Cách Nhuộm Tóc L Oreal

Share:

Nhuộm tóc luôn khiến bạn lo lắng về mái đầu khô và hư tổn. Đã đến lúc giã từ nỗi lo ấy với color nhuộm dưỡng tóc bậc nhất từ L’Oreal Paris. Lần thứ nhất tiên có mặt tại Việt Nam, màu nhuộm dưỡng tóc Excellence Creme với hiệu quả phủ bội nghĩa 100% từ phía bên trong cùng 3 dưỡng hóa học bảo vệ, nuôi chăm sóc tóc PRO-KERATIN, CERAMIDE, COLLAGEN góp tóc săn chắc hơn mang lại 85% cho mình yên tâm tận hưởng mái tóc thật nổi bật


*

Mô tả

CHÚ Ý:

Dòng thành phầm với 12 mã màu. Dòng sản phẩm nhuộm L’Oréal Paris Excellence Creme 172ml là dòng bình dân. Để nhuộm dòng thời thượng nhất của L’Oréal xin vui mắt tham khảo loại nhuộm L’Oréal Majirel thuộc thương hiệu L’Oréal Professionnel.

Bạn đang đọc: Cách nhuộm tóc l oreal

Link sản phẩm thuốc nhuộm L’Oréal Majirel : https://grimaceworks.com/product/thuoc-nhuom-toc-loreal-majirel/

Chat với nhân viên trực con đường trên website hoặc bên trên fanpage, hoặc số điện thoại cảm ứng để nhân viên support sẽ hướng dẫn bạn về phong thái chọn mã màu.

Nhuộm tóc luôn khiến cho bạn lo ngại về mái tóc khô và hư tổn. Đã mang đến lúc từ biệt nỗi lo ấy với màu nhuộm dưỡng tóc bậc nhất từ L’Oreal Paris. đầu tiên tiên xuất hiện tại Việt Nam, màu sắc nhuộm chăm sóc tóc Excellence Creme với kết quả phủ tệ bạc 100% từ bên trong cùng 3 dưỡng hóa học bảo vệ, nuôi dưỡng tóc PRO-KERATIN, CERAMIDE, COLLAGEN góp tóc săn chắc hơn mang lại 85% cho chính mình yên tâm tận hưởng mái tóc thật nổi bật.

?? CÔNG DỤNG

Phủ bạc tình 100% từ bên trong và đông đảo màuTóc dĩ nhiên khỏe, mượt mượt hơn đến 85%* nhờ vào 3 chăm sóc chất: Pro-keratin – hồi sinh cho mái tóc chắc chắn khỏe, Ceramide – bảo vệ và làm mượt tóc, Collagen – nuôi dưỡng mang đến mái tóc dày hơn.Lưu màu tóc luôn như mới.

Xem thêm: Hình Ảnh Nhà Mồ Đẹp - #9+ Mẫu Nhà Mồ Đẹp Nhất

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bộ sản phẩm này có có:_Dưỡng chất đảm bảo tóc trước lúc nhuộm_Kem nhuộm_Thuốc cải cách và phát triển màu với lược_Kem xả đảm bảo tóc sau khoản thời gian nhuộm_Găng tay nhuộm tóc

THỰC HIỆN THEO CÁC BƯỚC SAU:I> trước lúc Nhuộm A. Bảo đảm an toàn tóc+Thoa chăm sóc chất đảm bảo an toàn tóc trước lúc nhuộm lên tóc khô và không gội.+Thoa lên các phần tóc bị lỗi tổn những nhất như thân tóc và ngọn tóc.B. Trộn thuốcC. Yêu cầu choàng qua vai 1 mẫu khăn tắm để giữ lại quần áo không xẩy ra dính màu nhuộm, đeo căng thẳng tay trước khi thực hiện pha màu với nhuộm1. Mang lại hết kem nhuộm với lọ thuốc cách tân và phát triển màu2. Đóng nắp lọ với lắc phần nhiều để các thành phần hỗn hợp trộn phần đông với nhau. Không được thay bằng đầu lược ở cách này.3. Vặn bỏ nắp lọ nhuộm ngay sau khi trộn các thành phần hỗn hợp để kị lọ bị nổ hoặc hỏng hại.4. Bạn có thể sử dụng đầu lược lúc nhuộm thân tóc.

II> trong lúc Nhuộm Lựa chọn 1: giành cho tóc đang nhuộm với màu sắc tương đồng.1. Bắt đầu nhuộm phần chân tóc trước. áp dụng đầu nắp nhuộm phân tách tóc thành những phần bé dại đều nhau. Chỉ thoa thuốc lên phần chân tóc cho đến khi thấm đa số thuốc. Giữ trong đôi mươi phút2. Trét phần thuốc sót lại lên thân với ngọn tóc. Mát-xa vơi nhàng. Giữ lại trong 10 phútLựa chọn 2: dành cho tóc không nhuộm, tóc đã nhuộm được hơn 3 mon hoặc tóc đã có nhuộm bởi màu khác.1. Bắt đầu nhuộm phần chân tóc trước. áp dụng đầu nắp nhuộm phân tách tóc thành các phần nhỏ dại đều nhau.2. Trét thuốc nhuộm lên mọi tóc rồi mát-xa vơi nhàng đến lúc tóc thấm hầu như thuốc. Duy trì trong 30 phút.

III> sau khoản thời gian Nhuộm 1. Gội đầu bằng nước ấm và mát-xa vơi nhàng. Gội kỹ cho đến khi nước trong trở lại.2. Bôi kem đảm bảo tóc sau thời điểm nhuộm lên tóc với mát-xa nhẹ nhàng. Giữ nguyên trong 2 phút và gội sạch. Lưu lại kem xả mang đến lần áp dụng sau.

Lưu Ý: bắt buộc thử kỹ năng dị ứng da 48h trước những lần sử dụng sản phẩm này theo hướng dẫn.

Bài viết liên quan