Thông Số Và Cấu Hình Samsung Galaxy Tab 3

Trong phần này tầm thường ta sẽ sở hữu những tấn công giá chi tiết về cấu hình máy cung như hiệu năng làm việc của Galaxy Tab 3


Cấu hình máy

*

Galaxy Tab 3 10.1 không có nhiều nâng cấp cho về cấu hình

Samsung Galaxy Tab 3 10.1 được trang bị chip lõi kép Atom Z2560 tốc độ xử lý 1.6 GHz; bộ nhớ lưu trữ Ram 1 GB; bộ nhớ lưu trữ trong với nhị phiên bạn dạng tùy chọn 16 GB cùng 32 GB. Với thí nghiệm trên phiên bạn dạng 16 GB nó cung ứng khoảng 11 GB không khí trống. Thiết bị cũng có khe cắm mở rộng microSD hỗ trợ lên mang đến 64GB.

Bạn đang xem: Thông số và cấu hình samsung galaxy tab 3

Hiệu năng

Máy tính bảng Galaxy Tab 3 tất cả một năng suất làm việc giỏi khi triển khai các vận động đơn giản như kiểm tra email hay gọi sách điện tử, tuy thế khi thiết bị triển khai xử lý nhiều nhiệm và biến đổi nhanh giữa những ứng dụng thì vật dụng tỏ ra khá chậm và thường xuyên bị lag. Tốc độc làm việc của máy bị đủng đỉnh khi mở một vài vận dụng cùng một thời điểm hoặc trong khi chúng ta đang tải các tập tin về máy.

Mặc dù hiệu quả qua phân tách benchmark tuyệt hảo nhưng hiệu suất lúc chơi game trên thực tiễn lại khiến người cần sử dụng không thực thụ hài lòng. Với Riptide GP trang bị chạy khá mềm mại và giao diện trông sắc nét. Mặc dù nhiên, Galaxy Tab 3 lại tỏ ra đủng đỉnh chạy Nova 3. Tình trạng máy bị lag xảy ra khá thường xuyên xuyên. Điều này đã không làm chấp thuận được các game thủ.

Trong quá trình sử dụng, Galaxy Tab 3 thỉnh thoảng gặp mặt lỗi ứng dụng. Nó thường xuyên yêu cầu update các vận dụng mỗi khi chúng ta kết nối wifi và thường xuyên lặp lại các thông báo cũ. Điều này tạo ra nhiều phiên toái cho tất cả những người dùng.

Chất lượng music từ loa được coi là ổn định. Với tầm âm lượng tối đa, Galaxy Tab 3 cho music khá to so với các máy vi tính bảng khác, việc biến hóa hướng đặt loa cũng ko làm ảnh hưởng nhiều đến unique âm.

Xem thêm: " Lịch Gỗ Để Bàn 2021, Chất Lượng Giá Tốt Cho Doanh Nghiệp, Lịch Để Bàn Gỗ


*

Camera 3.2 megapixel chụp ảnh khá rõ nét

Hai máy hình ảnh trên Galaxy Tab 3 những không được cung ứng lấy nét thủ công hoặc flash. Mặt sau là máy ảnh 3.2 megapixel mặc dù không có độ sắc nét cao nhưng hóa học lượng hình ảnh khá rõ.

*

Màn hình của Galaxy Tab 3 10.1 cho màu sắc rực rỡ

Màn hình 10.1 inch của dòng sản phẩm sử dụng TFT LCD hoạt động ổn nhưng không mấy ấn tượng. Screen máy có ánh sáng cao cùng độ sâu mầu đen tốt, nhưng độ sắc nét chỉ ở tại mức trung bình: 1280 x 800 pixel. Screen của Galaxy Tab 3 trầm trồ kém sắc đẹp nét rộng khi đối chiếu với Nexus 10 lúc hiển thị hình ảnh, đoạn clip và văn bản, nhưng nó lại cho color sắc rực rỡ hơn.

Lời kết

Tab 3 10 inch là 1 trong tía phiên phiên bản Tab 3 được Samsung tung ra thị trường, hai phiên phiên bản còn lại sử dụng màn hình 8 inch và 7 inch. đối chiếu 3 phiên phiên bản thì với màn hình hiển thị 8 inch tỏ ra thừa trội hơn với độ hài hòa về thứ hạng dáng thi công đẹp mắt, hiệu suất thao tác cao, hỗ trợ nhiều khả năng hữu ích cho những người dùng.

Với chiếc máy vi tính bảng Galaxy Tab 3 10 inch bạn cũng có thể gặp cần một vài ba sự phiền toái khi mở nhiều vận dụng cùng lúc. Trong những lúc đó về thông số kỹ thuật máy lại không có nhiều nâng cung cấp đáng nhắc như Tab 2 10.1 khiến cho Tab 3 ko thực sự say mê được fan tiêu dùng.