Cách Tính Lãi Suất Trả Góp Vpbank

Share:

Bạn đang mong muốn vay gắng chấp ngân hàng VPBank nhưng do dự điều kiện, giấy tờ thủ tục vay ra sao? Lãi suất như thế nào? Để đáp án được những thắc mắc trên, chúng ta hãy theo dõi và quan sát ngay bài viết dưới đây.

Bạn đang đọc: Cách tính lãi suất trả góp vpbank

Vay thế chấp ngân hàng VPBank là hình thức vay trả góp tài năng sản đảm bảo an toàn giúp khách hàng gấp rút tháo gỡ khó khăn về tài chính. Để được ngân hàng phê chăm bẵm khoản vay, người tiêu dùng bắt buộc phải có tài sản bảo đảm theo lao lý của Pháp luật. Cùng với điều kiện, giấy tờ thủ tục vay dễ dàng dàng, lãi suất ưu đãi, vay vốn cố chấp ngân hàng VPBank đã thu hút được sự quan lại tâm của không ít khách hàng.


Mục lục


Lợi ích lúc vay thế chấp ngân hàng VPBank

Không bắt buộc ngẫu nhiên mà sản phẩm vay thế chấp ngân hàng tại bank VPBank được rất nhiều người ưa chuộng đến như vậy. Cũng bởi, khi vay vốn tài giỏi sản bảo vệ tại VPBank quý khách sẽ nhận ra những tác dụng sau:

Hạn mức vay cao lên tới 90% quý hiếm tài sản, đáp ứng nhu mong cần nguồn chi phí của khách hàng hàng.Thời hạn vay kéo dãn lên mang lại 25 năm giúp khách hàng giảm áp lực nặng nề trả nợ.Lãi suất vay chũm chấp bank VPBank ưu đãi, đối đầu và cạnh tranh so với tương đối nhiều ngân hàng trên thị trường.Sản phẩm vay thế chấp vay vốn đa dạng, khách hàng dễ dãi lựa tuyển chọn được gói vay cân xứng với nhu cầu.Trả góp theo dư nợ giảm dần, kỳ trả dần tùy theo yêu cầu của từng khách hàng hàng. Tài sản vắt chấp rất có thể thuộc quyền sở hữu của khách hàng hoặc của người thân bảo lãnh.Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân chỉ với sau vài ngày làm việc.
*
Lợi ích khi vay ráng chấp ngân hàng VPBank

Lãi suất vay vốn thế chấp tại ngân hàng VPBank

VPBank được biết đến là trong số những ngân hàng tất cả mức lãi vay vay vốn thế chấp vay vốn ưu đãi và thấp tốt nhất hiện nay. Tùy vào từng gói vay mà lại mức lãi suất sẽ ngân hàng quy định không giống nhau. Nắm thể, lãi suất vay vay thế chấp được biểu thị qua bảng dưới đây.

Sản phẩmLãi suấtVay tối đaThời hạn vay
Vay tiêu dùng có tài năng sản đảm bảo9,5%/năm3 tỷ10 năm
Vay du học8,6%/nămLinh hoạtTối đa thời gian du học tập + 12 tháng
Vay cài xe7,49%/năm80% giá trị xe8 năm
Vay kinh doanh trả góp7,9%/năm80% giá trị TSBĐ10 năm
Vay mua nhà cá nhân6,9%/năm100% nhu cầu25 năm
Vay xây – sửa nhà6,9%/năm75% cực hiếm TSBĐ25 năm

Lưu ý: Bảng lãi suất chỉ mang tính chất tham khảo, bank VPBank có thể sẽ điều chỉnh để cân xứng với từng giai đoạn.

Ngoài ra, trong thời điểm dịch Covid-19, bank VPBank vận dụng nhiều ưu đãi thiết thực giúp doanh nghiệp lớn vượt qua nặng nề khăn. Theo đó, so với khoản vay không có tài năng sản đảm bảo, lãi suất giảm 1,5%/năm, khoản vay ráng chấp gia tài giảm 1%/năm. Tuy nhiên, và để được áp dụng chính sách trên, doanh nghiệp cần vừa lòng những điều kiện mà bank đưa ra.

Cách tính lãi suất vay cố chấp tài sản VPBank

Việc nắm rõ mức lãi suất vay phải đưa ra trả giúp quý khách có planer trả nợ thích hợp lý. Để người sử dụng nắm rõ, bank VPBank đưa ra công thức tính lãi suất vô cùng dễ dàng. Hiện nay, VPBank đang vận dụng 2 phương pháp tính lãi suất đó là theo dư nợ cội và dư nợ bớt dần.

Công thức tính theo dư nợ gốc

Tổng tiền phải trả các tháng = chi phí lãi cần trả các tháng + Tổng tiền gốc yêu cầu trả cho ngân hàng.Tiền lãi 1 tháng = Số tiền vay ban đầu x % lãi suất.Tiền gốc trả cho ngân hàng = Số chi phí vay lúc đầu / Số mon vay.

Ví dụ: khách hàng vay số chi phí 200 triệu trong 120 mon với lãi suất cố định và thắt chặt là 1%. Như vậy, số tiền mỗi tháng mà khách hàng thường phải trả sẽ là:

Số chi phí lãi: 1%x 200.000.000 = 2.000.000 VND.Số tiền gốc: 200.000.000 ÷ 120 mon = 1.666.000 VND.Tổng tiền nơi bắt đầu và lãi người tiêu dùng phải trả mỗi tháng sẽ là: 2.000.000 + 1.666.000 = 3.666.000 VND.

Công thức theo dư nợ giảm dần

Theo phương pháp tính này, số lãi sản phẩm tháng sẽ tiến hành giảm theo số tiền gốc được giảm sút hàng tháng.

Ví dụ: vẫn chính là khoản vay 200 triệu, lãi suất cố định hàng mon 1% cùng với thời hạn 120 tháng. Như vậy, khoản lãi suất và tiền nơi bắt đầu và người sử dụng phải giao dịch sẽ như sau:

Tháng đầu tiên:

Tiền lãi: 1%x2.000.000 = 2000.000 VND.Tiền gốc: 200.000.000 ÷ 120 mon = 1.666.000 VND.Tổng gốc + lãi = 2.000.000 + 1.666.000 = 3.666.000 VND.

Tháng sản phẩm công nghệ hai:

Tiền lãi: ( 200.000.000 – 1.666.000)x1%= 1.983.000 VND.Tiền gốc: 200.000.000 ÷ 120 tháng = 1.666.000 VND.Tổng gốc + lãi: 1.983.000 + 1.666.000 = 3.649.000 VND.

Xem thêm: Mua Bán Xe Đạp Mifa Của Đức Cổ Giá Rẻ, Xe Đạp Mifa

Điều khiếu nại vay chũm chấp bank VPBank

Khách hàng vay vốn ngân hàng bằng hình thức thế chấp tài sản tại ngân hàng VPBank buộc phải đáp ứng nhu cầu những đk dưới đây.

Khách hàng là cá nhân/hộ mái ấm gia đình người việt nam hoặc cá thể người nước ngoài.Nằm trong độ tuổi pháp luật của ngân hàng từ trăng tròn đến 60 tuổi.Đang ở hoặc thường xuyên xuyên thao tác làm việc tại những tỉnh thành bao gồm VPBank hoạt động.Có các khoản thu nhập ổn định, bảo đảm an toàn được tài năng trả nợ.Không có nợ xấu ở bất kể tổ chức tín dụng nào. Có tài sản bảo đảm an toàn hợp pháp như sổ đỏ, giấy tờ xe, thích hợp đồng giao thương nhà,…

Hồ sơ, thủ tục vay vậy chấp bank VPBank

Để được ngân hàng xét duyệt y khoản vay, quý khách hàng cần hối hả hoàn thiện hồ sơ với tương đối đầy đủ các loại sách vở bao gồm:

Đơn kiến nghị vay vốn theo chủng loại của bank VPBankBản sao kèm bạn dạng chính một số trong những loại sách vở và giấy tờ tùy thân như CMND/Thẻ căn cước công dân/hộ chiếu, sổ hộ khẩu/KT3/Xác nhận tạm vắng tạm thời trú…Giấy tờ chứng minh thu nhập như hợp đồng lao động, sao kê lương, chứng minh nguồn các khoản thu nhập khác…Giấy tờ chứng minh quyền thiết lập tài sản đảm bảo hợp pháp như Sổ đỏ, sách vở có giá, các phương tiện vận tải…Một số loại giấy tờ khác theo yêu mong của ngân hàng.

Quy trình vay thế chấp ngân hàng tại VPBank

Khách hàng mong muốn vay vốn bởi tài sản bảo đảm an toàn tại bank VPBank hoàn toàn có thể tham khảo tiến trình vay dưới đây.

Bước 1: nhân viên tín dụng VPBank lập hồ sơ vay vốn ngân hàng cho khách hàng.

Bước 2: đánh giá và thẩm định hồ sơ, xác minh thông tin khách hàng.

Bước 3: thẩm định giá trị tài sản thế chấp.

Bước 4: Đưa ra mức vay cân xứng với tài sản khách hàng thế chấp.

Bước 5: Đề nghị mức giải ngân cho vay lên cung cấp trên.

*
Quy trình vay thế chấp vay vốn tại VPBank

Một số để ý quan trọng lúc vay thế chấp VPBank

Khi quyết định vay vốn tại bank VPBank, khách hàng nên chăm chú một số sự việc sau:

Xác định mục tiêu vay vốn, số tiền ý muốn vay.Có phương án trả nợ rõ ràng, tránh lâm vào hoàn cảnh tình trạng mất tài năng trả nợ.Hồ sơ sẵn sàng đầy đầy đủ và đúng đắn theo yêu thương cầu.Tài sản vắt chấp đảm bảo thuộc quyền sở hữu hoặc của bạn thứ 3 bảo lãi.Tải sản thế chấp phải có mức giá trị lớn hơn giá trị khoản vay.Đọc kỹ thích hợp đồng vay mượn vốn, hầu hết thắc mắc rất cần phải giải đáp từ nhân viên ngân hàng.Lựa chọn vay vốn ngân hàng tại đưa ra nhánh, phòng giao dịch gần tuyệt nhất để thuận lợi cho quá trình vay cũng như giải quyết các vấn đề gây ra không ao ước muốn.

Trên đây là những thông tin cần thiết liên quan lại đến sản phẩm vay nắm chấp ngân hàng VPBank nhưng khách hàng rất có thể tham khảo. Hi vọng qua đó quý khách sẽ gồm thêm những kiến thức và kỹ năng hữu ích để quá trình vay vốn ra mắt nhanh chóng cùng thuận lợi.

Bài viết liên quan