CẮM HOA LY BÌNH CAO

Share:

Hoa ly là một trong những trong mười loại hoa đẹp nhất thế giới với cũng là 1 loài hoa khá thân cận với người việt Nam, vì chưng hay được dùng làm trưng vào nhà. Và trong những kiểu gặm hoa ly phổ cập nhất đó là cắm hoa vào bình cao. Bài viết sau đây của grimaceworks.com đang hướng dẫn các ban cụ thể hơn cách cắn hoa ly bình cao làm thế nào cho đẹp với tính tế nhé!

Chọn hoa để cắm

Muốn gặm hoa ly đẹp tươi lâu, nghịch bền, trước hết phải biết cách lựa chọn hoa ly đẹp. Bài toán chọn được hoa ly đẹp bao gồm vai trò đặc trưng quyết định việc hoa ly tất cả tươi lâu giỏi không.

Bạn đang đọc: Cắm hoa ly bình cao

*

Chọn hoa để gặm là yếu tố khôn xiết quan trọng

Hoa ly đẹp mắt là cành hoa ly có tương đối nhiều tai (nụ hoa), chưa nở quá vị ly rất nhanh nở. Nên chọn lựa cành hoa ly gồm búp vừa tới để khi đem về cắm hoa ly nở ra là vừa. Các nụ hoa to và cứng, lá xanh, cành mập, nhiều năm là hoa ly đẹp.

Cách cắn hoa ly bình cao

Hoa ly cắn lọ chất liệu thủy tinh cao, miệng loe là phương pháp cắm hoa ly truyền thống lâu đời và đối kháng giản, dễ triển khai nhất, người nào cũng cắm được hoa ly theo cách này.

Để cắn hoa ly dễ dàng theo cách truyền thống lâu đời hãy có tác dụng theo quá trình sau:

Bước 1: Chọn nhành hoa dài, đẹp tuyệt vời nhất làm hoa lá ly chính, cắt chéo phần thân hoa ly nhằm hoa dễ hút nước, tươi lâu hơn. Cắm hoa vào ở trung tâm lọ.

Bước 2: cắn tiếp những cành hoa ly tiếp theo sau theo từng lớp thấp dần.

Xem thêm: Hình Ảnh Trái Dưa Hấu - 324 Hình Ảnh Miễn Phí Của Dưa Hấu

Bước 3: cắn xen kẽ những loại lá, hoa (nếu thích) để phủ đầy các khoảng trống.

Bước 4: Chỉnh lại độ cân đối giữa những cành hoa để lọ hoa ly được đều.

*

Cắm hoa ly bình cao là mộ một trong những kiểu cắm truyền thống lâu đời và dễ dàng thực hiện

*Lưu ý:

Bạn phải cắt hoa xéo một góc 45 độ và buộc phải để bông hoa ly càng nhiều năm càng tốt. Khi gặm hoa ly, đề xuất cắt cho phần bao phấn (nhuỵ hoa) thì hoa sẽ tươi lâu dài hơn khoảng 2 ngày.Nên cắt vành hoa nhằm hoa hút nước xuất sắc hơn. Sau khi cắt chúng ta nên ngâm hoa lá trong nước tự 5 – 10 phút.Cần giảm sạch lá ở trong phần cành nằm bên dưới nước để lá không bị thối vào nước, làm ảnh hưởng đến chất lượng độ bền của hoa.Bạn có thể cho 1 – 2 viên dung dịch B1, Aspirin vào trong bình cắm hoa. Hoặc bạn có thể pha 1 lít nước gặm hoa cùng với 2 thìa nước cốt chanh cũng giúp hoa tươi lâu hơn.Để hoa được chống khuẩn, thọ bị thối thì chúng ta nên bỏ đồng xu sắt kẽm kim loại vào trong bình cắm.Cần rửa sạch lọ gặm hoa, kị để còn sót lại xà phòng bởi vì nó là nguyên nhân làm biến đổi độ pH của nước – thủ phạm khiến hoa nhanh hỏng.Nên thay nước mang đến hoa 2 ngày/lần để hoa trưng được lâu.

Một một trong những lý bởi hoa ly được ưa chuộng tại việt nam là do chúng có tử vi phong thủy rất tốt. Bởi vì hoa ly là một số loại hoa có tương đối nhiều màu, bắt buộc tùy vào mệnh, cũng tương tự phong thủy mỗi người của mỗi tòa nhà mà bọn họ lựa chọn color cho phù hợp nhất.

*

Hoa ly không đa số chỉ đẹp mà nó còn đem đến giá trị tử vi phong thủy rất cao

Bình cao hoa ly thường sẽ tiến hành trưng bày đẹp nhất là trung tâm bàn trong gian chống khách. Kị trang trí bình nghỉ ngơi mé bàn, mé ti vi, nhất là khi nhà có khá nhiều trẻ nhỏ. Sẽ dễ khiến ra tai nạn thương tâm ngoài ý muốn, cho nên hãy chọn nơi đặt bình hoa để đảm bảo bình an nhé!

Và vừa rồi, grimaceworks.com đã hướng dẫn bạn cách cắn hoa ly bình cao làm thế nào cho đẹp và bắt mắt cũng như 1 số xem xét về viễ giữ lại hoa tươi cũng giống như nơi tô điểm phù hợp. Rất mong muốn sau nội dung bài viết này chúng ta đọc sẽ có thêm kinh nghiệm tay nghề về bài toán trưng hoa ly kết hợp với bình cao để triển khai đẹp tổ ấm của chính mình nhé!

Bài viết liên quan