dù đang có hiệu quả âm tính, vì thế, 3 ước thủ này không mang tên trong list sang australia
*
Đội tuyển nước ta đã chốt danh sách 24 mong thủ mang lại chuyến làm khách trên sảnh Australia. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Thông tin tự Liên đoàn bóng đá Việt Nam, buổi tối 20/1, đào tạo viên Park Hang-seo đã công bố danh sách 24 mong thủ đến chuyến làm cho khách bên trên sân nước australia tại vòng sơ loại cuối FIFA World Cup 2022 quanh vùng châu Á.

Bạn đang đọc: Cầu thủ bóng đá việt nam

8 ước thủ vẫn ở lại tp hà nội để liên tục tập luyện chuẩn bị cho trận tái đấu với team tuyển trung quốc gồm: Quế Ngọc Hải, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Văn Toàn, Ngân Văn Đại, nai lưng Phi Sơn, Nguyễn Trọng Long, Liễu vẻ vang và Lê Văn Đô.

Trong số 8 mong thủ nói trên, Quế Ngọc Hải đã nhận được 2 thẻ vàng yêu cầu không mang tên trong danh sách đk thi đấu trận gặp gỡ Australia.

Tiến Linh, Văn Toàn vẫn sẽ trong thời hạn theo dõi sức khỏe tại nhà dù vẫn có hiệu quả âm tính với SARS-CoV-2 và sẽ lên tập trung trong không nhiều ngày tới.

Văn Đại với Phi Sơn bởi vì được bổ sung cập nhật muộn nên đang không kịp hoàn tất các thủ tục nhằm xin visa theo khí cụ của chính phủ nước nhà Australia.

Danh sách 24 ước thủ khởi hành sang australia để sẵn sàng cho trận đấu chuẩn bị tới sẽ có 3 thủ môn Tấn Trường, Nguyên bạo gan và Văn Hoàng.

Xem thêm: Vig BắC CầU đưA Index Living Mall Việt Nam, Index Living Mall

10 hậu vệ góp mặt trong list này gồm: Thành Chung, Đình Trọng, Tiến Dũng, Hồng Duy, Văn Thanh, Hữu Tuấn, Tấn Tài, Xuân Mạnh, Đức Chiến với Thanh Bình.

Hàng tiền vệ vẫn là các chiếc tên quen thuộc như: Hùng Dũng, Xuân Trường, Hoàng Đức, Minh Vương, Văn Đức, Văn Xuân, quang đãng Hải. đánh Văn Vũ lần trước tiên được góp phương diện trong list rút gọn gàng ở vòng loại World Cup.

Hàng trung phong sẽ chỉ từ ba cái brand name là Công Phượng, Tuấn Hải với Thanh Minh.

Chiều mai (21/1), đội tuyển sẽ di chuyển sang Melbourne cùng với hai khoảng bay: Hà Nội-Thành phố hồ nước Chí Minh-Melboure. Dự kiến, team sẽ xuất hiện tại nước australia lúc 10 giờ 1/2 tiếng ngày 22/1 theo giờ địa phương.


*

Trận đấu lượt về giữa team tuyển australia và nhóm tuyển việt nam sẽ ra mắt vào 16 giờ 10 phút (giờ Việt Nam) ngày 27/1 tới trên sảnh AAMI Park, Melbourne, Australia.

Như vậy, thầy trò đào tạo viên Park Hang-seo sẽ có quỹ thời hạn 5 ngày làm quen thời tiết, kiểm soát và điều chỉnh múi giờ nhằm hoàn tất bước sẵn sàng cuối cùng cho trận đấu này./.

Bài viết liên quan