Cánh tay robot 6 bậc

Share:

Cánh tay robot là một quy mô của sản phẩm công nghiệp ABB nhằm ship hàng giáo dục, test và tình nhân thích.

Bạn đang đọc: Cánh tay robot 6 bậc

Ứng dụng cánh tay robot 6 trục RDG: hàn, sơn, gắn ráp, chà nhám.


*

*

*

*

*

Cánh tay robot 6 bậc tự do RDGSản phầm sử dụng:

6 cái servo: 4 mẫu MG996 với 2 cái SG90Arduino uno r3, nguồn cung ứng điệnPhần nhựa gia công cơ khí CNC

*

Lưu Ý:

Nó tất yêu gấp vật.Nó không thể hoạt động liên tục trong thời gian dài.Nguyên tắc thao tác của trục xoay, góc xoay trong quy trình tìm kiếm phương châm ở tâm lý chờ, cái điện lớn thuận lợi gia nhiệt, tích lũy nhiệt sẽ làm cháy servo, nếu vận động không tạm dừng và thao tác làm việc liên tục rộng 10 giờ nó sẽ làm cháy servo, mô phỏng thực tiễn của quy trình xử lý, địa chỉ và quá trình nâng/ hạ là để có thể chấp nhận được các bộ phận còn lại cánh tay, trong thời hạn này hoàn toàn có thể làm non servo.Đừng để những cánh tay béo và bé dại xác lại với nhau, khi dịch chuyển cùng thời gian trục xoay, tay tinh chỉnh và điều khiển chính và tay ngang, nó chỉ hoạt động tối đa 3,5 phút trước lúc làm cháy servo.

Q và A:

Mô hình cánh tay robot sáu trục sử dụng để gia công gì?

Mô hình thao tác này của ABB 6 DOF Robot Arm là một quy mô quy mô rất có thể được điều khiển và tinh chỉnh bởi các vận động thao tác thực tiễn NC để thí nghiệm, triệu tập vào phương pháp hoạt động, không có chức năng thực hiện quá trình thực tế.

Vật liệu của phần vỏ là vật liệu nào?

Mô hình áp dụng khung là nhựa PVC, được gia vô tư CNC. Những khớp nối vào cánh tay áp dụng mô-men xoắn góp tay điều khiển không bị biến dạng. Một ưu thế khác là độ dẻo của đồ gia dụng liệu tương xứng kết nối nhằm tăng độ đúng chuẩn của kết cấu, cơ khí, kết nối với vòng bi chất lượng cao.

Cánh tay robot sáu trục tất cả sáu bậc tự do được điện thoại tư vấn là 6 DOF vận động tương tự với Scara, giới hạn góc mỗi trục là bao nhiêu?

Thao tác sáu bậc tự do sử dụng những servo tất cả góc luân chuyển 0-180 độ (0 mang đến 180 độ là cực hiếm lý thuyết, góc thực tế từ 5 mang lại 175 độ)

Độ đúng mực của cánh tay robot là bao nhiêu?Bởi vì mô hình mô phỏng sản phẩm công nghiệp cùng với trục xoay, tay điều khiển dùng cho mục tiêu sử dụng nội bộ gồm bánh răng bớt tốc thường thì 4mm, chỉ thích hợp cho việc phân tích và điều khiển, không tương xứng với dây chuyền sản xuất công nghiệp.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Hoa Hồng Xanh Cực Đẹp Nhất Thế Giới, Ý Nghĩa, Tuyển Tập Hình Ảnh Hoa Hồng Xanh Đẹp Nhất

Nó là một cánh tay gắn ráp sẵn?Cánh tay được gắn ráp, bình chọn và đóng góp gói, các bạn sẽ nhận được một tay lắp ráp trả thiện. Công ty đang lập trình cùng quay clip sản phẩm hoạt động cho bạn trước khi giao hàng, nếu khách hàng cần nó để triển khai các hành động khác nhau, chỉ cần lập trình lại.

Danh sách các bộ phận của sản phẩm

Bộ size cánh tay robot sáu trục (lắp ráp bao gồm servo)arduino uno r3 * 1 bảng không ngừng mở rộng arduino cảm ứng shield v5.0 * 1Nguồn 5V-4A 1 * thiết bị thêm vít dự phòng * 1 góiSản phẩm sẽ vận động ngay sau thời điểm nó được cung cấp nguồn điện với được lập trình trước, bạn có thể kiểm tra sản phẩm trước thông qua video.

Làm gắng nào để tinh chỉnh sáu trục hoặc Scara?

*

Sử dụng Arduino, là bộ vi xử lý điều khiển và tinh chỉnh chính, nó liên kết với máy tính xách tay thông qua phần mềm arduino ide trong ngôn từ lập trình C để chỉnh sửa hành vi cánh tay, sở hữu lên board Arduino qua cáp USB, vi tinh chỉnh arduino bao gồm thể cố định và thắt chặt trên cánh tay robot để điều khiển không cần máy tính xách tay để hoàn thành hành động. (Cung cung cấp hướng dẫn arduino cùng code ví dụ).Code lấy một ví dụ điều khiển tương tự như như điều khiển chế độ dạy học, cánh tay robot tinh chỉnh và điều khiển bằng máy tính để dịch chuyển đường dẫn của các điểm chính, đánh dấu từng góc trục và kế tiếp chỉnh sửa quý hiếm góc nhằm hướng dẫn, dạy để giành được một chủng loại tương tự.Nếu bạn áp dụng để thực hiện thử nghiệm ngược lại, chúng ta có thể cung cấp cho mã tham chiếu.Nếu chúng ta chưa rõ về Arduino nó thể tìm hiểu thêm sách và khóa đào tạo tại đây.

Cánh tay robot sáu trục

Sử dụng khớp nối cùng servo bên phía trong để đỡ đầy đủ phần rất to lớn còn lại, trong trục điều khiển chính cũng đều có vòng bi thân hai trục quay đúng đắn với ba rãnh hình chữ V. đầu nối đồng trục.

Dây của servo cùng của cánh tay đặt bên trong lõi cánh tay nối mang lại bảng điều khiển. Tương đối nhiều cánh tay được thêm ráp với ốc vít bằng thép không gỉ quality và cho sản phẩm bền, đẹp.

So sánh RDG6 DOF & RDG460

*
*

1, Cánh tay 6 bậc tự do thoải mái và 4 bậc tự do

2, RDG460 to gan lớn mật hơn đối với cánh tay sáu trục, ăn hại là RDG460 cần yếu đạt được một trong những góc như cánh tay 4 trục, lấy một ví dụ nghiêng vào bề mặt của vật liệu. Lợi thế của cánh tay 6 trục là nó hoàn toàn có thể làm câu hỏi ở nhiều góc độ hơn, vì cấu tạo phức tạp của chúng, kỹ năng chịu lức của nó rất có thể truyền đang ít hơn.

Bài viết liên quan