Cách Vẽ Hình Trái Tim

Share:

Mục lục

Cách vẽ một trái tim– Hãy bắt đầu!Làm thế như thế nào để vẽ một trái tim rã vỡ – Hãy bắt đầu!

Biểu tượng trái tim được công nhận trên khắp thế giới như một dấu hiệu của tình yêu với lòng trắc ẩn.

Bạn đang đọc: Cách vẽ hình trái tim


Người Ai Cập cổ đại tin rằng trái tim là trung tâm của cảm xúc con người, cùng điều đó vẫn tồn tại mang lại đến ngày nay khi mọi người trao đổi trái tim để thể hiện tình yêu dành riêng cho nhau.

Mặc dù tất cả chúng ta đều nhận ra hình trái tim, nhưng khi vẽ một hình, nó gồm thể nặng nề hơn vẻ quanh đó của nó!

Nếu bạn đang muốn học cách tự vẽ một hình trái tim thì nên cần tham khảo những tin tức về những cách vẽ trái tim sẽ được công ty chúng tôi chia sẻ ở bài viết dưới đây!


*


Đăng lại


Nội dung trong bài xích đăng bên trên Blog này


Cách vẽ một trái tim– Hãy bắt đầu!

Bước 1


*


Đăng lại


Đối với bước đầu tiên tronghướng dẫn bí quyết vẽtrái tim, cửa hàng chúng tôi sẽ vẽ một hình dạng góp bạn cấu trúc trái tim của mình.


Đối với một vài ba bước tiếp theo, bọn họ sẽ sử dụng cây viết chì nhẹ, vì những yếu tố này sẽ không tồn tại trong bản vẽ cuối cùng.Để bắt đầu, chỉ cần vẽ vào một hình bầu dục lớn.

Vẽ một hình bầu dục trả hảo gồm thể cực nhọc khăn lúc thực hiện tự do, do vậy bạn có thể muốn sử dụng một công cụ vẽ như compa đến phần này.

La bàn là một công cụ góp việc vẽ các hình trụ dễ dàng hơn nhiều và nó sẽ rất hữu ích cho các hình tiếp theo!

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ một số đường hướng dẫn


*


Đăng lại


Chúng tôi sẽ lại sử dụng bút chì nhẹ đến bước 2 của hướng dẫncách vẽtrái tim này.Sử dụng cây bút chì của bạn, bạn bao gồm thể vẽ thành nhị đường đi xuống gặp nhau từ những cạnh của hình bầu dục của bạn.


Những thứ này sẽ tạo thành đầu của bản vẽ trái tim của bạn khi chúng ta bắt đầu vẽ những đường cuối thuộc sau này.Khi bạn đã tất cả nó giống như hình ảnh tham khảo, chúng tôi đã sẵn sàng để tiếp tục!

Bước 3 – Bây giờ, vẽ một số hình tròn bằng bút chì


*


Đăng lại


Đối với bước này, chúng ta chỉ gồm một vài hình dạng cây viết chì nữa để vẽ. Đây là một bước khác nhưng một chiếc compa vẽ sẽ thực sự hữu ích!


Chúng ta sẽ vẽ thành hai hình tròn trụ mà những cạnh bên ngoài của bọn chúng đối với cạnh của hình bầu dục với sẽ chồng lên nhau ở giữa.

Việc sắp xếp đúng vị trí của những vòng tròn bao gồm thể hơi khó khăn, vì chưng vậy đừng lo lắng nếu bạn phải thử một vài lần!Với những vòng tròn được vẽ, cửa hàng chúng tôi đã sẵn sàng để bắt đầu phác hoạ thảo phù hợp mang lại bản vẽ trái tim của bạn.

Bước 4 – Tiếp theo, họ sẽ vẽ những cái thích hợp đầu tiên


*


Đăng lại


Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu vẽ trong phác hoạ thảo cuối cùng!Sử dụng bút mực hoặc bút chì sẫm màu sắc hơn, bạn có thể vẽ trên đỉnh của các vòng tròn hướng dẫn từ bước trước.


Điều này sẽ tạo thành đỉnh của trái tim và bạn có thể sử dụng hình ảnh tham chiếu làm hướng dẫn về bí quyết nó sẽ trông như thế nào.

Khi bạn đã vẽ những đường thẳng đó, bạn có thể bắt đầu xóa hình bầu dục với hình tròn.Nếu bạn sử dụng bút máy, hãy nhớ đảm bảo rằng mực cây viết đã thô trước khi bắt đầu xóa!

Bước 5 – Bây giờ, bạn có thể vẽ những chi tiết cuối cùng


Đăng lại


Bây giờ bạn đã gần xong bản vẽ trái tim của mình, và trong bước thứ năm này của hướng dẫn bí quyết vẽ trái tim, chúng tôi sẽ vẽ phần đáy của trái tim.


Tiếp theo từ các đường bạn đã vẽ trên những vòng tròn trước đó, bạn gồm thể vẽ một số đường hơi cong gặp nhau ở đầu của nhị đường hướng dẫn bạn đã vẽ trước đó.

Với những bỏ ra tiết được vẽ, phác hoạ thảo trái tim của bạn đã sẵn sàng!Điều cuối thuộc cần làm cho trước khi chuyển sang trọng bước tiếp theo là xóa những dòng bút chì cuối thuộc của bạn.

Bước 6 – Tiếp theo, vẽ một số bỏ ra tiết thú vị


Đăng lại


Bây giờ phác hoạ thảo trái tim của bạn đã xong xuôi và bạn gồm thể vui chơi cá thể hóa nó một chút!


Đối với hình ảnh ví dụ của chúng tôi, chúng tôi đã vẽ một khuôn mặt tươi cười hạnh phúc vào trái tim của chúng tôi, bởi vì vậy bạn gồm thể tái tạo dáng vẻ vẻ đó hoặc bạn có thể vui vẻ với thiết kế của riêng rẽ mình!

Bạn gồm thể thử một số biểu cảm khuôn mặt vui nhộn, cung cấp một số mẫu hoặc vẽ những hình ảnh khác phía bên trong nó.Bạn muốn vẽ gì phía bên trong trái tim này?

Bước 7 – Bây giờ chấm dứt nó với một số màu


Đăng lại


Bản vẽ trái tim của bạn đã trông rất đẹp vào thời điểm này, nhưng còn một bước nữa để góp nó trông đẹp hơn!


Bước cuối cùng này còn có lẽ là bước thú vị nhất trong số những bước, vì chúng tôi sẽ thêm một số màu vào bản vẽ của bạn.

Chúng tôi đã chỉ ra một bí quyết để bạn tất cả thể tô color nó bằng hình ảnh của bọn chúng tôi, nhưng đây là một bước nhưng mà bạn thực sự sẽ khiến công ty chúng tôi thán phục với sự sáng sủa tạo của bạn!

Có vô số khả năng bạn bao gồm thể tô màu sắc trong bản vẽ của mình, và tôi nghĩ bạn bắt buộc sử dụng tất cả các màu sáng mến mộ của mình để tô màu.

Bạn cũng gồm thể gồm nhiều trải nghiệm thú vị với những công cụ cùng phương tiện nghệ thuật không giống nhau.

Một số ví dụ sẽ là sơn acrylic mang lại màu sắc tươi sáng sủa hơn, sơn màu nước mang lại màu nhẹ nhàng hơn và bút màu và cây viết chì để tô màu chi tiết hơn.

Bầu trời là giới hạn, và chúng tôi không thể chờ đợi để coi bạn tô color như thế như thế nào trong bức vẽ của mình!

Bản vẽ trái tim của bạn đã hoàn thành

Với màu sắc sắc được thêm vào, bạn đã học thành công xuất sắc cách vẽ một trái tim!Chúng tôi thực sự hy vọng rằng hướng dẫn này không chỉ hữu ích mang lại bạn nhiều hơn thú vị khi sử dụng!

Vẽ một trái tim có thể hơi nặng nề một phương pháp đáng ngạc nhiên, nhưng nếu bạn tuân theo hướng dẫn này thì bạn sẽ thấy rằng nó có thể thực sự dễ dàng nếu bạn biết phải làm cho gì.

Khi bạn đã vẽ một trái tim thành thạo, bạn tất cả thể gồm rất nhiều niềm vui lúc thử những cách để cá nhân hóa bản vẽ của mình hơn nữa!

Cho cho dù đó là với khuôn mặt, đưa ra tiết, nền vui nhộn hay các biến thể cùng phương tiện màu sắc khác nhau, giới hạn duy nhất là khả năng sáng sủa tạo của bạn!

Chúng tôi chắc chắn sẽ thấy một số hình vẽ trái tim độc đáo với đẹp mắt vào cuối phần này, bởi vậy đây là cơ hội để bạn thực sự thổi cất cánh chúng tôi!

Chúng tôi sẽ đưa ra nhiều hướng dẫn vẽ từng bước mới vào tương lai, vị vậy hãy nhớ kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên để không bao giờ bỏ lỡ!

Sau khi bạn đã hoàn thành bản vẽ trái tim của mình với tô màu sắc nó, công ty chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ nó lên những trang Facebook và Pinterest của shop chúng tôi để cửa hàng chúng tôi thưởng thức.

Chúng tôi thực sự không thể chờ đợi để coi những bức vẽ trái tim tuyệt vời cùng sáng tạo của bạn!

Cách vẽ một trái tim tung vỡ – Hướng dẫn từng bước – Vẽ trái tim rã vỡ chỉ trong 6 bước dễ dàng!


Trái tim được quốc tế công nhận là biểu tượng của tình yêu và tình cảm.Mặc dù cảm xúc được xử lý vào não, nhiều nền văn hóa tin rằng những cảm xúc như tình thương đến từ trái tim.

Xem thêm: Review Gối Chống Trào Ngược Runakids, Giá Bao Nhiêu

Trong lúc trái tim có thể tượng trưng đến tình yêu, nó cũng bao gồm thể được nỗ lực đổi để tượng trưng mang đến một trái tim tung vỡ.

Mặc dù không ai muốn một trái tim chảy vỡ, nhưng sẽ rất hữu ích khi học phương pháp vẽ một trái tim chảy vỡ, vị biểu tượng này còn có thể được sử dụng trong những tấm thiệp để thể hiện sự cảm thông hoặc để thể hiện bản thân vào nhật ký, để nêu thương hiệu một số người.

Hướng dẫn từng bước về cáchvẽ trái tim chảy vỡnày sẽ đảm bảo bạn gồm thể họcvẽ một trái timdễ dàng!


Đối với bước đầu tiên này, chúng ta sẽ bắt đầu đơn giản bằng cách vẽ một đường cong tạo thành phía bên trên bên trái của trái tim bị vỡ.

Khi bạn có đường cong đó trông giống như vào hình tham chiếu, bạn đã sẵn sàng đến bước tiếp theo.

Bước 2 – Vẽ thêm một số cạnh của trái tim


Nửa trái tim mặt phải trông gần giống với nửa mặt tay trái, tuy vậy phần bên trên của trái tim sẽ kéo dài hơn một chút so với bên tay trái.

Nếu bạn bao gồm nó trông giống như hình ảnh tham khảo, thì phải gồm một khoảng phương pháp nhỏ giữa những đầu của những dòng.

Chúng tôi sẽ sử dụng khoảng trống này để tạo thành lỗ trên nhị mảnh của trái tim vào vài bước tiếp theo.

Bước 4 – Bây giờ, vẽ những cạnh bị gãy của trái tim


Khi họ làm kết thúc những chi tiết cuối cùng này, họ có thể chuyển quý phái giai đoạn đánh màu.Trước khi thực hiện, bạn tất cả thể vẽ những cạnh trái tim bị vỡ khác.

Từ trên cùng của mặt trong bên phải của trái tim xuống, vẽ thêm một số đường thẳng, răng cưa chạy tuy vậy song với đường bên trong.

Sau đó, dòng đó sẽ kết nối với phần cuối của mẫu trước đó

Khi bạn đã trả thành, bản vẽ trái tim rã vỡ của bạn đã kết thúc và sẵn sàng mang lại bước cuối cùng!Tuy nhiên, trước lúc tiếp tục, bạn tất cả thể tận dụng cơ hội này để thêm một số bỏ ra tiết cuối cùng.

Có rất nhiều ý tưởng nhưng bạn có thể sử dụng để thực sự cá thể hóa bản vẽ này.Bạn có thể vẽ một số kết cấu lên trái tim để khiến cho nó trông giống như nó được làm cho từ một thứ gì đó như sứ nứt.

Bạn cũng có thể thêm một số văn bản mặt dưới trái tim, hoặc thậm chí có thể vẽ một số hình dạng vào nền.Bạn nghĩ mình sẽ hoàn thành bức vẽ này như thế nào trước khi bắt đầu đánh màu?

Bước 6 – chấm dứt bức vẽ trái tim bị vỡ của bạn với một số màu


Như bạn tất cả thể thấy vào hình ảnh tham khảo của chúng tôi, shop chúng tôi đã sử dụng một số sắc thái color đỏ mang lại bản vẽ của mình, nhưng đây chỉ là một vào nhiều cách phối màu nhưng mà bạn bao gồm thể chọn!

Màu đỏ tất cả vẻ là lựa chọn đầu tiên cho một bức vẽ như vậy, với mặc mặc dù nó sẽ trông tuyệt vời nếu bạn sử dụng một số sắc thái đẹp của màu sắc đỏ, nhưng có rất nhiều tùy chọn khác mà bạn có thể lựa chọn!

Một ví dụ sẽ là sử dụng một số sắc thái của màu xanh da trời lam, vày trái tim rã vỡ là một điều đáng buồn và màu xanh lá cây lam sẽ phù hợp với nỗi buồn đó một phương pháp hoàn hảo.

Có thể bạn bao gồm thể sử dụng một màu sắc ở một mặt với một màu khác ở mặt kia.Nếu bạn đã thêm bất kỳ yếu tố nào vào hình ảnh, chẳng hạn như nhiều hình dạng hoặc văn bản, bạn cũng tất cả thể tô màu sắc những yếu tố đó!

Khi bạn biết mình thích màu gì, bạn có thể chọn phương tiện nghệ thuật nào bạn sẽ sử dụng.

Nếu tôi tô màu bức tranh này, tôi sẽ sử dụng một số loại sơn màu sắc nước đẹp để bao gồm cái nhìn mềm mại hơn mang đến bức ảnh u ám và đen tối hơn này.

Bạn cũng có thể sử dụng một số cây viết chì color hoặc cây bút chì color để gồm hiệu ứng tương tự.

Nó cũng sẽ trông tuyệt vời với những phương tiện sáng hơn như sơn acrylic, cây bút màu hoặc cây viết đánh dấu, bởi vì vậy bạn phải sử dụng bất kỳ phương tiện làm sao bạn yêu thương thích!

Bản vẽ trái tim tung vỡ của bạn đã hoàn thành!

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã tất cả một khoảng thời gian tuyệt vời khi thực hiện qua hướng dẫn này về bí quyết vẽ một trái tim tan vỡ!

Mặc mặc dù có một trái tim chảy vỡ không có gì thú vị, nhưng shop chúng tôi hy vọng rằng việc học vẽ một trái tim thật thú vị với dễ dàng đối với bạn.

Học một bản vẽ mới luôn luôn dễ dàng hơn nhiều khi bạn bao gồm hướng dẫn từng bước để có tác dụng theo!

Bây giờ bạn đã thành thạo bản vẽ này, sẽ rất thú vị lúc chứng kiến tận mắt cách bạn đặt nhỏ quay của riêng mình vào nó!


Bạn bao gồm thể sử dụng một số hình dạng bổ sung hoặc hình ảnh nền hoặc kết hợp một số văn bản.Có thể bạn thậm chí gồm thể vẽ hình ảnh này trên một tấm thiệp mang lại một người đang đau khổ bởi đau lòng!

Sau đó, bạn tất cả thể xong xuôi nó với một số màu sắc với kỹ thuật nghệ thuật tuyệt vời.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ truy nã cập trang web của cửa hàng chúng tôi để coi những hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời khác mà cửa hàng chúng tôi có để bạn thưởng thức!

Chúng tôi cũng sẽ tải lên nhiều hơn nữa đến bạn, do vậy hãy nhớ kiểm tra thường xuyên để ko bao giờ bỏ lỡ.

Khi bức vẽ trái tim tan vỡ của bạn đã hoàn thành, hãy phân tách sẻ nó trên các trang Facebook cùng Pinterest của shop chúng tôi để shop chúng tôi cùng thưởng thức!Chúng tôi không thể chờ đợi để coi bản vẽ tuyệt vời của bạn.

Bài viết liên quan