CÁCH SỬ DỤNG CHUỘT BLUETOOTH

Share:

nội dung bài viết sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách kết nối chuột không dây cùng với laptop đối với tất cả những sản phẩm sử dụng đầu cắm receiver và chiếc chuột sử dụng kết nối Bluetooth trực tiếp.


Cách thức hoạt động vui chơi của chuột không dây tương tự như chuột bao gồm dây, chỉ khác ở trong phần là nó có DPI cũng giống như tần số sử dụng thấp hơn... Mặc dù sự khác biệt này chỉ rất có thể nhận ra lúc tập luyện game chứ lúc sử dụng thường thì thì cũng không có ý nghĩa sâu sắc nhiều lắm. Dưới đấy là cách kết nối chuột không dây cùng với laptop đối với tất cả USB với Bluetooth.

Bạn đang đọc: Cách sử dụng chuột bluetooth

Cách kết nối chuột ko dây với máy tính qua cổng USB

Cách kết nối chuột ko dây với laptop qua cổng tiếp nối usb là phương pháp phổ biến đổi nhất thường xuyên được áp dụng bởi sự dễ dàng và 1-1 giản. Đồng thời, việc thực hiện đầu receiver cũng được cho phép bạn sử dụng chuột laptop linh hoạt đối với tất cả PC hoặc đa số thiết bị không hỗ trợ tính năng kết nối Bluetooth. Công việc thực hiện nay cơ bạn dạng như sau:

Bước 1: Kiểm tra phần nắp đậy pin ở bên dưới chuột ko dây

*

Chuột tất cả dây sẽ sử dụng nguồn điện trực tiếp tự laptop, còn chuột không dây sẽ buộc phải dùng pin để hoạt động. Trước lúc kết nối chuột không dây vào laptop, các bạn hãy lật mặt dưới của con chuột lên và toá nắp sạc pin ra rồi tiếp nối là đính pin mới vào. Nếu sử dụng chuột ko dây bao gồm đế sạc kèm theo thì bạn hãy đặt chuột lên đế sạc pin đó.

Bước 2: Cắm đầu receiver của con chuột không dây vào laptop.

*

Khi toá nắp sạc pin của loài chuột ra, bạn sẽ thấy một đầu cắm theo kiểu kết nối USB... đó chính là đầu receiver được dùng để làm thu nhận sóng của loài chuột không dây. Sau khoản thời gian đã gắn thêm pin vào chuột, bạn hãy lấy đầu receiver đó cắn vào usb của laptop. Trường hợp chuột bao gồm nút mối cung cấp thì nhớ là bật nguồn lên nhé.

Bước 3: Cài đặt driver đi kèm.

*

Đa số chuột không dây đều hoàn toàn có thể sử dụng ngay theo kiểu plug-n-play chứ không hề cần cài đặt driver, nếu chuột không dây của bạn có đi kèm driver thì nên nhớ thiết đặt vào laptop và restart lại trang bị để loài chuột nhận diện được driver và hoạt động suôn sẻ.

Xem thêm: Khóa Học Trí Nhớ Siêu Việt, Bí Quyết Rèn Luyện Siêu Trí Nhớ Cùng Kỷ Lục Gia

Cách liên kết chuột ko dây với máy tính xách tay qua Bluetooth

Nếu các bạn sở hữu một sản phẩm chuột kết nối theo dạng Wireless không đề xuất đầureceiver, bạn hoàn toàn rất có thể kết nối chuột của người tiêu dùng với laptop thông qua việc bật bluetooth trên máy tính và kết nối dễ dàng. Cách kết nối chuột không dây với máy tính qua Bluetooth dễ dàng như sau:

Bước 1: các bạn vẫn bước đầu bằng việc kiểm tra sạc pin trong chuột. Viên pin sử dụng trong chuột không dây thường là nhiều loại AAA hoặc AA. Nếu chưa tồn tại pin, hãy gắn một viên theo như đúng loại trong hướng dẫn thực hiện yêu cầu.

*

Bước 2: Gạt công tắc ở chuột không dây sang chế độ bật.

*

Bước 3: Nhấn tổng hợp phím Windows + I để mở cửa sổ Windows Settings, sau đó chọn Devices.

*

Bước 4:Tại đây, các bạn gạt công tắc ảo ở mụcBluetoothsang chế độOn.

*

Bước 5: Click vào ô Bluetooth.

*

Bước 6: Tìm trong cửa sổ các thiết bị sẽ phát công nghệ bluetooth không dây ở sát gần đó đúng mã sản phẩm của con chuột và click vào.

*

Bài viết liên quan