Cách scan 2 mặt máy canon

Share:
Máy photocopy thường được nghe biết với tính năng chủ yếu là photo, coppy văn bản thành nhiều bản sao. Mặc dù thực tế một số loại máy này còn sở hữu tương đối nhiều tính năng khác cuốn hút khác. Trong đó nổi bật và được áp dụng nhiều nhất là hào kiệt scan 2 mặt tài liệu. Dù vậy, chắc rằng vẫn còn nhiều người dân dùng chưa chắc chắn cách sử dụng chức năng này của máy.

Bạn đang đọc: Cách scan 2 mặt máy canon

Vậy để tiết kiệm ngân sách và chi phí khoản tiền tải máy scan các bạn hãy ghi nhớ ngày cho bạn thủ thuật sau. Đó đó là cách scan 2 mặt trên 2 mẫu máy photocopy phổ biến.
*

Scan trên đồ vật photocopy


Cách scan 2 phương diện trên sản phẩm photocopy Ricoh

Cách scan 2 khía cạnh trên lắp thêm photocopy không phải triển khai theo một khuôn khổ mức sử dụng sẵn. Mà với mỗi cái máy khác biệt thì kỹ năng scan cũng khác nhau. Và bao gồm những xem xét riêng giành cho từng chiếc máy. Bởi vì vậy, với trang bị photocopy Ricoh cũng đều có những bước tiến hành khác với các dòng đồ vật còn lại. Ví dụ scan trên sản phẩm công nghệ photocopy Ricoh được thực hiện như sau.
Bước 1: Nạp phiên bản gốc, cụ thể khi triển khai cách scan trên cái máy photocopy này bạn cần phải chú ý đặt bản gốc thật tức thì ngắn. Kiểm tra xem nó tất cả nằm đúng địa chỉ trên màn hình hay chưa? Nếu vẫn đúng vị trí chúng ta mới ban đầu chọn phím Scanner trên màn hình hiển thị điều khiển cảm biến. Còn nếu phân biệt có sự không nên sót, tài liệu ko được đặt ngay ngắn thì nên sửa lại đến đúng. Như vậy, trong quá trình scan sẽ không còn gặp bất kể sai sót nào xảy ra.

Xem thêm: Màn Hình Máy Tính Cũ Giá Rẻ Giá Hạt Dẻ, Thanh Toán Online, Màn Hình Cũ Giá Tốt Tháng 5, 2022

Bước 2: Sau khi dìm nút scan thì bạn tiếp tục chuyển đến cách tiếp theo. Đó là bạn thường xuyên nhấn nút Store file rồi thường xuyên chọn Store Only. Việc nhấn và chắt lọc nút Store Only là để đặt lệnh chỉ scan bạn dạng gốc vừa bỏ trên khay. Xung quanh ra, ko scan ngẫu nhiên một phiên bản tài liệu nào khác.
*
Lựa chọn tính năng scan trên màn hình
Bước 3: Đổi tên file để thuận tiện cho quá trình tìm lại lịch sử dân tộc khi bắt buộc dùng những thông tin trong file scan. Hoặc giữ lại để sử dụng tài liệu scan cho hầu hết lần sau mà không nhất thiết phải có bạn dạng gốc. Nếu như thực hiện hoàn thành thao tác này thì bước tiếp theo sau là các bạn nhấn nút OK nhằm lưu vào máy.Bước 4:Đây là một trong những bước quan lại trọng bởi vì bạn cần chọn chế độ scan phù hợp. Tuy nhiên trên thiết bị photocopy Ricoh bao gồm nhiều chính sách scan khác nhau. Cụ thể như cơ chế scan màu, scan 2 khía cạnh vào 1 trang, scan 1 mặt,….Vì vậy, cần nắm rõ để không làm hỏng bản scan. Khi chúng ta hiểu được tầm đặc trưng của bước này thì triển khai vào công đoạn scan tài liệu. Bạn nhấp vào nút Scan Setting để biến đổi các thiết lập sao mang đến đúng với yêu cầu.Đối cùng với scan 2 mặt bạn chỉ việc chọn lệnh Original Feed Type rồi bấm 2 Sided Original. Tiếp đến bạn chỉ cần nhấn nút OK nhằm máy triển khai đúng lệnh đã thiết lập như vậy là xong.Cuối thuộc bạn liên tiếp nhấn vào nút Start để xem được công dụng của quá trình thực hiện. Như vậy, bạn chỉ việc sở hữu một loại máy photocopy hiệu Ricoh là có thể thực hiện tại được cả hai chức năng photo cùng scan.

Cách scan 2 mặt trên vật dụng photocopy Toshiba

Bài viết liên quan