Cách trồng cây hồng môn

Share:

Giới thiệu về Hồng Môn

Hồng môn hay vĩ hoa tròn, buồm đỏ, có tên khoa học tập là : Anthurium andreaenum. Ttên thường hotline trong tiếng Anh: tail flower, flamigo flower, laceleaf). Với sắc đẹp đỏ thắm quyến rũ, phiến lá hình trái tim lạ mắt, đó là loại hoa lá cây cảnh ngày càng rất được yêu thích làm quà tặng, bác bỏ trong công ty và không tính trời. Ko kể ra, Hồng môn cũng là 1 trong loài cây phía trong danh sách các loài thực vật lọc khí độc. Theo nghiên cứu của NASA, chúng có chức năng đáng kể trong câu hỏi lọc bỏ các loại tà khí formaldehyde, xylene, toluene, và ammoniac khỏi không khí.

Bạn đang đọc: Cách trồng cây hồng môn

Một một số loại cây có rất nhiều ưu điểm, đúng không ạ nào? vì thế, khi quan tâm Hồng môn, chúng ta cũng nên để ý một số điểm quan liêu trọng. Điều đó sẽ giúp đỡ cho chậu cây hoa được tươi tốt, có độ bền vững hơn.

1. Tưới nước – Bón phân cho Hồng Môn

Hồng môn nên lượng nước tưới vừa phải, trường đoản cú 2-3 lần/tuần, mà lại đừng tưới rất nhiều vì như vậy sẽ có tác dụng hư rễ cây và vàng lá. Kể cả trong thời tiết nóng, các bạn cũng không nên tưới quá 2-3 lần/tuần bởi vì rễ cây quan yếu hút được một số lượng nước lớn. Nếu như quên tưới nước cùng lỡ nhằm rễ cây vượt khô, bạn chỉ cần đổ thật nhiều nước vào chậu trong khoảng 1 giờ để cây rước lại nước.

Xem thêm: Mua Giỏ Nhựa Giả Mây Ở Đâu, Rổ Chữ Nhật Nhựa Giả Mây (Nhiều Size)

Hồng môn không yêu cầu nhiều phân bón, vậy nên chỉ việc bón NPK mang đến cây 1 lần/tháng là đủ.

*
Hồng Môn là nhiều loại cây góp không khí trong lành

2. Ánh sáng với vị trí trưng Hồng Môn

*
Cần suy nghĩ ánh sáng khi đặt hoa ở những vị trí trong nhà

Hồng môn là một số loại cây ưa sáng, nhưng cũng có thể chịu được trong môi trường xung quanh ánh sáng yếu. Mặc dù nhiên, nếu đặt tại nơi vượt tối, hoa sẽ nở ít với chậm. Còn nếu đặt ở nơi ánh sáng quá chói chang, ánh nắng sẽ làm cho lá cây dễ dàng khô héo. Vì chưng thế, nên được đặt chậu hoa trong nhà. Chúng ta có thể đặt hoa ở địa điểm có điều kiện ánh sáng dịu hoặc bóng râm. Tránh nhằm hoa tiếp xúc tia nắng trực tiếp.Cây vạc triển cực tốt ở ánh sáng từ 20-35 độ C.

Độ bền: thọ năm

*
Vậy là các bạn đã biết được kiến thức và kỹ năng cơ bạn dạng để quan tâm chậu Hồng môn công ty mình rồi đúng không nào nào?
*
Một bồn hoa xinh xắn đủ khiến không gian them mát lành

Nếu chúng ta muốn xem thêm nhiều mẫu hoa đẹp, hãy xịt thăm website mua hoa xác định của Dalat Hasfarm nhé: http://muahoaonline.com/

Bài viết liên quan