Cần Gạt Nước Bồn Cầu

Share:
phía Dẫn có Ích

Home » Mẹo Thông Hút » hướng Dẫn tất cả Ích » Sửa đề xuất Gạt bể Cầu Bị Gãy đơn giản và dễ dàng và hiệu quả


Trong bộ xả nước bể cầu thì van xả nước cùng cần gạt xả nước vày 2 thành phần này là những phần tử thiết yếu với dễ bị lỗi nhất. Những trường hợp đề xuất gạt bị đứt, dây gạt bị đứt hoặc mắc vào miệng van xả nước. Hoặc van xả nước bị dơ hoặc bị chặn đứng sẽ gây nên hiện tượng rò rỉ nước.

Bạn đang đọc: Cần gạt nước bồn cầu


Hôm nay shop chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta một số mẹo nhỏ để sửa chữa cũng giống như thay thế cần gạt bể cầu bằng những thứ dễ dàng và đơn giản mà chưa hẳn gọi thợ hay mất tiền thiết lập thiết bị nhé!


*
*
*

Có 2 phương pháp để sửa nên gạt bồn cầu bị hỏng đơn giản dễ dàng giá rẻ


Cách 2: Khoan lỗ bên trên tay gạt để nối đoạn tay gạt bị gãy.

Việc nối tay gạt này cũng không thể quá phức tạp. Đầu tiên bạn phải khóa van nước, tiếp đến xả khô hết nước trong két chứa bồn cầu đi. Cần sử dụng giẻ thô lau sạch sẽ phần tay gạt còn lại.

Xem thêm: Dán Cường Lực Iphone 6 Full Màn Hình Cực Tốt, Giá Gốc, Miếng Dán Kính Cường Lực Iphone 6Plus

Bạn hoàn toàn có thể dùng phương pháp nối buộc đoạn bị gãy lại bằng đoạn dây cao su giống như cụ già ngày xưa tốt nối các đoạn tre ngắn lại để quét mạng nhện. Nếu khách hàng sử dụng biện pháp này thì nên gạt của chúng ta có thể bị ngắn thêm một đoạn 3-5cm vày vị trí mối buộc nhưng mà cũng khá chắc chắn là và thọ dài.

Một giải pháp nối buộc phải gạt xả nước khác là cách bạn sử dụng máy khoan nhỏ dại hoặc rất có thể sử dụng một que sắt nhỏ nhọn (như đinh chẳng hạn) được hơ nóng rồi đục xuyên qua cần gạt. Bạn đục làm cho hai lỗ nhỏ tuổi và tiếp đến dùng dây đồng hoặc dây thép xuyên thẳng qua và siết chặt lại cùng với nhau. Đoạn dây đồng không nhất thiết đề xuất căng mà nên hơi chũng xuống một ít để tránh gây hiện tượng lạ rò rỉ nước.

Với hai biện pháp trên thì mong muốn rằng các bạn cũng có thể tự làm tận nhà mà không phải bỏ tiền ra thuê thợ hoặc phải mua thiết bị new nhé! Cảm ơn các bạn đã tham khảo, tất cả gì thắc mắc xin vui lòn gọi cho chúng tôi để được support giải đáp rất nhiều thắc mắc.

Tên Công Ty: Hút bể phốt Sạch giá bèo Hà NộiMST: 0107795969Gmail chính: hutbephot2017

Bài viết liên quan