Cách Nấu Mì Cay Koreno

Mì cay nước hàn là món nạp năng lượng quá đỗi rất gần gũi tại thị phần ẩm thực Việt Nam. Tuy hit mì cay 7 lever đã mát hơn đi nhiều nhưng món mì cay vẫn giữ cho mình được một lượng fan hâm mộ lớn sau khá nhiều năm.

Bạn đang xem: Cách nấu mì cay koreno

Sở dĩ món mì cay trở nên hấp dẫn như vậy là nhờ hương vị nước súp thơm ngon mặn mà với vị cay nồng đặc thù và kèm theo rất nhiều cấp độ để thử thách người dùng.

*

Bên cạnh đó vẫn còn một yếu tố đặc trưng không thể thiếu đó là những gai mì gồm cọng lớn, với độ dai ngon đặc thù và không biến thành bở như những loại mì khác.

Vậy có khi nào bạn vướng mắc loại mì nào thường được áp dụng trong món mì này tuyệt không? hôm nay mình sẽ reviews 3 các loại mì được các quán mì cay chuyên dùng chế biến nhé!

Mì Koreno Jumbo lốc 10 gói

Đầu tiên là sản phẩm thân quen mì lốc 10 gói Koreno của người tiêu dùng Paldo, đó cũng là nhiều loại mì được sử dụng đầu tiên và nhiều nhất đối với các quán cung cấp mì cay.

*

Mì Koreno Jumbo Paldo lốc 10 gói

Paldo cho ra mắt sản phẩm mì Koreno và Jumbo Koreno cùng với 4 hương vị là bò chua cay, kim chi, tôm, con gà gây tiếng vang khủng trong thị phần mì trên Việt Nam.

Xem thêm: Danh Sách Cầu Thủ Tây Ban Nha, Danh Sách Đội Tuyển Tây Ban Nha Dự Euro 2020

Mì Koreno được phân phối theo 1 túi có 10 gói mì mặt trong, mì được thiết kế theo dáng hình trụ đặc biệt, tua mì dai cùng nở to lúc nấu. Điểm cộng là gồm cả gói các gia vị nêm sẵn thuận tiện cho phần lớn ai không biết nêm nếm cho món mì cay.

Mì ko vị Samyang

Samyang là 1 trong những thương hiệu khá thân quen đến trường đoản cú xứ sở Kim Chi. Không chỉ rất được yêu thích ở Hàn và việt nam mà còn đoạt được được thị trường khó tính như Nhật Bản. Uy tín này còn được bán ở những trang web phệ như Rakkuten, Amazon.

*

Mì ko vị Samyang

Có một thời hạn mì Koreno cháy hàng, các chủ quán mì cay lao đao phải tìm ra một một số loại khác để cầm cố thế, cùng mì không vị Samyang chủ yếu là phương án hữu hiệu.

Mì không vị Samyang có sợi mì tròn dai, kích thước lớn. Sau khoản thời gian luộc gai mì nở khổng lồ và bao gồm màu vàng bóng. Theo reviews thì mì Samyang tất cả phần nhỉnh hơn koreno với sợi mì nở to thêm và dẻo hơn một ít khi nấu. Tuy nhiên điểm trừ là không có gói các gia vị kèm theo.

Mì không vị Ottogi

Mì ko vị Ottogi tất cả sợi mì nở to nhưng lại không bị bở khi thổi nấu lâu. Sản phẩm được phân phối chuyên dùng cho các món súp, lẩu với đặc trưng sợi mì dai. Ko kể mì Samyang mặt trên, đó là loại mì thứ hai được những quán mì cay siêng sử dụng. 

*

Mì không vị Ottogi

Tuy nhiên, một chú ý rằng cả hai các loại mì Ottogi với Samyang đều không tồn tại gói các gia vị đi kèm, nên những khi nấu chúng ta phải nêm nếm gia vị các loại cho vừa khéo ăn.

Với những share trên, Tèobokki ý muốn là các bạn muốn thực hiện món mì cay tại nhà hoặc những chủ quán đang tập tành nấu ăn mì để mở phân phối sẽ chọn cho khách hàng được các loại mì nhất trí nhé!