Cáp Tín Hiệu Báo Cháy

grimaceworks.com để được ra mắt giá sớm nhất có thể có thể!

CAM KẾT

1 đổi 1 trong các suốt thời gian bh 100% chính hãng (cấp CO, CQ, Bill, tờ khai HQ) hoàn vốn 100% giả dụ không đảm bảo chất lượng

Dây cáp biểu lộ báo cháy 2x1.0 phòng nhiễu Alantek

Cáp biểu thị chống nhiễulà nhiều loại cáp tín hiệu gồm một lớp nhôm bảo phủ để phòng nhiễu, được sử dụng trong số hệ thống: báo cháy, khối hệ thống thông báo công cộng, hệ thống âm thanh,..

Bạn đang xem: Cáp tín hiệu báo cháy

Cáp dấu hiệu báo cháyđược thực hiện trong hệ thống phòng cháy trị cháy, báo cháy. Khối hệ thống báo cháy là một khối hệ thống gồm những thiết bị có nhiệm vụ phát hiện, thông báo khi có cháy xảy ra. Bài toán phát hiện này vẫn được triển khai từ đụng và liên tục vận động trong vòng 24 giờ.

Dây cáp tín hiệu cần có chức năng kháng nhiễu cao, đưa sử gồm khói bốc lên từ bữa ăn, công dụng chống nhiễu sẽ nhận diện được đó là tín hiệu giả cùng không báo động.

Xem thêm: " Quần Ống Rộng Cho Bé Gái 12 Tuổi Phong Cách Hàn Quốc, Quần Trẻ Em Gái 12 Tuổi

*

Hình ảnh:Dây cáp biểu thị báo cháy 2x1.0 chống nhiễu Alantek

Cáp biểu lộ báo cháy 2x1.0 phòng nhiễu (Alantek 1 pair 18 AWG Shielded Twisted Cable). Hãng sản xuất: ALANTEK (USA). 500m/cuộn

Thông tin sản phẩm:Dây cáp biểu đạt báo cháy 2x1.0 phòng nhiễu Alant

Cáp tín hiệubáo cháy
Đóng hộpĐồng dẫn
Màu sắcđược mã hóa HDPE bí quyết điện
Cáp lõi100% bảo hiểm theo nhôm Mylar băng với về tối thiểu 25% ck lên nhau
Đóng hộpdây cống đồng
Vỏ ngoàiPVC
Nhiệt độ80 ° C
Điện trở biện pháp điện10 MW-km (phút)
20 ° C DC 500V (EIA-364-21)
Sức mạnh dạn điện môiAC 500V / 1 phút không tồn tại sự cầm cố (EIA-364-20)
Kiểm tra tính linh hoạtKhông Cracking
Kiểm tra ngọn lửaNgọn lửa đèo Ngang

Màu mã số:

Cặp 1:Black và RedCặp 2:Black và WhiteCặp 3:Black và GreenCặp 4:Black & Blue

Cáp Viễn thông Hà Nộitự hào là đơn vị sản xuất sản phẩm dâycáp âm thanhđảm bảo bao gồm hãng. Đến với shop chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên trung ương về unique cũng như ngân sách chi tiêu của sản phẩm. Sát bên đó, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị như:Cáp điều khiển,cáp mạng,cáp thoại,cáp âm thanh,vật tứ cáp quang,...của các hãng có thương hiệu nổi tiếng và tin cẩn đến những đại lýkhách hàng, những công trình trên địa bàn thủ đô và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Cáp Viễn thông Hà Nộiluôn có cơ chế ưu đãi về giá cùng dịch vụ giành cho tất cả các khách hàng mua thành phầm với số lượng lớn cùng nhỏ.