Cách sử dụng tai nghe i7s

Thông số kỹ thuật: Âm thanh nổi ko dây thực (TW5), xây đắp không dây thực sự, kênh trái và yêu cầu riêng lẻ. Âm thanh HIFI, cả tai nghe phía trái và bên phải đều được bật Bluetooth, hoàn toàn có thể được sử dụng cá biệt hoặc được thực hiện thành một cặp.


Bạn đang xem: Cách sử dụng tai nghe i7s

*

Về ghép nối:

Ghép nối với cùng một vòng hoa, nhấn cùng giữ nút nhiều năng cho đến khi đèn led chiếu sáng nhấp nháy màu đỏ và xanh lam kế tiếp bật công nghệ bluetooth không dây trên thiết bị của chúng ta và chọn- HBQ-17tgrimaceworks.coms trong list của bạn, sẽ có được giọng nói thông báo nói rằng "đã kết nối", sau đó bạn có thể thưởng thức âm thanh hoặc điện thoại tư vấn điện thoại. Nó hỗ trợ report cuộc gọi đến. Ghép nối đối với cả hai bên: a. Nhấn cùng giữ đồng thời những nút đa tính năng của cả hai bên cho đến khi led nhấp nháy red color và xanh lam xen kẽ; b. Kế tiếp nhấp đúp vào phía EITHER nhằm vào chế độ ghép nối, sẽ có giọng nói kể nhở. Chổi lau để kết đôi "; c. Bật Bluetooth bên trên thiết bị của người tiêu dùng và chọn "HBQ-17TWS". Liên kết khi fWsh led tự từ màu xanh da trời lam, chúng ghép nối thành công. Hiển thị trạng thái sạc pin trên smartphone di động của người tiêu dùng

LƯU Ý: Sẽ chỉ tất cả một tai nghe vận động khi thực hiện / vấn đáp cuộc call điện thoại, nhưng cả nhị bên hoàn toàn có thể điều khiển tính năng tắt / phân phát / tạm ngưng nguồn trơ trẽn khi được kết nối, tai nghe còn sót lại sẽ được nhất quán hóa. Chức năng bộ nhớ lưu trữ hỗ trợ kết nối những thiết bị tự động nếu được

Sử dụng Bluetooth:

1. Hotline điện thoại: Đảm bảo rằng tai nghe được liên kết với điện thoại thông minh di hễ của bạn, sau đó chúng ta cũng có thể gọi điện. Khi triển khai cuộc gọi, chỉ có một mặt tai nghe hoạt động và tất cả cuộc gọi đến, nó vẫn phát các số call đến. Bạn trả lời cuộc gọi bằng phương pháp nhấn vơi nút nguồn một lần và khước từ trả lời bằng phương pháp nhấn cấp tốc nút mối cung cấp 2 lần. Lúc tai nghe ở cơ chế nghe nhạc, chúng ta quay số gần nhất của mình bằng cách nhấn nhanh nút nguồn gấp đôi (quay lại số sát nhất).

2. Nghe nhạc: Đảm bảo tai nghe được liên kết với điện thoại cảm ứng di hễ của bạn, sau đó chúng ta cũng có thể nghe nhạc trong danh sách nhạc của mình. Nhấn cấp tốc nút nguồn để dừng lại nhạc và phát lại bằng phương pháp nhấn lại.

3. Tắt nguồn.Nhấn với giữ nút nguồn cho đến khi đèn báo red color khi ko sử dụng, thiết bị công nghệ bluetooth không dây chuyển sang cơ chế tắt. Nó sẽ tự động hóa tắt khi tai nghe cách xa vật dụng Bluetooth của chúng ta hơn 5 phút. Không đề nghị phải lo ngại về nguồn điện áp cạn kiệt.

4. Sạc: Có music nhắc nhở lúc pin yếu với đèn LED đã nhấp nháy màu đỏ cùng một lúc. Khi sạc, đèn led đã có red color và chuyển sang màu xanh lá cây lam lúc được pin sạc đầy. Giữ ý: tai nghe sẽ bắt buộc tắt khi sạc ngay cả khi bọn chúng được BẬT nguồn trước lúc sạc.


5. Chuyển đổi chế độ ngôn ngữ Tai nghe vào chính sách ghép nối khi đèn led nhấp nháy xen kẽ red color và xanh lam, nhấn và giữ nút đa tính năng để chuyển chế độ từ tiếng Trung lịch sự tiếng Anh (giọng nói cảnh báo "Chế độ tiếng Anh")


Xem thêm: Tổng Hợp Cây Xà Beng Đào Đất, Giá Rẻ, Bán Chạy Tháng 12/2021

*

Cảnh báo:

Vui lòng ko lạm dụng tai nghe này hoặc đặt nó dưới áp lực đè nén lớn, tránh lúc nào cũng ẩm ướt và nhiệt kị xa YOH, cỗ định con đường hoặc lắp thêm truyền tần số cao khác để tránh bị cách quãng quá trình nhận tín hiệu. Vui tươi sử dụng tai nghe này trong phạm grimaceworks.com buổi giao lưu của nó (10 mét) và kết quả sẽ xuất sắc hơn nếu không tồn tại vật cản giữa các thiết bị được kết nối. Sử dụng tai nghe công nghệ bluetooth này nhằm kết nối ngẫu nhiên thiết bị như thế nào có tác dụng Bluetooth

Tổng kết

Lưới chống những vết bụi Nút đa công dụng MIC Sạc cổng Đèn vỏ hộp sạc Cổng sạc game android
*

Tuyên bố chú ý FCC Các biến hóa hoặc sửa đổi không được chấp thuận rõ ràng bởi bên chịu trách nhiệm sự tuân thủ rất có thể làm mất quyền vận hành thiết bị của bạn dùng. Sản phẩm công nghệ này đã được kiểm soát và thấy tuân thủ các giới hạn đối với thiết bị kỹ thuật số loại B, theo Phần 15 của quy tắc FCC. Những giới hạn này có phong cách thiết kế để cung cấp bảo vệ hợp lý chống nhiễu có hại trong lắp ráp khu dân cư. Điều này thiết bị chế tạo ra ra chức năng và rất có thể phát ra năng lượng tần số vô đường và còn nếu như không được thiết đặt và sử dụng theo hướng dẫn, có thể gây sợ nhiễu liên lạc vô tuyến. Mặc dù nhiên, không tồn tại gì bảo đảm rằng nhiễu sẽ không còn xảy ra vào một thiết đặt cụ thể. Nếu đồ vật này gây ra nhiễu bất lợi đối với vấn đề thu sóng vô tuyến đường hoặc truyền hình, rất có thể được xác định bằng phương pháp tắt và bật thiết bị, người tiêu dùng được khuyến khích cố gắng sửa can thiệp bởi một hoặc nhiều biện pháp sau: -- xoay hoặc dịch chuyển các ăng ten thu. -- Tăng khoảng cách giữa những thiết bị cùng máy thu. ‐‐Kết nối thiết bị vào ổ cắm trên mạch không giống với mạch nhưng máy nhận được kết nối. ‐‐ xem thêm ý loài kiến ​​của cửa hàng đại lý hoặc nghệ thuật grimaceworks.comên radio / TV có kinh nghiệm để được trợ giúp.

Thiết bị này tuân hành phần 15 của nguyên tắc FCC. Chuyển động tuân theo hai điều kiện sau: (1) Thiết bị này sẽ không được tạo nhiễu ăn hại và (2) lắp thêm này phải gật đầu đồng ý mọi nhiễu thừa nhận được, tất cả nhiễu có thể gây ra hoạt động không mong muốn muốn.