CÁCH XOÁ ỨNG DỤNG MẶC ĐỊNH TRÊN IPHONE

Share:

Đây là những điều bạn cần biết trước khi xóa một ứng dụng mặc định của hãng apple trên iPhone, iPad sau khoản thời gian đã download iOS 10.


Tính đến thời điểm hiện tại, tổng số ứng dụng được táo khuyết cài vào iPhone tất nhiên mỗi phiên bạn dạng iOS đã lên tới mức con số 32. Trong số đó có hồ hết ứng dụng quan trọng và thực sự quan trọng như Settings, Phone, Meseage hay tiện ích Store nhưng lại cũng có khá nhiều ứng dụng mà hoàn toàn có thể người sử dụng không khi nào dùng đến. Tuy nhiên, với tiện ích ios 10 bạn có thể xóa mang đến 23 ứng dụng mặc định của táo khuyết trên các thiết bị iPhone, máy tính bảng ipad và đó là những điều bạn cần biết khi bạn có nhu cầu xóa một áp dụng mặc định của táo bị cắn dở trên tiện ích ios 10.

Bạn đang đọc: Cách xoá ứng dụng mặc định trên iphone

Danh sách những ứng dụng Apple hoàn toàn có thể xóa trên game ios 10

*

Như vậy, bạn có thể thấy list trên bao gồm cả những áp dụng cốt lõi của iOS cùng cả những vận dụng không thực sự bắt buộc thiết. Câu hỏi xóa những ứng dụng như Mail hoặc Lịch có thể làm mất một số tính năng và tạo ra một trong những vấn đề cho máy. Vị vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ trước lúc xóa ngẫu nhiên ứng dụng nào.

Cách xóa một ứng dụng

Tương từ như vấn đề xóa bất cứ một ứng dụng nào khác, bạn chỉ cần nhấn cùng giữ vào hình tượng ứng dụng ao ước xóa cho tới khi thấy áp dụng đó hoạt động và xuất hiện dấu X ờ góc trái phía trên. Tiếp đến bạn nhấp vào dấu X nhằm xóa.

Xem thêm: Miếng Dán Tản Nhiệt Vga Nóng Bỏng Tay, Miếng Dán Tản Nhiệt Vga

*

Tác dụng phụ khi xóa ứng dụng Apple

Hiện nay, táo khuyết không hỗ trợ một phương tiện để tùy chỉnh ứng dụng của bên thứ 3 như các ứng dụng mặc định. Có nghĩa là nếu chúng ta xóa áp dụng Mail và thực hiện Outlook hoặc email để sửa chữa thay thế thì sẽ làm mất công dụng khi thực hiện Siri. Ví dụ, các bạn sẽ không thể chỉ thị cho: “Siri, give an email” vì lúc đó Siri đã nhắc bạn cài lại áp dụng Mail. Một thông điệp tương tự cũng sẽ được giữ hộ đến khi bạn gõ vào một địa chỉ email nào đó.

*

Xóa áp dụng Apple mang định có thể gây ra một số tác dụng phụ không muốn muốn

Cài để lại vận dụng của Apple

Để phục hồi một ứng dụng mặc định của Apple, bạn chỉ cần vào tiện ích Store và tìm ứng dụng đó trong ô search kế tiếp tải về vật dụng là xong. Quá trình này sẽ diễn ra nhanh hơn bình thường bởi thực chất chúng chưa bao giờ bị xóa hoàn toàn mà chỉ bị ẩn đi. Tuy nhiên, các bạn vẫn cần vào phần thiết đặt và điều chỉnh thiết đặt ứng dụng giống như những gì các bạn muốn. Ví dụ như cài lại chữ cam kết trong Mail.

*

Bạn tất cả thể setup lại vận dụng mặc định của táo bị cắn dở một cách dễ ợt trên phầm mềm Store

Bài viết liên quan