Câu Chuyện Tình Yêu Cảm Động

Share:

Hai người yêu nhau nhưng chạm chán sự bội nghịch đối mạnh khỏe từ phía gia đình nhà cô gái. Họ cho rằng chàng trai không xứng danh với vị thế của gia đình cô với họ sẽ không còn tha thứ mang đến cô nếu tiếp tục có dục tình với anh.

Bạn đang đọc: Câu chuyện tình yêu cảm động

Mặc dù cô nàng rất yêu con trai trai, mà lại khi nhị người gặp nhau cô luôn hỏi: “Anh bao gồm yêu em những không?”. Cô hay tức bực do con trai trai ko trả lời như mong muốn cô mong muốn muốn. Và áp lực nặng nề của gia đình khiến hai tín đồ bất hòa. Cô thường trút giận lên nam nhi trai.Về phía mình, quý ông trai luôn chịu đựng trong im lặng. Sau một năm, anh giỏi nghiệp và ra quyết định đi du học. Trước lúc ra đi, anh đã ước hôn cô gái: “Anh biểu hiện tình cảm của chính bản thân mình bằng tiếng nói không tốt nhưng tất cả những gì mà lại anh biết là anh yêu em. Về phía gia đình, anh sẽ cố gắng hết sức thuyết phục mái ấm gia đình em đồng ý. Em gật đầu đồng ý làm vk anh chứ?”.Cô gái xác định và với việc quyết trung khu của quý ông trai, cuối cùng gia đình cô gái cũng nhượng bộ và chấp nhận cho họ kết hôn với nhau. Trước lúc chàng trai đi học, hai tín đồ làm lễ lắp hôn. Cô nàng tham tối ưu tác thôn hội trong những lúc anh liên tục học ở nước ngoài. Họ giãi bày tình cảm của chính mình qua phần nhiều lá thư với điện thoại. Mặc dù có trở ngại nhưng bọn họ vẫn luôn nghĩ về nhau.

Xem thêm: Nơi Bán Bộ Bàn Ghế Cafe Giá Sỉ, Bàn Ghế Inox Giá Sỉ, Bán Buôn Tháng 10, 2021

*
(Ảnh: Shutterstock)Một ngày nọ, cô gái bị tai nạn ngoài ý muốn giao thông trên phố đi làm. Khi tỉnh dậy, cô thấy thân phụ mẹ lân cận giường. Cô cảm thấy được chứng trạng tồi tệ của mình. Nhìn thấy bà mẹ khóc, cô muốn tạo nên mẹ yên lòng nhưng những gì cô có thể thốt ra chỉ là tiếng thở dài. Cô đã không còn đi giọng nói. Bác bỏ sĩ bảo rằng tai nạn làm nên tổn mến não của cô và khiến cô quan trọng nói được nữa. Cô suy sụp mặc dù phụ huynh cô cổ vũ rất nhiều. Trong suốt thời hạn ở dịch viện, cô chỉ biết khóc trong âm thầm lặng.
Xuất viện về nhà, chứng trạng của cô cũng chẳng biến đổi gì. Mỗi khi có tiếng điện thoại thông minh reo, cô có cảm giác như từng hèn dao chui vào tim. Cô không thích cho anh biết và càng không thích trở thành trọng trách của anh. Cô viết mang đến anh một lá thư nói rằng cô không hề đủ kiên trì đợi đợi anh nữa. Cô giữ hộ lại anh chiêc nhẫn thêm hôn. Chàng trai gửi hàng ngàn lá thư và call biết bao cuộc smartphone nhưng cô không trả lời và chỉ khóc.Cha mẹ cô quyết định chuyển nhà, hi vọng rằng cô đã thật sự quên những gì đã xẩy ra để rất có thể sống im ổn.Cô gái học ngôn từ cử chỉ và bước đầu một cuộc sống đời thường mới. Hàng ngày cô tự nhủ mình hãy quên anh đi. Nhưng mà một hôm chúng ta của cô cho và mang lại hay anh đã trở về. Cô van lơn người các bạn đừng mang đến anh biết chuyện gì đã xảy ra với cô. Từ kia cô không thể nhận được thông tin gì của anh.
*

Bài viết liên quan