Cardcaptor Sakura: The Movie Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura Và Lá Bài Bị Phong Ấn

Share:
Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Nhật BảnThể Loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Hoạt Hình, Phim Hài HướcĐạo Diễn: Morio AsakaThời Lượng: Số Tập: 82 PhútNăm: 2000View: 1020354 lượt xemDiễn Viên: Sakura Tange, Motoko Kumai, Aya Hisakawa, Masaya Onosaka, Megumi Ogata

Bạn đang đọc: Cardcaptor sakura: the movie thủ lĩnh thẻ bài sakura và lá bài bị phong ấn

Nội dung phim Thủ Lĩnh Thẻ Bài: Lá bài bác Bị Phong Ấn:

Thủ Lĩnh Thẻ Bài: Lá bài Bị Phong Ấn kể về chuyện tất cả các thủ lĩnh thẻ đã biết thành bắt và vươn lên là đổi, với Sakura và bằng hữu giải quyết trở về cuộc sống bình thường của họ. Thật không may, Syaoran đã trở về quê hương để Hồng Kông mà lại không lúc nào thú dìm Sakura cô cảm thấy như thế nào về anh ấy. Cô nhận được một thời cơ khác khi ông trở về Nhật phiên bản vào kỳ nghỉ, nhưng tái hợp của mình bị cách trở bởi sự tái lộ diện của những thẻ Hope. Được tạo bởi Clow Reed trước nhiều năm để hỗ trợ một sự cân bằng với tích điện của Clow Cards khác, nó là mạnh mẽ hơn so với bất cứ điều gì những Captor thẻ đã có lần phải đối mặt. Để thâu tóm nó, Sakura hoàn toàn có thể phải từ bỏ cảm hứng quý giá tuyệt nhất của mình.


*

*

Xem thêm: Bao Da Asus Fonepad 7 Fe170Cg K012, Bao Da Asus Fonepad 7 Fe170Cg

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với chất lượng cao cùng nhiều tập phim hay và thu hút đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.

Bài viết liên quan