Cài đặt vị trí iphone

Share:

Với Chia sẻ vào mái ấm gia đình, bạn cũng có thể share địa điểm của chính bản thân mình với các thành viên của tập thể nhóm Chia sẻ trong mái ấm gia đình cùng góp họ tìm những đồ vật đã hết. Lúc tín đồ tổ chức triển khai gia đình tùy chỉnh cấu hình chia sẻ vị trí trong thiết đặt Chia sẻ trong mái ấm gia đình, địa điểm của tín đồ tổ chức triển khai được share tự động hóa với đa số tín đồ trong mái ấm gia đình. Sau kia, thành viên gia đình có thể tuyển lựa chia sẻ hoặc không share địa chỉ của họ.

Bạn đang đọc: Cài đặt vị trí iphone


lúc chúng ta share địa điểm của bản thân mình với gia đình, chúng ta hoàn toàn có thể xem địa điểm của chúng ta vào Tìm. Quý Khách cũng rất có thể nhận thông tin Lúc các thành viên mái ấm gia đình đổi khác vị trí của mình – ví dụ: trường hợp trẻ rời khỏi ngôi trường trong tiếng học.


Ghi chú: Để chia sẻ vị trí của doanh nghiệp, bạn bắt buộc bật Dịch vụ định vị trong Cài đặt 

*
 > Quyền riêng biệt tư. Hãy coi Kiểm kiểm tra công bố vị trí nhưng mà chúng ta share bên trên iPhone.


Đi cho tới Cài đặt > <tên của bạn> > Chia sẻ trong mái ấm gia đình > Chia sẻ vị trí, kế tiếp nhảy Chia sẻ địa điểm của tôi.

Nếu iPhone của người tiêu dùng dường như không chia sẻ địa chỉ, hãy chạm vào Sử dụng iPhone này làm vị trí của mình.

Chạm vào tên của member gia đình nhưng bạn có nhu cầu share địa điểm của bản thân, kế tiếp chạm vào Chia sẻ địa điểm của tớ.

Xem thêm: Mất Bao Lâu Để Sạc Acquy 12V Bao Lâu Thì Đầy Ắc, Nên Sạc Ắc Quy Ô Tô Bao Lâu Là Đủ

quý khách hàng hoàn toàn có thể lặp lại đoạn này mang đến từng member gia đình nhưng bạn có nhu cầu share vị trí. Mỗi thành viên mái ấm gia đình vẫn nhận thấy lời nhắn cho biết rằng ai đang share địa chỉ với rất có thể lựa chọn share địa chỉ của họ cùng với bạn.

Để ngừng chia sẻ địa điểm của bạn với thành viên mái ấm gia đình, hãy đụng vào tên của thành viên mái ấm gia đình, kế tiếp va vào Dừng share địa chỉ của mình.


Định vị lắp thêm của thành viên gia đình


Sau khi bạn chia sẻ vị trí với những member của group Chia sẻ vào gia đình, chúng ta rất có thể góp định vị máy thất lạc cơ mà chúng ta đang thêm vào áp dụng Tìm.

Hãy coi Định vị thứ trong Tìm trên iPhone.

Các đồ vật của người sử dụng nằm tại đầu danh sách với các sản phẩm công nghệ của các member mái ấm gia đình chúng ta nằm bên dưới các trang bị của doanh nghiệp.

*

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể thực hiện Tìm iPhone bên trên iCloud.com để định vị lắp thêm đã thất lạc của member gia đình. Hãy xem Định vị đồ vật trong Tìm iPhone bên trên iCloud.com trong Hướng dẫn áp dụng iCloud.

Bài viết liên quan