Cách Tạo Giảm Giá Trên Shopee

Share:

Tạo mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá Shopee trên Shopee

Mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá của tôi là một tính năng được cải thiện trên Shopee. Nhằm giúp tín đồ bán hoàn toàn có thể tự chế tác mã giảm ngay riêng của siêu thị và chạy chương trình tặng riêng mang lại khách hàng.

Bạn đang đọc: Cách tạo giảm giá trên shopee

Với tính năng mới này, Shop hoàn toàn có thể dễ dàng tạo những mã giảm ngay riêng cho cửa hàng mình bên trên Shopee. Siêu thị hoàn toàn thống trị được mức sút giá, thời hạn thực hiện và con số mã ước ao tung ra. Xung quanh ra, siêu thị cũng hoàn toàn có thể tạo mã giảm ngay mà chỉ áp dụng giành riêng cho một số thành phầm trong Shop.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vậy là chúng ta đã tạo hoàn thành mã bớt giá, hãy theo dõi tiếp tục để biết công dụng cho trang của bạn.

Các thắc mắc phụ về Mã ưu đãi giảm giá Shopee

Tính năng lưu lại mã giảm ngay mới hoạt động như cố gắng nào?

Người mua có thể nhấn ‘Lưu’ mã giảm ngay trực tiếp trong trang chủ của Shop. Người tiêu dùng chỉ hoàn toàn có thể nhấn ‘Lưu’ từng mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 1 lần. Sau thời điểm mã được lưu, bạn mua hoàn toàn có thể sử dụng mã đó lúc mua hàng. Lúc mã đã có được lưu hết lượt, mã sẽ không hiển thị trên trang chủ của siêu thị nữa.

Làm sao nhằm tôi chọn được số lượng Mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá phù hợp?

Người mua rất có thể nhấn ‘Lưu’ mã tuy nhiên rồi không áp dụng mã đó. Bởi vì vậy, người cung cấp nên tính ước lượng tổng tiền giảm quy từ bỏ số lượng đơn hàng để lựa chọn ra được con số mã ưu đãi giảm giá muốn tung ra. Bạn bán có thể tham khảo dựa trên tác dụng thu hút khách của những mã mà siêu thị từng tạo và mức độ sử dụng của những mã kia để tạo thành mã mới phù hợp.

Xem thêm: Slow Connection Speed With Intel Centrino Advanced, Intel Centrino Advanced

Người mua hoàn toàn có thể sử dụng mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá của cửa hàng tôi cơ mà không đề xuất nhấn ‘Lưu’ mã trước đó?

Có, người mua vẫn rất có thể nhập mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá của siêu thị bạn khi thực hiện thanh toán ví như họ không lưu giữ mã giảm ngay trước.

Tôi đang thanh toán chi phí cho những mã giảm giá đã tạo như thế nào?

Tổng giá trị của toàn bộ các mã giảm giá được áp dụng sẽ trừ thẳng từ lợi nhuận của cửa hàng bạn

Tôi có thể sử dụng lại mã giảm ngay Shopee tôi sẽ tạo trước đây không?

Bạn rất có thể sử dụng lại mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá đã tạo trong khoảng 30 ngày kể từ ngày sau cùng của thời hạn áp dụng mã cũ. Chúng ta không thể tạo 1 mã giảm giá mới tất cả cùng thông tin với mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá đang chạy.

Ngay sau thời điểm tạo ngừng 1 mã bớt giá, tôi hoàn toàn có thể chỉnh sửa tin tức cho mã kia không?

Có, vào trang Mã giảm giá của tôi, bạn nhấn vào nút ‘Chi tiết’ ngay kề bên mã đã sinh sản để chỉnh sửa. Nếu mã giảm giá chưa chạy, chúng ta có thể chỉnh sửa phần lớn các thông tin, trừ tên mã bớt giá. Nếu mã ưu đãi giảm giá đang chạy, các bạn chỉ rất có thể chỉnh sửa ngày kết thúc mã và tăng số lượt lưu giữ mã lên.

Có dụng cụ nào về việc sử dụng công dụng Mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá của tôi không?

Hầu không còn các tùy chỉnh thiết lập thông tin mang lại mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá (ví dụ: ngày ban đầu & ngày kết thúc, nút giảm, số lượng mã, vâng vâng) đều do Người phân phối quyết định. Người mua chỉ có thể nhấn lưu và áp dụng mỗi mã 1 lần.

Bài viết liên quan