CÁCH XẾP BÌNH HOA BẰNG GIẤY

Share:

Nếu chúng ta đã biết hết những cách gấp hoa giấy rồi thì bây giờ, bọn chúng mình cùng tìm hiểu thêm những gợi ý gấp lọ hoa giấy origami nhé.Bạn đã xem: cách gấp bình hoa bởi giấy

chỉ cần khéo lép và kiên trì một chút bạn sẽ có được một lọ hoa đã mắt theo phong thái Origami trang trí cho không gian thêm tươi sắc.

Bạn đang đọc: Cách xếp bình hoa bằng giấy

*

Xem thêm: Vẽ Kiểu Chữ Trang Trí Ý Tưởng

Cách cấp lọ hoa giấy theo phong cách Origami

Để làm lọ hoa Origami, bạn cần chuẩn bị:

Giấy thủ công: 1 tờ, hình vuông vắn kích cỡ 60*60cmDao rạch giấyThước kẻBút chì

bài 4 là bài chấm dứt của loạt bài xích hướng dẫn cách gấp hoa giấy độc đáo. Chắc các bạn cũng đã tích lũy được đến mình kha khá cách vội rồi buộc phải không? tuy thế nếu đôi khi nào đó các bạn quên biện pháp gấp thì hãy nhớ là danh mục các nội dung bài viết mà phân mục đã tổng hòa hợp nhé! 

Bây giờ, chúng mình đã tiếp tục làm lọ hoa hồng Origami nhé!

Bước 1: gấp đôi tờ giấy lại 2 lần rồi mở ra để lấy nếp. Gập kề bên ngoài hình chữ nhật vào nếp cấp ở ở vị trí chính giữa vừa mới tạo thành rồi vuốt ½ mép nghỉ ngơi phía trên. Cấp 1 nửa hình chữ nhật thành những hình tam giác thế nào cho đỉnh của hình tam giác nằm trong nếp vừa gấp. Lộn ngược tờ giấy rồi gập cạnh chéo cánh của tờ giấy vào nếp gấp ở vị trí chính giữa (1p54s)

Bước 2: vội liên tục cho đến hết tờ giấy theo những nếp vẫn tạo cho tới khi thành những hình (2p40s)

Bước 3: Bẻ cạnh phía bên trên của lớp giấy trên cùng xuống dưới tạo ra thành góc 90 độ, vuốt mép giấy thành con đường thẳng rồi dùng dao rạch giấy rạch đôi miếng giấy theo nếp vừa tạo ra thành (3p57s)

Mở ra ta được một hình lục giác (4p00)

Gập thường xuyên sao cho 1 đỉnh của hình tam giác trùng với điểm vừa đánh dấu và đặc điểm này nằm bên trên cạnh của tam giác. Lấy cây viết chì sơn đậm 2 nếp vội vàng vừa sản xuất thành (6p50s). Làm tương tự với các mặt tam giác khác. Sau đó mở tờ giấy ra. Gấp những đoạn thẳng tạo vày đỉnh của 2 tam giác phương pháp nhau 1 tam giác, vuốt mép để sản xuất đáy cho lọ hoa. Gập 2 cạnh của 1 tam giác lại cùng với nhau, làm tựa như với toàn bộ các tam giác còn sót lại ta được lọ hoa hoàn chỉnh.

Với cách gấp tiện lợi và đơn giản như bên trên là bạn đã sở hữu ngay một lọ hoa giấy xinh xắn để bàn học, bàn thao tác hay tô điểm cho căn nhà thêm rực rỡ. Và để hiểu rộng về công việc thực hiện chúng ta hãy tham khảo video “Cách gấp lọ hoa giấy” sau đây nhé!


*

Vẫn còn không hề ít cách cấp hoa hồng bắt mắt và đích thực thú vị chờ đón bạn phía trước. Nếu như bạn đang nhìn bông hồng white 18 cánh cùng thấy nó thật đẹp thì nên xem bài bác viết:”Hướng dẫn vội vàng hoa hồng white 18 cánh Origami” để biết cách làm nhé!

Bài viết liên quan