Game Chim Cánh Cụt Vui Vẻ

Share:

Mặc dù làn sóng game social đã vơi xuống, song phần đông game thủ Việt vẫn ưa thích và trung thành với chủ với thể các loại game này. Hoàn toàn có thể thấy rõ Zing Me là nơi có rất nhiều tựa game social thuần Việt cháy khách như Đảo Rồng, căn vườn trên mây, đoạt được vũ môn…và mới đó là Cánh Cụt Vui Vẻ.

Bạn đang đọc: Game chim cánh cụt vui vẻ

Sự cuốn hút của Cánh Cụt Vui Vẻ

*
Lời thoại vui nhộn của chim cánh cụt

Chính vì chưng đánh trúng sở trường của người chơi Zing Me với đa số là giới trẻ, thích những biểu tượng đáng yêu, thân thiện, game đơn giản và sinh động, nên có thể trong 7 ngày cổng output mắt, Cánh Cụt Vui Vẻ đã cán mốc 100.000 lượt chơi. Hiện mỗi ngày lượng chơi là 25,000 lượt và con số này vẫn còn tăng lên cùng cùng với những bản cập nhật hoặc sự kiện thu hút của game.

*
Mới trình làng nhưng Cánh Cụt hân hoan nhận được rất nhiều quan trọng tâm của gamer Zing Me

Nhà cải cách và phát triển yên chổ chính giữa khi tích vừa lòng game vào Zing Me?

Theo CGV Studio – đối chọi vị cải tiến và phát triển game Cánh Cụt hí hửng thì tựa trò chơi này đang rất được phát hành độc quyền tại Zing Me. Bởi vì chọn Zing Me vì đấy là môi trường khá tiện lợi cho phần lớn nhà phát triển/sản xuất game Việt.

Thực tế đã có khá nhiều đơn vị lựa chọn MXH Facebook nhằm tích vừa lòng game vì fan dùng giỏi hơn, có cung ứng cơ chế API mở (cho phép tích phù hợp các công dụng của sản phẩm vào MXH), khách hàng không phải đàm phán, hay thủ tục giấy tờ. Tuy vậy họ cũng phản hồi những hạn chế mắc bắt buộc về mặt hỗ trợ khi có sự ráng nạp tiền hay sự việc kỹ thuật, do Facebook chưa xuất hiện trung tâm hỗ trợ khách hàng chấp thuận nào trên Việt Nam. Cạnh bên đó, vẻ ngoài thanh toán bên trên Facebook nhà yếu trải qua thẻ Visa,
Cash mà chưa phải là các thẻ thanh toán thịnh hành tại vn nên khá bất tiện cho game thủ, quá trình khai báo tin tức thẻ cũng phức tạp và tốn thời gian. Quanh đó ra, nếu không mua truyền bá trên Facebook thì vấn đề tiếp cận lượng lớn người dùng không hẳn đã thuận lợi.

Xem thêm: Middle

*
Cổng giao dịch thanh toán đa loại hình trên Zing Me

Đại diện CGV Studio cũng khẳng định rằng Zing Me hiện xử lý được phần lớn mặt giảm bớt của Facebook bởi vậy mạnh vốn có với nền tảng người dùng đông và khối hệ thống thanh toán ổn định định, uy tín; cung cấp API mở góp tích thích hợp nhanh, dễ ợt và được cung ứng trực tiếp bởi vì đội ngũ chuyên môn của Zing Me. MXH này còn tồn tại các hình thức thanh toán phổ biến ở Việt Nam bây giờ như thẻ cào năng lượng điện thoại, ATM, internet banking, thẻ Zing … không tính ra, Zing Me cài đặt hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hóa được quản lý và vận hành bởi doanh nghiệp VNG, phục vụ 24/7 giúp cách xử lý kịp thời các vấn đề lỗi với thanh toán. Cùng CGV Studio hoàn toàn yên tâm về những điều đó để liên tục phát triển thành phầm của mình.

*
Chim cánh cụt cao cấp sẽ được cập nhật

Sắp tới Cánh Cụt hí hửng sẽ thường xuyên được nâng cấp toàn diện với nhiều tác dụng lý thú như bổ sung thêm những mini trò chơi dạng cấp tốc tay, tinh mắt; vạc triển công dụng giao dịch, bán buôn để kích thích fan chơi, thêm tính năng lai chế tạo ra chim cánh cụt để phối ra gần như giống chim quý, mở rộng nhiều đảo nuôi chim thay bởi 1 hòn đảo duy nhất, dường như là chuyển đổi hình dạng chó giữ lại trứng... Đặc biệt, game sẽ được phát triển dựa theo ý tưởng của bộ phim truyền hình hoạt hình chạy khách “Biệt đội chim cánh cụt” với hầu như tình huyết vui nhộn. Nhà cải cách và phát triển game kỳ vọng, những update trên đã sớm chuyển Cánh Cụt hoan hỉ vào bảng xếp hạng đứng đầu game trên Zing Me.

*
Thế giới game mạng xã hội đặc sắc trên Zing Me

Trước sự lòng tin của các nhà phạt triển, phía Zing Me cũng mô tả rõ vai trò cung ứng ngành trò chơi Việt cùng với việc niềm nở ủng hộ những nhà trở nên tân tiến game vào nước, đặc biệt tiếp nhận thể các loại game MXH. Trong khi còn có những chính sách ưu tiên cho hầu hết nhà xây dừng game Việt tích hòa hợp game vào Zing Me một cách dễ dãi về phần nhiều mặt từ bỏ kỹ thuật, dịch vụ âu yếm người dùng cho đến truyền thông, giúp trò chơi tiếp cận bạn chơi rộng lớn hơn. Đồng thời, việc bắt tay hợp tác này luôn dựa trên nguyên tắc bảo vệ về mặt chất lượng và uy tín của nhị bên nhằm mục đích mang những thành phầm game quality đến game thủ.

Bài viết liên quan