Cách Sử Dụng Máy Đo Nhiệt Độ Omron

Share:

Gửi bởifazlul 12 tháng Tư, 202012 mon Tư, 2020 Để lại một bình luận trên Omron MC-510 phía dẫn sử dụng Nhiệt kế GentleTemp

*

NHIỆT ĐỘ TAI NGHE Temp dìu dịu Mô hình: MC-510

Cảm ơn bạn không ít vì đã download Nhiệt kế đo tai. Đảm bảo đọc kỹ hướng dẫn sử dụng này trước khi sử dụng. Giữ Sổ tay trả lời này trong tay để bạn tìm hiểu thêm trong tương lai.

Bạn đang đọc: Cách sử dụng máy đo nhiệt độ omron

GIỚI THIỆU

Cảm ơn các bạn đã cài Nhiệt kế đo tai Gentle Temp ™. Giải pháp đáng chú ý này cung ứng khả năng đo ánh sáng an toàn, chính xác và lập cập từ ống tai, nhất là màng nhĩ (màng nhĩ).Nó vận động như rứa nào? sức nóng kế đo tai Gentle Temp ™ phát hiện nay nhiệt hồng ngoại bởi màng nhĩ và những mô xung quanh tỏa ra vào một giây. Gentle Temp ™ ít gây nguy khốn cho trẻ hơn nhiệt kế đo trực tràng. Nó cấp tốc hơn, an ninh hơn với dễ áp dụng hơn sức nóng kế nghỉ ngơi miệng. Không có lo ngại về thủy tinh trong bị vỡ lẽ hoặc nuốt bắt buộc thủy ngân. Những phép đo thậm chí hoàn toàn có thể được triển khai khi trẻ vẫn ngủ. Đối với người lớn, sức nóng kế đo tai Gentle Temp ™ cung cấp các công dụng nhanh chóng, đúng mực mà không cần mong chờ như một nhiệt kế thông thường. nhiệt độ từ tai? nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng tai là địa điểm lý tưởng để đo nhiệt độ cơ thể. Màng nhĩ share các mạch máu với vùng dưới đồi, phần não kiểm soát nhiệt độ cơ thể. Bởi vì đó, tai là 1 chỉ số đúng chuẩn về sức nóng độ bên trong cơ thể (lõi). Nhiệt độ tai, không giống như nhiệt độ làm việc miệng, không bị tác động bởi những yếu tố như nói chuyện, uống rượu với hút thuốc.Thực hành làm cho hoàn hảo cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên thực hành thực tế sử dụng Gentle Temp ™ cho bạn dạng thân và các thành viên trong gia đình khi các bạn khỏe mạnh. Bằng phương pháp này, chúng ta cũng có thể cải thiện kỹ thuật của mình và cảm giác tự tin rộng với các phép đo bạn thực hiện khi 1 thành viên trong mái ấm gia đình bị ốm.

Vui lòng hiểu kỹ hướng dẫn áp dụng này trước lúc sử dụng sức nóng kế đo tai Gentle Temp ™. Nếu bạn có vướng mắc về ý nghĩa của một ánh sáng cụ thể, sung sướng TƯ VẤN BÁC SĨ CỦA BẠN.

LƯU Ý VỀ AN TOÀN

Cảnh báo:

Tự chẩn đoán và / hoặc điều trị dựa trên công dụng đo rất có thể nguy hiểm. Hãy chắc hẳn rằng để tuân theo hướng dẫn của chưng sĩ của bạn.

Tự chẩn đoán rất có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng

Đảm bảo thêm nắp đầu dò giành cho thiết bị này trước khi thực hiện phép đo.

Cảm trở thành hồng ngoại rất có thể bị không sạch và tác dụng đo rất có thể không chủ yếu xác.

Không sử dụng nắp đầu dò vẫn được tín đồ khác sử dụng.

Bạn hoàn toàn có thể tiếp xúc với những bệnh truyền nhiễm như viêm tai ngoài.

Nếu nắp đầu dò bị bẩn bởi ráy tai hoặc các chất khác, hãy thay thế nó bằng một chiếc mới.

Kết trái đo đúng chuẩn có thể không tiến hành được.

Không đụng vào cảm biến hồng ngoại bằng ngón tay hoặc hít vào cảm biến hồng ngoại.

Cảm trở nên hồng ngoại có thể bị không sạch và tác dụng đo hoàn toàn có thể không bao gồm xác.

Nếu cảm ứng hồng ngoại bị bẩn, hãy vệ sinh nhẹ bởi khăn thô mềm.

Nếu các bạn lau bởi khăn giấy hoặc khăn giấy, cảm biến hồng ngoại sẽ ảnh hưởng hỏng và hoàn toàn có thể không đo được chính xác.

Cất thiết bị bên cạnh tầm cùng với của trẻ em em.

Trẻ có thể tự đo với gây tổn thương mang đến tai. Nếu trẻ em vô tình nuốt đề xuất pin hoặc vỏ đầu dò, hãy tham khảo ý con kiến ​​bác sĩ ngay lập tức lập tức

Nếu tai bị nguội ví dụ như tiếp xúc với giá trong thời hạn dài, hãy đợi cho đến khi tai ấm lên rồi đo.

Kết quả đo được hoàn toàn có thể chỉ ra thấp khi chúng ta sử dụng túi đá hoặc ngay sau khi từ quanh đó về công ty vào mùa đông.

Nếu bao gồm sự chênh lệch ánh nắng mặt trời giữa nơi cất giữ thiết bị cùng nơi chúng ta định đo, hãy để thiết bị trong phòng nơi bạn định sử dụng hơn cha mươi phút, sau đó đo.

Kết quả đo đúng đắn có thể không tiến hành được.

Không nhét khỏe khoắn đầu dò vào tai. Nếu như khách hàng cảm thấy bất thường chẳng hạn như đau trong những khi đo, hãy hoàn thành sử dụng thiết bị.

Nó hoàn toàn có thể làm tổn thương kênh thính giác bên ngoài.

Những người bị bệnh dịch về tai như viêm tai quanh đó hoặc viêm tai giữa không được sử dụng Nhiệt kế đo tai.

Nó có thể làm tổn thương nặng hơn.

Không thực hiện thiết bị lúc ống thính giác bên phía ngoài bị ướt chẳng hạn như sau khi bơi hoặc tắm.

Nó rất có thể làm tổn thương kênh thính giác bên ngoài.

Không quăng quật pin vào lửa.

Pin hoàn toàn có thể phát nổ.Khi bạn thông tin cho bác bỏ sĩ về nhiệt độ của mình, hãy lưu giữ nói với bác bỏ sĩ rằng các bạn đã đo ánh nắng mặt trời ở tai.Không sử dụng thiết bị này ngoài bài toán đo ánh sáng ở tai người.Không va chạm mạnh khỏe vào, có tác dụng rơi, dẫm lên hoặc rung đồ vật chính.Không sử dụng điện thoại di cồn gần thiết bị.Không tháo rời, thay thế sửa chữa hoặc chỉnh sửa thiết bị.Thiết bị chủ yếu không ngấm nước. Đảm nói rằng không bao gồm chất lỏng (rượu, nước hoặc nước nóng) lọt vào vật dụng chính.

TÊN CÁC BỘ PHẬN


*

Thay nắm pin

Thiết bị bạn oder đã được đính thêm pin. Để thay thế sửa chữa bằng pin mới, hãy làm theo quy trình như hình bên dưới đây.

(1) Nhả vít và tháo dỡ nắp pin.(2) tháo dỡ pin. Cần sử dụng một vật bao gồm đầu nhọn bé dại như tăm để đưa pin ra. Không sử dụng nhíp kim loại hoặc tuốc nơ vít.(3) Đặt pin new với dấu cùng (+) nghỉ ngơi trên cùng. (4) Đóng nắp sạc và vặn vẹo chặt vít.


*

HƯỚNG DẪN THAM KHẢO nhanh CHO OMRON MC-510

Phương pháp lời khuyên cho con trẻ sơ sinh "Chế độ định hướng"

1) đính thêm một nắp đầu dò sạch. 2) Nhấn công tắc nguồn "BẬT · ĐO" (công tắc greed color lam ngơi nghỉ trên cùng). 3) hóng "° C" nhấp nháy ở góc bên phải. 4) Đưa đầu dò vào tai. 5) chờ một giờ đồng hồ bíp. Hiện thời đơn vị sẽ đo nhiệt độ. 6) lúc vẫn ngơi nghỉ trong tai, xoay trang bị từ bên đây sang bên kia. 7) thường xuyên quy trình này cho tới khi chúng ta nghe thấy 2 giờ bíp (tối nhiều 10 giây). Điều này sẽ tìm kiếm nhiệt độ cao nhất của màng nhĩ. 8) trong những khi thiết bị vẫn sống trong tai, nhấn công tắc "BẬT · ĐO" (công tắc màu xanh lá cây lam nghỉ ngơi trên cùng). Điều này sẽ dứt thiết bị đo nhiệt độ độ. 9) tiếp nối thiết bị vẫn phát ra giờ đồng hồ "bíp" 4 lần. 10) quá trình đo kết thúc. Sức nóng độ cao nhất được vạc hiện sẽ được hiển thị.

CHUẨN BỊ TRƯỚC lúc ĐO

HÃY LƯU Ý!

Nếu thiết bị sẽ được bảo quản trong tủ lạnh, hãy nhằm thiết bị trong phòng bạn sẽ sử dụng trong trong vòng 30 phút hoặc hơn. Ko làm nóng thiết bị bằng cách cầm máy trên tay hoặc gần bếp. Cố kỉnh vào đó, hãy để nó trong phòng mà bạn sẽ sử dụng để phục hồi lại ánh nắng mặt trời phòng.

Xem thêm: Biệt Đội X6 - Mùa 2 Tập 4 Ngày 3/2: Sự Trở Lại Của Biệt Đội!

Cất vật dụng trong chống nơi bạn định sử dụng.

Nhiệt độ được chỉ ra rất có thể cao hơn thực tế, nếu lắp thêm được giữ ở ánh nắng mặt trời thấp hơn ánh nắng mặt trời phòng nơi các bạn định sử dụng.

Bắt đầu đo sau khi cơ thể (tai) được thiết kế ấm.

Kết quả đo được chỉ ra hoàn toàn có thể thấp rộng nhiệt độ thực tiễn trong các trường vừa lòng sau.

Ngay sau khi trở về nhà của chúng ta (đặc biệt là vào mùa đông). Phép đo được thực hiện trong chống lạnh. Khi đầu (tai) được gia công lạnh bởi túi đá.

Xác nhận phương pháp đo bằng phương pháp hiểu cách cực tốt để gửi thiết bị vào tai trong điều kiện nhiệt độ bình thường.

Kiểm tra góc khi giá trị đo tối đa được chỉ ra rằng trong đk ổn định.Giá trị đo có thể khác nhau so với mỗi tai. Nỗ lực đo ánh sáng từ tai cho biết thêm nhiệt độ tối đa ở đk ổn định.

1. đính thêm một nắp đầu dò sạch.

Thay thế vỏ đầu dò

Thay nắp đầu dò trong các trường hòa hợp sau.

Khi nó bị bẩn, bị lỗi hoặc bị lỗi hỏng.Sau khi bạn khác đã thực hiện nó.

1) dỡ nắp đầu dò vẫn sử dụng.


*

*

Chèn nắp đầu dò cho tới khi nó kêu.

2. Nhấn công tắc nguồn “BẬT · ĐO”.

Nguồn đã có bật. Sau khi kết thúc kiểm tra màn hình, “° C” đang nhấp nháy.


ĐỂ biến hóa CHẾ ĐỘ ĐO ° C / ° F nhiệt độ kế khoác định được để thành Centigrade ˚C. Để biến hóa đơn vị ánh nắng mặt trời từ ˚C (Centigrade) thành ˚F (Fahrenheit), tuân theo quy trình được hiển thị mặt dưới. Từ địa điểm tắt (màn hình trống):

1) Nhấn với giữ công tắc “BẬT · ĐO LƯỜNG” cho “khoảng. 5 giây." C lấp láy trên screen LCD. 2) quăng quật ngón tay của khách hàng khỏi nút chuyển "BẬT · ĐO". 3) từng ​​lần nhấn công tắc “BẬT · ĐO LƯỜNG”, F và C được hiển thị xen kẽ. (5 giây sau khi nhấn, sức nóng kế tự động hóa tắt.)

Nhiệt kế được đặt ở chế độ ˚F. Để chọn chính sách ˚C, hãy bước đầu từ cách 1.

Đo lường làm việc “Chế độ một giây”

3. Đưa đầu dò vào tai.

Giữ thiết bị thiết yếu bằng các ngón tay của công ty như hình dưới đây. Đưa đầu dò vào tai càng xa càng tốt theo vị trí hướng của màng nhĩ.


4. Nhấn công tắc nguồn “ON · MEASURE” khi vật dụng ở vào tai.

Khi sản phẩm kêu bíp liên tục, quá trình đo kết thúc.


VỆ SINH VÀ BẢO QUẢN

Khi xong đo, làm cho sạch và lưu giữ thiết bị.

Cách làm cho sạch thiết bị Đơn vị bao gồm Lau sạch bụi bặm trên thiết bị chính bằng khăn thô mềm. Không khi nào rửa đồ vật hoặc có tác dụng sạch bởi chất tẩy rửa gồm chứa hóa học mài mòn, chất pha loãng hoặc benzen.

cảm biến hồng nước ngoài Khi cảm biến hồng nước ngoài bị bẩn, hãy vệ sinh nhẹ bởi khăn khô mềm hoặc tăm bông. Không lau cảm biến hồng ngoại bằng khăn giấy hoặc khăn giấy.

Cách tàng trữ đơn vị Sau khi vệ sinh thiết bị, hãy đính thêm nắp đầu dò và chứa thiết bị vào hộp bảo quản. Phải cất thứ ở nơi các bạn thường thực hiện để khi cần có thể sử dụng ngay. Vỏ đầu dò là vật tư tiêu hao. Chúng ta có thể mua thêm vỏ đầu dò tại các shop đại diện của OMRON. Không bảo vệ thiết bị dưới ánh nắng trực tiếp, địa điểm có nhiệt độ và độ ẩm cao, nơi có không ít bụi, ngay gần lửa hoặc khu vực dễ bị rung và / hoặc sốc.


Giới thiệu về nhiệt kế đo tai

Nhiệt kế đo tai mẫu mã MC-510 đo nhiệt độ màng nhĩ bằng cảm biến hồng ngoại.


Do ánh nắng mặt trời môi trường, mồ hôi hoặc nước bọt bong bóng dễ dàng tác động đến nhiệt độ độ cơ thể được đo bên dưới cánh tay hoặc lưỡi, giá trị đo được hướng dẫn và chỉ định thấp rộng nhiệt độ bên trong cơ thể. Phương diện khác, nhiệt độ vùng hạ vị phản ánh ánh nắng mặt trời não, và rất có thể giúp vạc hiện nhanh cơn sốt.


Khuyên bảo: khắc ghi “nhiệt độ bình thường” vào tai của tất cả các thành viên trong gia đình để làm tài liệu xem thêm cho việc áp dụng sau này.

Nhiệt độ tai là gì?

Nhiệt độ khung người khác nhau tùy theo nơi đo (trong tai, trong miệng hoặc bên dưới cánh tay). Một phân tích được thực hiện bởi OMRON chỉ ra rằng rằng nhiều người cho biết nhiệt độ trong tai cao hơn. Nước ngoài lệ: một số người cho thấy thêm nhiệt độ thấp rộng khi đo sinh sống tai, và đối với một số người, sự chênh lệch ánh sáng giữa tai với cánh tay là hơn 1 ° C (1.8 ° F).


Vui lòng phát âm sự chênh lệch nhiệt độ độ bình thường giữa nhiệt độ đo làm việc tai và ánh sáng dưới cánh tay và áp dụng làm khuyên bảo để đọc nhiệt độ khi nghi vấn sốt.

Để phán đoán đúng chuẩn tình trạng sốt, điều quan trọng đặc biệt là phải tò mò nhiệt độ thông thường của các thành viên vào gia đình bằng cách đo sức nóng độ của họ khi chúng ta ở trong chứng trạng thể chất tốt.

Xử lý sự cố


HỎI VÀ ĐÁP

Tôi có thể đo liên tiếp bao nhiêu lần? bạn cũng có thể đo tiếp tục tối đa bố lần. Sau đó, sản phẩm chính có khả năng sẽ bị nóng lên và rất có thể không đo được chủ yếu xác. Nếu bạn định đo nhiều hơn nữa bốn lần, hãy đợi trong mười phút, tiếp nối đo lại.

Nhiệt độ được chỉ ra là tương đối cao. Lý do là gì?

1) Nắp đầu dò bị hỏng. 2) nhiệt độ đo được dưới cánh tay kha khá thấp hơn. Lúc đo nhiệt độ dưới cánh tay, phải đo vào mười phút để sở hữu giá trị thiết yếu xác. Khi thời hạn đo dưới cánh tay ngắn, quý hiếm đo có xu hướng thấp. 3) chúng ta đã thực hiện nhiệt kế sẽ được bảo quản trong tủ lạnh. Đo sức nóng độ sau thời điểm rời khỏi thứ hơn ba mươi phút trong chống mà các bạn định đo sức nóng độ. Nếu bạn cất thiết bị trong chống nơi các bạn định đo nhiệt độ, chúng ta cũng có thể sử dụng nhiệt kế ngay lập tức.

Nhiệt độ đo sinh sống tai yêu cầu khác với ánh nắng mặt trời đo nghỉ ngơi tai trái? Đối với những người khỏe mạnh, tác dụng đo ngay sát như không tồn tại sự khác biệt. Tuy nhiên, các điều khiếu nại sau có thể gây ra sự khác biệt trong tác dụng đọc:

1) cảm ứng hồng ngoại không được thêm theo cùng một cách.2) Phép đo ko được triển khai một cách ổn định bằng cách đặt máy ở cùng một góc. Hãy thử đo nghỉ ngơi tai để có thể hiển thị quý hiếm đo cao nhất liên tục.

Nhiệt độ được đã cho thấy là khá thấp. Tại sao là gì?

1) Nắp đầu dò bị bẩn. 2) cảm ứng hồng nước ngoài bị bẩn. 3) vật dụng được tháo thoát khỏi tai trước khi kết thúc phép đo. 4) Tai được làm mát. Nhiệt độ được hướng đẫn có xu thế thấp khi bạn sử dụng túi đá hoặc ngay sau thời điểm về nhà vào mùa đông. 5) sức nóng kế không được gặm đủ sâu vào tai. 6) cảm ứng hồng ngoại không hướng về phía màng nhĩ. Quanh đó ra, chúng ta cũng có thể sử dụng “Chế độ trực tiếp”.

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT


Thiết bị này đáp ứng nhu cầu các pháp luật của chỉ thị EC 93/42 / EEC (Chỉ thị về thứ y tế) cùng Tiêu chuẩn chỉnh Châu Âu EN12470-5: 2003, nhiệt độ kế lâm sàng - Phần 5:Hiệu suất của nhiệt kế đo tai mặt trời (với thiết bị buổi tối đa).

Bài viết liên quan