CÁCH SỬ DỤNG ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA SUMIKURA

Share:

Với mong ước giúp quý khách rất có thể sử dụng được hết các chức năng trên cái điều hòa của mái ấm gia đình mình. Điện máy Phúc Khánh xin được nhờ cất hộ tới quý khách hàng hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa Sumikura.

Bạn đang đọc: Cách sử dụng điều khiển điều hòa sumikura


Tên và các nút tác dụng trên điều khiển điều hòa Sumikura

*
*

Đầu tiên, bọn họ sẽ thuộc tìm hiểu tác dụng của từng phím bấm trên điều khiển điều hòa Sumikura:

ON/OFF : dùng làm tắt/bật máy.H-SWEEP: Điều chỉnh phía gió thanh lịch trái/phải của điều hòa Sumikura ( Chỉ bao gồm ở một số dòng điều hòa nhất định ).V-SWEEP: Điều chỉnh phía gió lên/ xuống.HEALTH ( hình cái lá ): Là nút vận hành ở tần số thấp của máy điều hòa Sumikura.MODE: chọn lựa chế độ buổi giao lưu của máy (làm lạnh/làm khô/quạt gió).TEMP: Chỉnh ánh sáng điều hòa.TURBO: Bật/tắt chính sách làm lạnh nhanh của máy.SEEP: Điều chỉnh vận tốc quạt gió dàn lạnh.DISPLAY: dùng để tắt/bật màn hình LED trên dàn làm lạnh của máy.TIME: hẹn giờ bật/tắt vật dụng điều hòa.SLEEP: chính sách ngủ tối của máy.HOU/MIN: Điều chỉnh giờ đồng hồ hoặc phút khi thiết đặt thời gian mang lại máy.SETTIME: cài đặt thời gian mang đến máy.

Xem thêm: 10 Shop Bán Trang Sức Phụ Kiện Vòng Cổ Tphcm Siêu Xinh, Top 15 Shop Bán Trang Sức Rẻ Đẹp Ở Tphcm

QUIET: cơ chế vận hành siêu êm của dòng sản phẩm điều hòa Sumikura

Hướng dẫn thực hiện các chế độ cơ phiên bản trên tinh chỉnh và điều khiển điều hòa Sumikura

Chế độ vận hành chung của điều hòa

Để lựa chọn chế độ vận hành cho máy điều hòa Sumikura bạn nhấn nút ON/OFF để nhảy máy. Sau khi bật thứ lên nhận nút MODE để chọn lựa các chế độ mong muốn.

Máy sẽ có được các chế độ sau để các bạn lựa chọn:

Chế độ làm cho lạnh ( hình bông tuyết ): phù hợp sử dụng vào phần nhiều ngày nắng và nóng nóng.Chế độ hút ẩm ( hình giọt sương ): tương xứng sử dụng vào những độ ẩm cao như mưa gió tốt nồm.Chế độ quạt gió ( hình cánh quạt ): cân xứng sử dụng vào đa số ngày non mẻ, khi bạn chỉ có nhu cầu làm loáng phòng.

Để cài đặt nhiệt độ mong muốn nhấn nút TEAM ( mũi thương hiệu lên hoặc xuống ) bên trên điều khiển. Các lần nhấn sẽ biến hóa 1 độ C.

Cách điều chỉnh tốc độ quạt gió

Khi hy vọng điều chỉnh tốc độ quạt gió bên trên dàn lạnh điều hòa Sumikura bạn vui miệng nhấn nút tốc độ trên điều khiển. Trang bị sẽ chất nhận được bạn kiểm soát và điều chỉnh 3 tốc độ đó là tốc độ thấp, trung bình với cao.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn sẽ lựa chọn tốc độ quạt phù hợp. Thông thường khi mới bật sản phẩm công nghệ thì chúng ta nên nhằm quạt ngơi nghỉ tốc độ cao nhất để giúp nhanh lẹ đưa luồng khí lạnh đi khắp căn phòng. Mặc dù nhiên, sau khi đã đặt được nhiệt độ setup thì buộc phải lựa chọn vận tốc thấp để giúp hạn chế tiếng ồn ào của quạt.

Cách sử dụng chính sách làm lạnh cấp tốc trên cân bằng Sumikura

Khi các bạn kích hoạt công dụng này, lắp thêm nén cũng như quạt dàn lạnh của sản phẩm sẽ được đẩy lên công suất buổi tối đa. NHờ kia mà để giúp đỡ nhanh chóng hạ nhiệt độ căn phòng. Để sử dụng chính sách này bạn chỉ việc nhấn nút Turbo trên điều khiển.

Lưu ý: sau thời điểm đã giành được nhiệt độ setup thì trang bị sẽ auto quay lại ánh nắng mặt trời cài đặt thuở đầu của bạn sử dụng.

Hướng dẫn thiết đặt hẹn cho máy ổn định Sumikura

Chức năng hẹn giờ bật/tắt là một chức năng vô cùng tiện lợi trên máy ổn định Sumikura. Tính năng này giúp chúng ta có thể chủ rượu cồn kiểm soát hoạt động vui chơi của máy.

Hẹn giờ bật máy

Để hứa giờ nhảy máy bọn họ sẽ nhận nút Time bên trên điều khiển, sao cho màn hình hiển thị hình tượng Time ON. Tiếp nối nhấn nút HOU/MIN nhằm lựa chọn thời hạn bật máy mong muốn muốn. Sau thời điểm đã gạn lọc được thời hạn bật non thì nhấn nút Settime để xác nhận.

Hẹn giờ tắt máy

Để hứa giờ tắt máy họ sẽ nhận nút Time bên trên điều khiển, làm sao cho màn hình hiển thị biểu tượng Time OFF. Tiếp nối nhấn nút HOU/MIN để lựa chọn thời gian tắt máy muốn muốn. Sau thời điểm đã sàng lọc được thời hạn tắt thiết bị thì dấn nút Setime nhằm xác nhận.

Hướng dẫn bật/tắt đèn hiện trên dàn lạnh

Tất cả những mode của máy điều hòa Sumikura hầu hết được trang bị screen LED hiện trên dàn lạnh. Điều này đã giúp chúng ta cũng có thể dễ dàng điều chỉnh và quan lại sát ánh nắng mặt trời của máy. Để tắt/bật screen LED này bạn chỉ cần nhấn nút DISPLAY bên trên điều khiển.

Trên đó là hướng dẫn áp dụng điều khiển điều hòa Sumikura. Hy vọng đã giúp quý khách sử dụng lắp thêm một cách an ninh và hiệu quả. Giả dụ quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ mua mặt hàng vui lòng tương tác Điện sản phẩm Phúc Khánh các bạn nhé!

Bài viết liên quan