CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG TRỌ

Trang trí chống trọ đẹp với tiện nghi là vấn đề mà không ít người dân mong muốn dành được khi mong muốn sử dụng chống trọ. Tuy nhiên để thiết kế phòng trọ rất đẹp và khá đầy đủ tiện nghi chưa phải là điều dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách trang trí phòng trọ

Nội thất My House vẫn gửi đến các bạn những tin tức vô cùng có ích liên quan mang đến phòng trọ. Mời các bạn tham khảo cụ thể qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: Bùa Lỗ Ban Là Gì? Các Loại Bùa Lỗ Ban Và Cách Học Bùa Lỗ Ban


Nội dung

Trang trí chống trọ gồm gác lửngCác cách trang trí chống trọ bao gồm gác lửngNhững ý tưởng trang trí phòng trọ

Trang trí phòng trọ 15m2 với bỏ ra phí 6 triệu!

Mình mới chuyển vào phòng trọ này được gần 2 tháng và bắt tay vào sửa luôn, với hiện trạng phòng không quá tệ và dc trang bị 1 vài đồ dùng thiết yếu.

*
Một số hình ảnh của dòng phòng cũ

Điểm 1 vài giá của món lúc mình lịch sự sửa:

Sàn 650k – sàn em sở hữu dán sàn simili về tự dán nha mn ơiTủ 1400 – em bỏ lên trên shoppe ở tp hà nội ạ , mn rất có thể tìm tủ mộc gần vị trí mình cung cấp rẻ phải chăng rồi về dán là hoàn thành ạGa giường 350k – gia công bằng chất liệu đũi trơn các cửa hàng bán đầy ạ , ngay gần đâu luôn tiện thì mn muaRèm 900k – tấm che e đặt may nha những bácTab đầu giường 300k – mn lên shoppe tìm bao gồm đó ạGhế pallet và hộp đồ 650k Bàn 170k – thiết lập ở Đê La ThànhGiấy dán, khung ảnh, giá treo ảnh, đèn nháy, cốc bình trang trí lặt vặt khoảng 1 triệu.Thảm trải ghế + gối vuông 350Hoa trang trí 200k.

Với tính cách “đồng bóng” yêu điên cuồng màu hồng ghét sự giả dối của bản thân nên toàn bộ vật dụng mình lựa món gì cũng phải ton sur ton màu hồng hết