CÁCH TỰ TỈA LÔNG MÀY

Share:
Bên cạnh bài toán làm đẹp bằng phương pháp điêu khắc lông ngươi thì việc âu yếm hàng lông mày gọn gàng tại nhà là câu hỏi làm không thể không có của các chị em. Các người liên tiếp phải mất quá nhiều thời gian ra tiệm để tỉa lông mày. Hãy đọc một số mẹo nhỏ dại údưới đây, chúng ta cũng có thể tự tỉa lông mi đẹp cho bạn ngay tại nhà chỉ với 5 phút.

Bạn đang đọc: Cách tự tỉa lông mày


*
*
*
*

Chọn dáng vẻ mày cân xứng với khuôn mặt


Đối với khuôn mặt tròn, hình trụ đã có vô số đường cong chính vì vậy lông mày tránh việc có rất nhiều đường cong cho đôi lông mày. Hãy phía phần đuôi mi về bên trên cùng của tai bạn.Đối cùng với khuôn khía cạnh vuông, tạo nên thêm con đường cong cho lông mày bằng cách hướng đuôi lông ngươi về phía giữa của tai.Đối với khuôn mặt dài, giữ nó theo đường thẳng, hướng nó lên bên trên tai bạn.Đối cùng với khuôn khía cạnh hình thai dục ( vốn vẫn rất cân đối ), nhưng bạn có thể tăng thêm vẻ tự nhiên bằng cách hướng đuôi ngươi về phía thùy tai.

Lưu ý: Lông mi nên gồm độ dày trong khoảng từ 0.5 cm đến 1 cm

Bước 4: Tỉa lông mày rất đẹp theo các đường cùng điểm đã có sẵn

Dùng nhíp nhổ lông mi để thực hiện bước này. Nếu bạn cảm thấy nhức khi tiến hành tỉa lông mày, hãy chườm đá lạnh trong vòng 15 giây trước khi thực hiện tỉa lông mày. Thực hiện dùng nhíp loại bỏ đi các sợi lông nằm không tính khung đã kẻ ở cách 3.

Khi nhổ phần lông mày bên trên, cần cẩn thận và tỉa không nhiều nhất rất có thể nếu chúng ta không muốn làm mất đi hình dáng tự nhiên ban sơ của lông mày.

Xem thêm: Có Nên Thay Nhớt Yamalube Có Tốt Không ? Dầu Nhớt Yamalube Có Tốt Không

3. Một số trong những thủ thuật lúc tỉa lông mày

Tỉa lông mày rất đẹp chỉ nên áp dụng cho đầy đủ sợi lông mi đi lạc không mọc theo sản phẩm lối định hình sẵn. Nếu khách hàng thấy nhì hàng lông mày của bản thân quá rậm chúng ta nên dùng kéo kết phù hợp với bàn chải lông mi để cắt tỉa chúng gọn gàng hơn.Nếu những sợi lông mày ko mọc theo cùng một chiều, áp dụng gel kết hợp với bàn chải lông mày với chải chúng xuôi chiều thoải mái và tự nhiên như bạn ước ao muốn.Kiên trì tỉa lông mày, bạn cũng có thể lên lịch thắt chặt và cố định một tuần một lượt hoặc bất cứ lúc nào soi gương với phát hiện một vài gai lông đi lạc.Nếu lông mày của khách hàng quá mỏng, nó cảm thấy không được để tạo nên ra điểm nhấn trên khuôn phương diện của bạn, triển khai kẻ lông mày và thực hiện theo công việc trong phía dẫn cách kẻ lông mi tự nhiên.

Với những cách tỉa lông mi đẹp như trên, các bạn sẽ nhanh chóng được cài đặt cặp lông mi như ý. Tuy thế không phải nữ giới nào cũng khéo tay và tất cả đôi lông mày đậm nét để giảm tỉa. Với những người sở hữu đôi lông mi ngắn, thưa, nhạt, chúng ta nên vận dụng kỹ thuật phun mày tản bột hoặc chạm trổ mày Microblading tại DK Eyebrows và Beauty để sở hữu cặp lông mày sắc nét, đẹp nhất tự nhiên.

Tham khảo: Bật mí bí quyết vẽ chân mày đối kháng giản cho tất cả những người mới học 

Chỉ với 2 giờ đồng hồ, các bạn sẽ nhanh chóng có 1 đôi lông ngươi đẹp tự nhiên và thoải mái như mơ ước mà chưa phải học bí quyết cạo tỉa lông mày đẹp nhất thông thường. Giả dụ còn bất kể thức mắc gì, các bạn vui lòng liên hệ với DK Eyebrows và Beauty – địa chỉ phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp uy tín số 1 hiện nay tại Hà Nội.

Bài viết liên quan