CÁCH QUAY VIDEO TRỰC TIẾP

Facebook đã phê chuẩn msinh hoạt tác dụng Live sầu video clip ra đến tất cả người cần sử dụng, chứ không giới hạn vày những người dân khét tiếng như lúc trước đây nữa. Giờ trên đây, chúng ta cũng có thể trần thuật thẳng video cá thể mang đến bằng hữu, người thân trong gia đình trên Facebook ngay trong thời hạn thực.Live sầu đoạn Clip còn cung ứng chèn thêm biểu hiện nđính gọn với gửi đoạn phim mang đến nhiều người dân cùng lúc. Trong quy trình stream Clip các bạn sẽ thấy được từng nào fan sẽ coi đoạn phim của mình cùng gọi được bình luận của không ít bạn không giống về đoạn phim của bản thân. Thật độc đáo bắt buộc ko các bạn? Vậy hãy cùng grimaceworks.com khám phá bản lĩnh này nhé:

Cách Stream Video Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Facebook mang lại AndroidCách 1: Msống Facebook cho Android lên, nhấp vào phần Status (Trạng thái). Trên thanh cập nhật tâm lý bấm vào biểu tượng vòng tròn (Live Stream), rồi đợi một lát nhằm kết nối. Tại đây, chúng ta có thể viết loại miêu tả về video clip đang stream, rồi nhấn vào Phát trực tiếp. Facebook đã cho bạn 3 giây để sở hữu thời gian sẵn sàng xoay đoạn Clip, Khi quay dứt nhận vào Kết thúc.

Bạn đang xem: Cách quay video trực tiếp


Cách 2: Chờ một lúc để Facebook đăng grimaceworks.com đoạn Clip vừa stream, nhấn nút Xong nhằm đăng đoạn Clip đến phần đa bạn cùng xem, còn không thích cất giữ đoạn phim này trên Timeline thì nhấn Xóa.

Hướng dẫn stream video thẳng bên trên Facebook cho iOS

Facebook mang đến iOS Bước 1: Msống Facebook cho iOS mới nhất, đăng nhập lệ thông tin tài khoản của người sử dụng. Sau kia, bấm vào phần Status (Trạng thái), trên thanh cập nhật trạng thái thừa nhận tiếp vào biểu tượng vòng tròn như hình dưới (tuấn kiệt Live Stream), rồi ngóng một lúc nhằm liên kết.

Xem thêm: Cách Để Trò Chơi Game Ps2 Trên Ps3 Mới 2022, Hướng Dẫn Chơi Ps1, Ps2 Trên Máy Ps3 Hack Full

Bước 2: Viết một đoạn biểu đạt ngắn gọn gàng về văn bản buổi phạt sóng tại ô Describe your live sầu đoạn phim.... Tại phía trên, công ty chúng tôi đánh tên là: Test Live Stream đoạn Clip Facebook để giới thiệu mang lại số đông người biết. Đặt chế độ chia sẻ là Public nhằm ngẫu nhiên người nào cũng hoàn toàn có thể coi được đoạn Clip. Sau đó, bnóng nút Go Live nhằm bắt đầu vạc sóng trực tuyến đường. Kết thúc thời hạn stream bằng cách nhấp vào nút Finish.
Cách 3: Bây Giờ Facebook cung ứng cù buổi tối đa không quá khoảng 30 phút cùng vào quá trình stream các bạn sẽ thấy được số fan xem trực tiếp, bình luận từ bỏ anh em, người quan tâm theo thời gian thực. khi hoàn thành thì đoạn phim sẽ được hiển thị trên Timeline - Dòng thời hạn của người tiêu dùng.Vậy là giờ đây bạn sẽ thoải mái vô tuyến thẳng những hoạt động của bản thân cho bạn bè cùng những người dân nồng hậu thuộc coi rồi. Facebook cũng chấp thuận hỗ trợ stream video clip bên trên Facebook lắp thêm tính nhưng không nên dựa vào tới việc giúp đỡ củaOBS nữa.