Cách xóa video trên youtube

Bạn sẽ tìm giải pháp xóa clip trên YouTube bằng điện thoại? nội dung bài viết này là giành riêng cho bạn. Cùng grimaceworks.com mày mò ngay tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách xóa video trên youtube


Vì một vì sao nào đó, bạn không muốn giữ lại một chiếc đoạn clip nào kia trên kênh YouTube của mình. Chúng ta có thể tham khảo cách xóa video trên YouTube bằng điện thoại sau đây cùng grimaceworks.com.


*


Cách xóa video trên YouTube bởi điện thoại

Khi chúng ta chọn xóa video trên YouTube, thao tác làm việc này sẽ không còn được trả tác. Khối hệ thống sẽ tức thì lập tức thực hiện quy trình xóa và fan xem sẽ không còn thể search thấy đoạn clip trên YouTube nữa. Hãy chú ý những dữ liệu liên quan đến video clip đó như thời gian xem vẫn được xem trong báo cáo tổng hợp mà lại không được quy cho đoạn clip đã xóa này.

Tìm hiểu thêm về tiến trình xóa của YouTube tại bảo mật và Điều Khoản của YouTube.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Bảo Hành Tivi Samsung Chi Tiết Nhất

Nhấn vào hình thay mặt tài khoản của công ty ở trên thuộc bên đề nghị màn hình, tiếp đến nhấn vào Your channel.

*

Nhấn vào tab Videos ở đầu màn hình.Bạn vẫn thấy danh sách tất cả các video clip của mình. Tìm video mà bạn muốn xóa và nhấn vào ba vết chấm sinh sống bên buộc phải của màn hình.Nhấn vào Delete.

*

Cách cố gắng thế đoạn phim trên YouTube

Thay bởi xóa đoạn phim trên YouTube, các bạn có một sự chắt lọc khác đó là thay cố gắng video. Mang định mỗi video đăng cài trên YouTube đều phải có URL riêng và các bạn không thể nuốm thế đoạn phim mà vẫn không thay đổi URL. Thay vị vậy, chúng ta có một số trong những lựa lựa chọn sau nhằm chỉnh sửa video hiện tại của mình:

Cắt quăng quật nội dung video: trên thứ tính chúng ta cũng có thể chỉnh sửa bằng phương pháp cắt vứt nội dung ở đoạn đầu, cuối hoặc giữa video. Tùy thuộc vào nội dung mà chúng ta cũng có thể linh hoạt cắt vứt bớt.Chỉnh sửa tiêu đề và nội dung mô tả: chúng ta có thể sắp xếp và sửa đổi lại tiêu đề cho video, biến đổi danh mục, tin tức mô tả và thiết đặt riêng tư cho video.

Trên đấy là cách xóa clip YouTube bằng điện thoại cảm ứng mà grimaceworks.com muốn trình làng đến chúng ta đọc. Hy vọng bài viết này bổ ích với bạn. Đừng quên like & share bài viết để ủng hộ grimaceworks.com tiếp tục share thêm nhiều thông tin bổ ích và thú vị không chỉ có thế nhé.