Cách nạp tiền bunny live

Share:

Bunny Live là 1 trong ứng dụng social để phân phát trực tiếp, xem video clip và kết bạn với mọi người trên khắp vậy giới. Cùng với hiệu ứng những màu sắc, sticker phong phú giúp bạn dễ dãi truyền tải rất nhiều đoạn clip đẹp và bắt mắt. Hoặc xem các đoạn phim thú vị từ bỏ thần tượng và anh em của bạn và trò chuyện với họ.

Bạn đang đọc: Cách nạp tiền bunny live

Với Bunny Live, việc kết chúng ta – giao tiếp – tán tỉnh và hẹn hò trở nên đơn giản và dễ dàng và thân mật và gần gũi hơn bao giờ hết

Điểm mạnh mẽ của Bunny Live là việc tiện lợi, truyền hình ảnh trực tiếp đến bằng hữu hoặc người mến mộ thay vị chờ ghi hình rồi “ngóng” lịch phát sóng trên TV như thời hạn qua.

Hình thức này là khí cụ vô cùng có lợi để tín đồ nổi tiếng ra mắt sản phẩm, trực tiếp giải đáp và cung cấp khách hàng của mình theo xu thế mới.


Click Vào Xem tóm Tắt

5 khả năng chính ứng dụngHướng dẫn sử dụng Bunny LiveCách coi livestream, tặng kèm quà và theo dõi idol, bạn bè trên BunnyCách áp dụng hiệu ứng, chế tạo ra phòng Livestream trên Bunny LiveHướng dẫn hấp thụ thẻ, nạp xu Bunny Live bằng thẻ điện thoại cảm ứng trên điện thoại thông minh Android, iOSCách hấp thụ Coins Bunny Live trên điện thoạiCách nạp tiền Bunny Live bằng thẻ năng lượng điện thoại, đăng ký tài khoản Bunny Live VIPCách đk trở thành idol Bunny LiveCách sửa đổi thông tin, hồ nước sơ cá thể trên Bunny Live

Bunny Live là ứng dụng gì?

Bunny Live là ứng dụng mạng xã hội phát trực tiếp, xem video và kết bạn, share với mọi người trên toàn thế giới một bí quyết dễ dàng.

Lợi ích lúc sử dụng mạng xã hội trực tiếp Livestream Bunny:

Theo dõi với kết các bạn trên khắp núm giới.Tạo một phòng để phát trực tiếp mọi khoảnh tương khắc vui vẻ của bạn và biến Thần tượng với đa số người xung quanh.Kết nối và xem luồng trực tiếp của phần nhiều người.Nhắn tin, khuyến mãi quà đến Thần tượng và đồng đội khi phân phát trực tiếp.

Thông tin vận dụng Bunny Live APK

Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 4.4 trở lênDung lượng: game ios ~181,2 MB, game android ~58MBLoại ứng dụng: Giải trí

*

2. Theo dõi với kết các bạn trên toàn ráng giới

Dễ dàng kết bạn, quan sát và theo dõi với ngẫu nhiên ai mà mình muốn khi sử dụng Bunny Live. Khi theo dõi họ, bạn sẽ không bỏ lỡ các buổi live stream từ fan quan tâm.


*

3. Tích hợp những sticker và cỗ lọc đoạn clip đẹp

Với những hiệu ứng đa dạng, nhãn dán phong phú dễ dàng áp dụng cho chính mình khi phân phát sóng trực tiếp, giúp hình ảnh của các bạn trở đề xuất đẹp hơn, hấp dẫn người xem.


*

4. Kết nối và xem đoạn phim live stream của mọi người

Bunny Live là nơi các bạn giao lưu với đa số người thông qua các luồng đoạn phim trực tiếp, bạn có thể dễ dàng xem clip của chúng ta bè, người mến mộ thông qua các chương trình phân phát sóng của họ để kết bạn, vui chơi hay dễ dàng là học tập hỏi. Họ hưởng thụ phát trực tiếp. Các video clip được thu xếp theo chủ đề để dễ ợt lựa chọn hơn.


*

5. Nhắn tin, tặng quà mang đến Idol, bằng hữu khi live stream

Khi xem video, chúng ta cũng có thể nhắn tin trò chuyện với tín đồ hâm mộ, gửi rất nhiều món quà ý nghĩa đến thần tượng của chính mình và ngược lại, bạn cũng trở thành tương tác với nhận kim cương khi mọi bạn xem các bạn live stream.


*

Với phần nhiều tính năng lôi cuốn từ ứng dụng Bunny Live. Hãy download ngay và kết bạn, giao lưu cùng mọi fan nhé! nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận bên dưới.

*

Hướng dẫn sử dụng Bunny Live

Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Bunny Live> Đăng nhập vào Bunny Live bằng thông tin tài khoản Google của bạn> Nhập tài khoản Google của bạn> nhấn Tiếp theo> Nhập mật khẩu tài khoản Google của bạn> dấn Tiếp theo.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Mở áp dụng Bunny Live trên điện thoại cảm ứng của bạn.


Mở áp dụng Bunny Live

Bước 2: Bạn có thể đăng nhập Bunny Live thông qua số điện thoại, tài khoản Facebook, Zalo, Apple, Google, Twitter. Bài viết này mình sử dụng thông tin tài khoản Google để đăng nhập Bunny Live.


Chọn biện pháp đăng nhập Bunny Live

Bước 3: Nhập tài khoản Google của bạn > Nhấn Tiếp theo.


Nhập thông tin tài khoản Goolge

Bước 4: Nhập mật khẩu tài khoản Google của chúng ta > Nhấn Tiếp theo.


Nhập password tài khoản

Bước 5: Như vậy, bạn đã đăng nhập thành công xuất sắc và bước đầu trải nghiệm.

Xem thêm: Quy Tắc Ứng Xử Nội Bộ Quy Tắc Ứng Xử Trên Mạng Xã Hội, Quy Tắc Ứng Xử Nội Bộ


Đăng nhập Bunny live thành công

Cách xem livestream, khuyến mãi ngay quà với theo dõi idol, đồng đội trên Bunny

Hướng dẫn nhanh

Xem livestream: bấm chuột mục mới nhất> bạn có thể gõ kiếm tìm kiếm nhằm tìm livestream mong xem> chọn livestream ước ao xem.Theo dõi: dìm vào hình tượng dấu cộng hình tượng sau tên tài khoản của tín đồ phát trực tiếp.Tặng quà: dìm vào biểu tượng hộp quà> lựa chọn quà mong tặng> Nhấn khuyến mãi quà.Nhắn tin chat chit trực tiếp: nhấn vào biểu tượng tin nhắn> Nhập tin nhắn với nhấn nhờ cất hộ đi.Tới tin nhắn riêng biệt tư: dìm vào hình tượng hình vuông> lựa chọn Trò chuyện.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Để xem livestream, bạn hãy nhấn vào mục new nhất > bạn có thể gõ tìm kiếm để tìm livestream bạn ý muốn xem > Chọn livestream bạn muốn xem.


Xem livestream

Bước 2: Tại giao diện livestream, các bạn hãy nhấn vào hình tượng dấu cộng sau tên thông tin tài khoản người livestream nhằm theo dõi fan đó.


Theo dõi bạn livestream

Để bộ quà tặng kèm theo quà cho người đang livestream, chúng ta hãy nhấn vào hình tượng hộp quà > Chọn món quà bạn muốn tặng ngay > Nhấn Tặng quà.


Tặng rubi trong livestream

Để nhắn tin chuyện trò trong livestream, các bạn hãy nhấn vào hình tượng tin nhắn > Gõ tin nhắn và nhấn Gửi đi.


Trò chuyện trong livestream

Để nhắn tin riêng, chúng ta hãy nhấn vào biểu tượng hình vuông > Chọn Trò chuyện.


Trò chuyện riêng biệt tư

Cách sử dụng hiệu ứng, chế tạo ra phòng Livestream trên Bunny Live

Hướng dẫn nhanh

Bấm vào hình tượng hình tròn tại Phổ biến> chọn Phát thoại hoặc đoạn clip trực tiếp> lựa chọn Làm đẹp> chọn Hiệu ứng, vẻ ngoài làm đẹp nhất theo ý muốn> Chọn bắt đầu phát.Bấm vào biểu tượng tài khoản của tín đồ đang coi buổi livestream của bạn> Bấm theo dõi, trò chuyện, tặng kèm quà cho những người đó.Bấm vào biểu tượng tài khoản vẫn xem livestream livestream của bạn> Chọn biểu tượng hình vuông> lựa chọn mời phát, bấm out, block, blacklist tùy thích.Nhấn vào hình tượng X> Nhấn xác nhận để kết thúc chương trình.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: trên mục Phổ biến, vui mừng nhấp vào hình tượng hình tròn> Chọn:

Phát giọng nói: không tồn tại hình ảnh.Video trực tiếp: tất cả hình ảnh và âm thanh.

Chọn hiệu ứng, nguyên lý làm đẹp

Bước 3: Sau lúc tùy chọn các hiệu ứng có tác dụng đẹp dứt > Chọn Bắt đầu phạt sóng để chế tác phòng livestream.


Chọn ban đầu phát sóng

Bước 4: Bạn bao gồm thể nhấn vào biểu tượng tài khoản người đang xem livestream của bạn > Nhấn theo dõi, trò chuyện, tặng quà cho fan đó.


Bấm theo dõi, trò chuyện, tặng quà cho những người xem livestream

Bước 5: dìm vào biểu tượng người đã xem livestream của bạn> Chọn hình tượng hình vuông> Chọn:

Mời phátBấm raBị đưa vào danh sách đen theo nhu cầu của bạn

Chặn, kích bạn xem

Bước 6: Nhấn vào biểu tượng chữ X vào biểu tượng ở góc phải phía trên giao diện > Nhấn Xác nhận để kết thúc chương trình.


Rời chống livestream

Hướng dẫn nạp thẻ, hấp thụ xu Bunny Live bằng thẻ điện thoại thông minh trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, iOS

Cách hấp thụ Coins Bunny Live trên năng lượng điện thoại


Mệnh giáGiá trị
7.000 coins23.000 VND
27.000 coins90.000 VND
100.000 coins332.000 VND
258.000 coins856.000 VND
912.000 coins3.000.000 VND
2.130.000 coins7.050.000 VND

1. Hướng dẫn nhanh biện pháp nạp tiền vào Bunny live

Mở Bunny live> Chọn hình ảnh đại diện của bạn> lựa chọn Ví> lựa chọn số xu ước ao nạp> chọn phương thức thanh toán và triển khai thanh toán.

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở Bunny live lên cùng chọn hình ảnh đại diện của người sử dụng trên góc trái màn hình.


Chọn bề ngoài và triển khai thanh toán

Cách nạp tiền Bunny Live bởi thẻ năng lượng điện thoại, đk tài khoản Bunny Live VIP

Hướng dẫn nhanh

Nhấp vào biểu tượng tài khoản> ClickWallet để nạp tiền> lựa chọn gói xu bạn muốn nạp> chứng thực nạp tiềnNhấp vào VIP> Chọn loại VIP, lựa chọn gói auto gia hạn hoặc đk hàng tháng, chấp nhận các pháp luật và thanh toán.

Hướng dẫn cụ thể cách nạp xu bunny

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng tài khoản ở góc trái giao diện.

Bài viết liên quan