Cách xem tên card màn hình

Share:
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc thương mại dịch vụ mà ai đang cảm thấy xuất sắc nhé! tin tức nay để giúp đỡ ích cho tương đối nhiều người "đi sau" đấy.

Bạn đang đọc: Cách xem tên card màn hình

VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: lấy URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB với tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: cài Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: giải pháp nhanh tuyệt nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Dù ai đang dùng PC xuất xắc Laptop thì thỉnh thoảng bạn cần ước ao xem tin tức về tin tức phần cứng như card screen để biết rằng laptop của chúng ta có thể cài đặt được Windows bản mới độc nhất hoặc card có đáp ứng một cách đầy đủ yêu cầu để game play hoặc ứng dụng trên máy tính hay không?


Nếu như bạn đang do dự chưa biết phương pháp kiểm card màn hình – xem card screen trên máy tính thì trong nội dung bài viết này shop chúng tôi sẽ cho mình biết tía cách cực đơn giản để thao tác này.


Cách kiểm tra thông tin card screen trên sản phẩm tính

Card màn hình hiển thị là gì?

Card màn hình hay còn gọi là card đồ vật họa, là một trong những thành phần quan trọng của máy tính. Trọng trách của nó là xử lý những thông tin về hình ảnh trong laptop như màu sắc sắc, độ phân giải… cũng chính vì vậy máy nào thì cũng phải có thành phần này cả.

Có 2 nhiều loại card màn hình

Card onboard
: các loại này được tích thích hợp sẵn vào CPU của máy tính, phù hợp cho gần như ai có nhu cầu chỉ dùng máy tính để triển khai việc nhẹ nhàng như soạn thảo văn bản, nghe nhạc, chơi game nhẹ.

Xem thêm: Lượng Protein Trong Thịt Gà, Giải Đáp Chi Tiết: Là Bao Nhiêu

Card rời: card này bạn phải cài từ phía bên ngoài rồi đính vào máy vi tính còn với vài dòng laptop thì nó sẽ được tích vừa lòng thêm vào. Tính năng cao hơn không ít Card onboard buộc phải rất phù hợp cho đều nhà xây cất sử dụng các ứng dụng đồ họa nặng nề như 3DS Max, Autocad… hay những game thủ cần cấu hình mạnh để nghịch game.

Cách xem tin tức card màn hình hiển thị trên PC & Laptop

Cách 1: dùng Directx Diagnostic Tool

Đây là phần mềm bé dại có sẵn trong Windows, nó không những giúp bạn xem card màn hình hiển thị mà còn làm ta biết tương đối nhiều thông tin khác ví như Ram, CPU, Drivers… Để xem card màn hình hiển thị bằng phần mềm này, bạn làm như sau:

Bước 1: Bấm tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run lên. Sau đó gõ vào đó từ “dxdiag” cùng bấm OK.

*
*
*
*
*
*

Lời kết

Trên đây là 3 phương pháp xem thẻ màn hình dễ dàng nhất mang lại bạn. Với công nghệ hiện đại ngày nay, card-onboard đang ngày càng mạnh khỏe vì vậy còn nếu không cần một thông số kỹ thuật khủng để gameplay hay kiến thiết đồ họa thì chúng ta không nên mua thẻ rời làm những gì cho tốn tiền.


Hy vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ ích trong câu hỏi kiểm tra thông tin card màn hình, giả dụ như có vướng mắc nào khác liên qua đến máy tính xách tay hãy để lại lời bình của doanh nghiệp trong phần bên dưới đây.

Bài viết liên quan