CÁCH SỬ DỤNG BÚT TẠO KHỐI 2 ĐẦU

Share:
Chúng tôi nghiên cứu độc lập, thử nghiệm thực tế và giới thiệu các sản phẩm làm đẹp phù hợp cho bạn, xem quy trình review tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi bạn mua hàng.

Bạn đang đọc: Cách sử dụng bút tạo khối 2 đầu


Để có một khuôn mặt v-line sắc nét, thu hút sau khi trang điểm không thể nào bỏ qua bút tạo khối. Không chỉ giúp khuôn mặt có điểm nhấn, món đồ này còn giúp bạn che đi những nhược điểm trên khuôn mặt. Đây được xem là vũ khí lợi hại của bất cứ cô gái nào.

Xem thêm: Liveshow Sơn Tùng M Ới Ở Liveshow Chuyến Bay Đầu Tiên, Mtp Ambition

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được loại bút tạo khối chất lượng, phù hợp với làn da của bạn nhất. Những thông tin về các loại bút tạo khối đang được ưa chuộng nhất hiện nay cũng sẽ được bật mí. Vì thế, hãy cùng tìm hiểu để chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất nhé!

Top 3 loại bút tạo khối được ưa chuộng hiện nay

Trên thị trường hiện nay có hàng trăm dòng sản phẩm bút tạo khối của nhiều thương hiệu. Mỗi sản phẩm đều có những đặc điểm riêng biệt. Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới bạn 3 dòng bút tạo khối đang được ưa chuộng hiện nay:


#1
Thương hiệu: BTV khuyên dùng

Bút tạo khối và highlight Silkygirl Photo Sharp 2 đầu


*
*
*
*
*
*
*

Nên tạo khối theo từng dáng khuôn mặt để che được những khuyết điểm

Khuôn mặt chữ nhật

Tạo khối phần trán để giúp trán được thu hẹp lại và đánh khối theo đường viền chân tóc giúp trán bớt cao hơn. Tiếp tục đánh khối dọc theo hai bên xương quai hàm để làm khuôn mặt được thon gọn.

Khuôn mặt vuông

Tạo khối hai bên trán, vùng dưới xương hàm để “gọt” mặt một cách tự nhiên nhất. Sau đó, đánh khối vùng dưới xương gò má bắt đầu từ hai bên tai đến giữa má và tạo khối song song sống mũi. Nhờ đó, khuôn mặt sẽ thanh thoát hơn rất nhiều.

Bài viết liên quan