Cách Sử Dụng Sạc Không Dây Samsung

Share:

Tháng Bảy 17, 2021Tháng Bảy 18, 2021 Để lại một phản hồi trên hướng dẫn thực hiện Bộ sạc ko dây SAMSUNG Duo
Trang nhà » Samsung » Hướng dẫn thực hiện Bộ sạc không dây SAMSUNG Duo

*
*

Sử dụng bộ sạc ko dây

*
*
Kết nối bộ sạc với bộ sạc không dây.Khi cỗ sạc được kết nối đúng cách dán với cỗ sạc ko dây, đèn báo đã nhấp nháy color đỏ, xanh lục cùng cam, sau đó tắt.. Đặt thiết bị cầm tay được cung ứng lên bề mặt sạc ko dây (trái) hoặc mặt phẳng sạc không dây (phải). (1)  Hoặc, để Đồng hồ Galaxy được cung cấp trên bề mặt sạc không dây (bên phải).

Bạn đang đọc: Cách sử dụng sạc không dây samsung

(2) quá trình sạc sẽ bước đầu khi cuộn sạc cáp tiếp xúc với cuộn cáp sạc không dây của thiết bị di động cầm tay hoặc Galaxy Watch.Kiểm tra hình tượng sạc được hiển thị trên màn hình hiển thị của thiết bị di động cầm tay hoặc Galaxy Watch để biết trạng thái sạc.Quạt xoay trong quy trình sạc ko dây.Nếu bạn đặt Galaxy Watch tất cả cả nhị dây kết nối với nhau trên bề mặt sạc không dây, thì Galaxy Watch có thể không sạc được do cuộn sạc cáp không tiếp xúc với cuộn cáp sạc không dây của Galaxy Watch.Khi đặt vật liệu dẫn năng lượng điện lên cỗ sạc ko dây, bộ sạc ko dây hoàn toàn có thể phát ra tiếng ồn.3. Lúc thiết bị di động hoặc Galaxy Watch đã có sạc đầy, hãy túa thiết bị di động hoặc Galaxy Watch khỏi bộ sạc ko dây.
Chỉ thực hiện bộ pin được Samsung phê chuẩn đi kèm với thiết bị (12 V / 2.1 A).Các biện pháp phòng đề phòng khi sạc thiết bị cầm tay hoặc Galaxy WatchKhông đặt thiết bị di động lên cỗ sạc ko dây cùng với thẻ tín dụng thanh toán hoặc thẻ dìm dạng tần số vô tuyến (RFID) (chẳng hạn như thẻ giao thông vận tải hoặc thẻ chìa khóa) được để giữa phương diện sau của thiết bị cầm tay và vỏ vật dụng di động.Không đặt thiết bị di động cầm tay hoặc Galaxy Watch trên cỗ sạc ko dây khi các vật liệu dẫn điện, chẳng hạn như vật sắt kẽm kim loại và phái mạnh châm, được để giữa thiết bị di động cầm tay hoặc Galaxy Watch và bộ sạc không dây.Thiết bị di động cầm tay hoặc Galaxy Watch có thể không được sạc đúng chuẩn hoặc hoàn toàn có thể quá rét hoặc trang bị di động, Galaxy Watch hoặc thẻ rất có thể bị hỏng.Vỏ sạc ko dây được phân phối riêng.Tùy trực thuộc vào địa chỉ của cuộn dây sạc không dây của thiết bị di động hoặc Galaxy Watch, thiết bị di động hoặc Galaxy Watch của bạn cũng có thể sạc không nên cách.Sạc không dây hoàn toàn có thể không hoạt động bình thường nếu các bạn đã lắp một vỏ dày vào thiết bị di động cầm tay của mình. Ví như vỏ của bạn dày, hãy cởi nó ra trước khi đặt máy di động của bạn vào cỗ sạc ko dây.Nếu bạn kết nối bộ pin với đồ vật di động trong những lúc sạc ko dây, kỹ năng sạc ko dây sẽ không còn khả dụng.Gear S2 không hỗ trợ tính năng sạc ko dây.Khi sạc Galaxy Watch, hãy cập nhật Galaxy Watch lên phần mềm mới nhất.Nếu phần mềm mới nhất không được tải đặt, vận tốc sạc có thể bị chậm. Nếu bạn sử dụng bộ sạc ko dây ở phần đông nơi gồm tín hiệu mạng yếu, chúng ta cũng có thể bị mất sóng.Bộ sạc phải ở ngay gần ổ cắm điện và dễ dãi tiếp cận trong khi sạc.

Nhận dạng đèn báo

Đèn báo sẽ lưu ý bạn về trạng thái của cục sạc ko dây.

Xem thêm: Hoạt Hình Tôm Và Jerry: Chạy Đi Jerry, Tom And Jerry Tiếng Việt Phần 11

*
Nếu đèn báo không chuyển động như mô tả, hãy ngắt liên kết bộ pin khỏi bộ sạc không dây và kết nối lại.Đèn báo có thể chuyển động khác nhau tùy thuộc vào vật dụng di động, vỏ sạc ko dây hoặc Galaxy Watch.

Sạc cấp tốc không dây

Để bước đầu sạc không dây nhanh, hãy để thiết bị di động cung ứng sạc không dây nhanh vào bộ sạc ko dây. Để hiểu biết thêm thông tin, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng của thiết bị di động.

Chú ý: Chỉ thực hiện bộ sạc pin được Samsung phê chuẩn đi kèm với sản phẩm (12 V / 2.1 A).LƯU Ý:Galaxy Watch không cung cấp tính năng sạc cấp tốc không dây.Khi các bạn sạc hai thiết bị cầm tay (ngoài Galaxy Watch) và một lúc, bạn không thể thực hiện sạc ko dây cấp tốc 2.0. (Sạc ko dây nhanh 2.0: Sạc ko dây 10 W trở lên với bộ sạc được chứng nhận chính hãng của Samsung)

Thông tin an toàn

Đọc toàn bộ thông tin an ninh trước khi thực hiện thiết bị để đảm bảo sử dụng an ninh và đúng cách. Đến grimaceworks.comew thông tin an ninh đầy đủ, hãy đọc Samsung webtrang web.
Sử dụng pin, bộ sạc, phụ kiện với nguồn cung ứng được nhà sản xuất phê duyệtKhông đụng vào thứ khi tay ướtKhông làm rơi hoặc gây tác động ảnh hưởng đến bộ sạc hoặc thiết bịThiết bị có thể được sử dụng ở số đông nơi gồm nhiệt độ môi trường xung quanh từ 0 ° C cho 35 ° C. Bạn có thể bảo quản thứ ở nhiệt độ môi trường xung quanh từ -20 ° C cho 50 ° C. Thực hiện hoặc lưu giữ thiết bị bên phía ngoài phạm grimaceworks.com ánh sáng được khuyến nghị hoàn toàn có thể làm hỏng lắp thêm hoặc sút tuổi thọ của pinNgăn giắc cắm đa năng, đầu bé dại của cỗ sạc và lỗ thông hơi của quạt xúc tiếp với các vật liệu dẫn điện, chẳng hạn như chất lỏng, bụi, bột kim loại và đầu bút chìKhông đậy hoặc ngăn lỗ thông gió của thiết bịKhông cho phép trẻ em hoặc động vật hoang dã nhai hoặc ngậm thiết bịKhông toá rời, sửa đổi hoặc thay thế thiết bị của chúng ta Các thẻ gồm dải từ tính, bao hàm thẻ tín dụng, thẻ điện thoại, sổ tiết kiệm ngân sách và thẻ lên vật dụng bay, có thể bị hỏng do từ trường

Xử lý đúng cách

*
 

Tài liệu / nguồn lực

*

Hướng dẫn Sử dụng screen LED SAMSUNGHƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT NHANH
Hướng dẫn sử dụng bộ sạc không dây Baseus Qi
*

*

Hướng dẫn sử dụng bộ sạc ko dây SanDisk iXpandSổ tay hướng dẫn thực hiện bộ sạc không dây SanDisk iXpand - PDF được tối ưu hóa hướng dẫn sử dụng bộ sạc ko dây SanDisk iXpand - PDF gốc

bài chuyển hướng


Bài trước bài trước:Hướng dẫn sử dụng SAMSUNG UHD Smart TV 7series
Bài tiếp theo Tiếp theo bài:Hướng dẫn thực hiện SAMSUNG Galaxy Tab S3

Để lại một bình luận


Hủy bỏ trả lời

Chúng tôi vẫn không công khai email của bạn.Bình luận chúng ta tên thư điện tử Website giữ tên, email của tôi cùng webtrang web trong trình chăm chú này cho lần tiếp theo sau tôi nhấn xét.

Tìm kiếm

Tìm kiếm:

Tin mới Nhất

Sách phía dẫn áp dụng bàn phím cảm ứng không dây AJAX 8706 KeyPadMeizhou Hongfeng Arts Crafts 266285 BJ 57IN bạn tuyết cùng với bông tuyết chỉ dẫn sử dụngHướng dẫn áp dụng Còi thông báo ngoài trời ko dây AJAX 7661 StreetSirenAJAX 17938 12V PSU cho cỗ chuyển nguồn / cỗ trung trọng điểm Plus / ReX khuyên bảo sử dụngHướng dẫn áp dụng Bộ chuyển đổi AJAX 10306 tất cả dây sang cỗ phát hiện nay Không dây

Những chủ kiến ​​gần đây

MARK L PETERKA on trả lời sử dụng khối hệ thống Micrô không dây ZERFUN G8 ProKurt on hướng dẫn áp dụng Máy sưởi mặt trời Airrex AH-200/300/800Sơ đồ vật hộp mong chì Toyota Camry Hybrid LE 2017 on Sơ đồ dùng hộp cầu chì du khách Toyota CamrySơ đồ gia dụng hộp cầu chì mitsubishi Lancer 2017WD 4 on Sơ trang bị hộp mong chì động cơ và hành khách mitsubishi LancerK Townsend on hướng dẫn sử dụng phụ kiện cùng van thanh Mira Honesty ERD

Bài viết liên quan