Cách Tắt Nguồn Miband 4

Share:

mày Band là vòng treo tay thông minh bởi vì Xiaomi sản xuất, được kết nối với smartphone để tiến hành những bản lĩnh như theo dõi vận chuyển và đo nhịp tim.


Về reset thì bao gồm hai các loại là restart cùng factory reset. Restart chỉ dễ dàng và đơn giản là khởi hễ lại mày Band mà không cần phải hủy ghép cặp nó với điện thoại. Factory reset đã hủy ghép cặp mày Band với điện thoại cảm ứng thông minh và đưa đầy đủ cài đặt cá nhân trên sản phẩm công nghệ về khoác định.

Bạn đang đọc: Cách tắt nguồn miband 4

Hủy ghép cặp mày Band 3 cùng 4 từ áp dụng Mi Fit

Bước 1: Trong ứng dụng Mi Fit trên điện thoại, nhấn vào tab Profile ở bên dưới cùng. Tiếp đến nhấn vào thương hiệu Band của bạn

*

Bước 2: Vuốt xuống và bấm vào mục Unpair

*

Lưu ý: Nếu mong mỏi hủy ghép cặp với điện thoại thì trên mày Band nên chọn mục Factory Reset.

Chuyện gì đang xảy ra khi bạn Factory reset cùng hủy ghép cặp Band với năng lượng điện thoại?

Factory reset sẽ xóa toàn bộ những tùy chỉnh cá thể của chúng ta và đưa tất cả cài đặt về khía cạnh định.

Những tài liệu như đếm số bước đi hay theo dõi giấc ngủ vẫn được duy trì lại. Nếu như bạn đăng nhập vào Band bằng thông tin tài khoản trước đó đã dùng, tài liệu này sẽ được phục hồi lại và đồng hóa vào thông tin tài khoản của bạn.

Tuy nhiên cũng hãy chú ý là chỉ những dữ liệu đã được đồng điệu trước lúc reset mới có thể được phục hồi.

Những vấn đề xẩy ra khi ghép cặp lại Band sau thời điểm reset

Khi Factory reset thì chúng ta có thể bị kẹt ở màn hình Pair device first hoặc Connect to lớn the tiện ích to update. Sau đó là những bí quyết sửa.

Xem thêm: Những Tấm Gương Hiếu Thảo Thời Xưa, 24 Tấm Gương Hiếu Hạnh Xưa (Bài 1)

1. Khởi rượu cồn lại điện thoại

2. Bỏ ghép cặp trường đoản cú ứng dụng

Nếu chúng ta không thể ghép cặp Band sau khi khi reset còn chỉ thấy chiếc Connecting on the app, hãy mở vận dụng Mi Fit trên điện thoại để diệt ghép cặp sản phẩm công nghệ như hình bên dưới.

*

3. Pin lại Band

4. Hủy ghép cặp mi Band trong cài đặt Bluetooth

Mở cài đặt Bluetooth trên năng lượng điện thoại, nhấn vào tên mi Band rồi lựa chọn Unpair hoặc Forget. Tiếp nối ghép cặp lại Band qua áp dụng Mi Fit.

5. Xóa cache và dữ liệu của vận dụng Mi Fit

Trên điện thoại, vào Settings Apps All Apps, rồi tìm kiếm và bấm vào ứng dụng mi Fit. Trong màn dường như bên dưới, nhấn vào Storage, rồi lựa chọn Clear cache cùng Clear Storage/data. Sau đó khởi hễ lại điện thoại.

*

Mở vận dụng Mi Fit cùng đăng nhập lại rồi ghép cặp Band.

6. Update ứng dụng ngươi Fit

7. Kết nối bằng áp dụng của mặt thứ ba

Nếu mày Fit ko thể kết nối với mày Band thì chúng ta có thể dùng đến những ứng dụng khác để thay thế như Notify và Fitnesshoặc ngươi Band Master.

Bài viết liên quan