CÁCH XÔNG NHÀ BẰNG THUỐC BẮC

Share:

Chúng ta hoàn toàn có thể chống tránh và đẩy lùi vận xui bằng biện pháp xông bên xả xui. Gồm nhiều giải pháp đem lại may mắn mang đến gian nhà bạn như xả xui bằng lá bưởi, thuốc bắc, muối,… tuy nhiên xông công ty như thế nào mang đến đúng? bắt buộc dùng những cách xông bên trừ tà đơn giản, hiệu quả nhất như thế làm sao thì không phải ai cũng biết. Hãy để Blog So De hướng dẫn xông đơn vị bằng thuốc bắc để xua đuổi vận xui trong bài xích viết dưới đây nhé!Hướng dẫn biện pháp xông công ty tẩy uế, xả xui hiệu quả nhất

Để tất cả thể thực hiện xông nhà, không những cần chọn giờ đẹp, mà lại gia chủ còn cần lưu ý biện pháp thức và những bước thực hiện sao cho hiệu quả nhất.

Bạn đang đọc: Cách xông nhà bằng thuốc bắc

Bước 1: Dọn dẹp đơn vị cửa trước lúc tẩy uế

Theo quan lại niệm phong thủy, cả đơn vị mới hay nhà cũ cũng tất cả những uế khí nhất định. Vì đó, việc vệ sinh hay quét tước, dọn dẹp cũng là một vào những biện pháp hiệu quả để loại bỏ những uế khí trước mắt. Lúc căn công ty thơm tho, sạch sẽ cũng gồm nghĩa là dương khí được tăng cường, gia chủ cũng từ đó mà cảm nhận được sự thoải mái, dễ chịu.

Bước 2: Đốt nến

Đốt nến ko chỉ với lại sự ấm áp, xua đuổi hơi lạnh mà còn hỗ trợ gia chủ kiểm tra tình trạng lưu thông không khí, độ ẩm trong nhà. Nếu như ngọn lửa lập lòe, không thể cháy được có nghĩa là căn nhà đang ẩm ướt, nhiều uế khí với không tốt mang lại sức khỏe.

Bước 3: Tẩy uế bằng trầm hương, bồ kết, muối, thuốc bắc

Sau khi đã thực hiện các bước bên trên thì muối, trầm hương, bồ kết hoặc các loại bột chuyên dụng, thuốc bắc cũng là bí quyết xông bên tẩy uế tuyệt vời giúp bạn làm sạch uế khí trong nhà. Theo đó, sau khi đốt bồ kết hoặc trầm hương, gia chủ có đi xung quanh nhà theo nguyên tắc từ phòng trong đến chống ngoài, từ cao xuống thấp. Đi đến mọi không gian ngóc ngách, kể cả các góc tối nhỏ để đảm bảo ngôi nhà được tẩy uế triệt để, mọi sự được hanh khô thông.

Trong quá trình tẩy uế xả xui mang lại nhà mới xây hay khi mua căn hộ chung cư cũ, mua nhà ở riêng cũ, gia chủ cần để ý mở hết các cánh cửa để những khí xấu thoát ra hết và hút vượng khí vào nhà. Thuộc với đó, để tăng cường dương khí gia chủ cần bật hết những đèn trong nhà, tạo không khí sáng sủa cùng ấm cúng cho căn nhà.

Xem thêm: Cách Chọn Cần Câu Máy Tốt Và Chuyên Nghiệp Nhất, Kinh Nghiệm Chọn Cần Câu, Máy Câu Cá Tốt Nhất

*

Cách xông nhà xả xui bằng thuốc bắc

Dù tất cả nhiều bí quyết xông nhà bằng thuốc bắc theo mục đích và hình thức khác nhau nhưng nhìn chung đều thực hiện theo các cách xông công ty bằng thuốc bắc như sau:

Xông nhà bằng thuốc bắc nướng bên trên than hồng

Bước 1: Chuẩn bị thuốc bắc với một lò than

Bước 2: Sau đó nướng thuốc bắc bên trên than hồng bằng lò đất.

Bước 3: Tiếp đến bê lò nướng thuốc bắc đi quanh nhà, vừa đi vừa quạt để mang lại khói thuốc bắc tỏa ra khắp nhà.

Xông đơn vị bằng thuốc bắc với hơi nước

Bước 1: cho thuốc bắc đã kê theo đơn vào nồi rồi đổ nước vào.

Bước 2: Đun sôi nồi thuốc bắc trong 30 phút. Sau đó bê nồi thuốc bắc đi vòng quanh nhà từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.

Bước 3: sau thời điểm bê đi xung quanh nhà kết thúc thì đặt nồi thuốc bắc đầu cửa chính. Tiếp đến các thành viên trong công ty bước qua lần lượt. Nam giới bước 7 lần, nữ thì bước 9 lần. Vậy là kết thúc việc xông công ty bằng thuốc bắc.

Bài viết liên quan