Cải Thiện Tốc Độ Download

Hiện nay, có nhiều nguyên nhân khiến bạn ko đạt được tốc độ download buổi tối đa. Nội dung bài viết dưới đây, LAPTOP ĐÀ NẴNG xin share một số mẹo tới chúng ta cách tăng tốc độ download tối đa trên máy tính, laptop. Hãy cùng theo dõi nhé!


Kiểm tra tốc độ Download

Để biết được máy tính của các bạn đã thực hiện được về tối đa băng thông mà nhà cung ứng dịch vụ cung cấp cho chúng ta chưa thì rất cần phải kiểm tra. Hiện nay nay, có khá nhiều công chũm hỗ trợ chúng ta kiểm tra nhưng lại trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách kiểm tra nhanh chóng qua phần mềm Online.

Bạn đang xem: Cải thiện tốc độ download

*
*
*
*
*
*
*

4. Thực hiện tải trả phí

Hiện nay, thì có không ít trang Web cung ứng Download miễn phí tuy vậy họ giới hạn vận tốc Download cùng bắt các bạn phải trả phí để có thể tải được với tốc độ tối đa. Một trong những trang web điển hình nổi bật yêu cầu người sử dụng trả phí để có được tốc độ Download tối đa là Fshare. Nhưng sự sử dụng thương mại & dịch vụ trả phí sẽ giúp nhà sản xuất gồm thêm đk để phân phát triển khối hệ thống và những dịch vụ trên trang web của mình.

Xem thêm: Tag: Quan Hệ Tình Dục Lần Đầu Không Đau, Clip Sex Quan Hệ Tình Dục Với Nhân Viên Ngân Hàng

5. Thực hiện dây mạng LAN

Nếu như các bạn sử dụng máy vi tính bàn, máy vi tính dùng Wifi để tải về thì độ bình ổn và vận tốc sẽ thấp rộng so với áp dụng dây mạng Lan thẳng để khai thác tối đa vận tốc Download của hệ thống. Ngoài ra, thì việc lựa chọn dây mạng cũng tác động đến tốc độ Download. Các bạn hãy chọn lựa dây mạng cát 6 để có được tốc độ Download về tối đa lên đến 10 Gigabyte nếu mạng cung cấp và hoạt động hiểu trái ở liên kết xa lên tới mức 150met (UTP).


Như vậy, chúng tôi đã phía dẫn chúng ta cách tăng tốc độ download buổi tối đa trên máy tính, laptop hiệu quả nhất.

Ngoài ra hoàn toàn có thể do bên bạn sử dụng các Thiết bị mạng quality chưa giỏi nên việc để thu với phát sóng wifi còn yếu, bạn có thể nghiên cứu thêm các modem, router wifi hoặc những bộ kích sóng nhằm bắt được wifi táo tợn hơn, từ kia tăng tốc độ tải dữ liệu về lắp thêm tính, Laptop