Cách nạp thẻ mobifone trả trước

Share:

Nạp thẻ Mobifone trả trước cùng trả sau là cách sớm nhất có thể giúp các thuê bao nạp tiền vào tài khoản, giao dịch cước hay mở khóa sim. Cùng grimaceworks.com mày mò các cách nạp thẻ MobiFone phổ biến bây giờ để sử dụng ngay trong khi cần nhé!


1. Phương pháp nạp thẻ Mobifone trả trước

Để thuận lợi hơn trong quá trình nạp thẻ, MobiFone đã thực hiện 6 phương pháp giúp các thuê bao thi công lại tài khoản: hấp thụ tiền trực tuyến, nạp bởi mã QR, hấp thụ tiền tại cửa ngõ hàng… 

Cách nạp tiền bằng vận dụng grimaceworks.com:

*
Nạp thẻ Mobifone qua vận dụng grimaceworks.comBước 1: Mở/Tải phầm mềm grimaceworks.com. Nếu bạn là thành viên mới, hãy trả thành quá trình xác thực tài khoản, còn nếu bạn đã cài app, hãy update phiên phiên bản mới độc nhất của app grimaceworks.com nhé!Bước 2: chọn Tiện ích/Trả trước.

Bạn đang đọc: Cách nạp thẻ mobifone trả trước

Bước 3: Nhập số smartphone bạn đề xuất nạp thẻ. Chọn mức chi phí và thanh toán bằng ví năng lượng điện tử grimaceworks.com Pay.

Nạp tiền bằng thẻ cào:

Đây là giải pháp nạp chi phí thông dụng nhất mà hiện thời mọi fan vẫn tốt sử dụng. Tải thẻ cào trên các siêu thị và bấm trên bàn phím với cú pháp: *100*mã thẻ#Ok. Như vậy bạn đã có thể gia tăng tài khoản thiết yếu của mình.

Nạp tiền bởi EZ Mobifone:

Là bề ngoài nạp tiền tiếp tục có nhiều tặng kèm của nhà mạng. Hấp thụ tiền EZ là bề ngoài nhân viên bán sản phẩm sử dụng sim EZ để chuyển khoản qua ngân hàng cho bạn. Bạn muốn nạp tiền EZ Mobifone hãy đến shop của Mobifone gần nhất.

Nạp chi phí trực tuyến:

Dịch vụ ứng tài chánh Mobifone:

*Điều khiếu nại áp dụng: là thông tin tài khoản chính còn dưới 5000đ (bao gồm cả tài khoản khuyến mãi). Tài khoản ứng tiền bắt buộc còn hoạt động, đã áp dụng tối thiểu 45 ngày. 

Cú pháp ứng tiền:

Bước 1: biên soạn UT nhờ cất hộ 900.Bước 2: Soạn CO giữ hộ 900 nhằm đồng ý.
*
Cách dùng dịch vụ thương mại ứng tài chánh Mobifone

Nạp thẻ Mobifone cho mướn bao khác:

Bạn mong nạp tiền cho một thuê bao khác, bạn cũng có thể chọn giao dịch chuyển tiền bằng M2U. Đây là một kênh dịch vụ chuyển tiền giấy Mobifone đang được yêu thích nhất.

Chuyển chi phí bằng dịch vụ M2U cùng với cú pháp như sau:

Bước 1: Đăng ký kết mật khẩu thương mại & dịch vụ chuyển chi phí Mobifone: Bấm trên bàn phím: *117*Mật_khẩu*Mật_khẩu# tiếp nối nhấn OK.Bước 2: bí quyết chuyển tiền: Bấm bên trên bàn phím: *119*SĐT_Nhận*Số_tiền*Mật_khẩu# sau đó nhấn OK.

2. Giải pháp nạp thẻ Mobifone trả sau

*
Cách hấp thụ thẻ Mobifone trả sau

Thanh toán bằng phầm mềm grimaceworks.com:

Bước 1: Mở/Tải phầm mềm grimaceworks.com.Bước 2: một thể ích/Trả sau.Bước 3: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh cần nạp cùng số tiền phải nạp. Chọn thanh toán giao dịch và trả tất.

Thanh toán cước bằng thẻ cào Mobifone:

Thanh toán cước trả sau của Mobifone bằng thẻ cào bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ thương mại FastPay của Mobifone. Khi sử dụng dịch vụ, bạn cần nạp tiền vào smartphone như thuê bao trả trước, khối hệ thống sẽ tự động hóa trừ cước khi tới hạn thanh toán.

Bước 1: Soạn tin nhắn đăng ký thương mại & dịch vụ với cú pháp: DKTK gửi 9233 (miễn phí).

Xem thêm: Hyundai Tucson: Thông Số Kỹ Thuật Tucson 2018, Bảng Thông Số Kỹ Thuật Hyundai Tucson 2018

Bước 2: Bấm *100*mã thẻ#Ok để thực hiện hành nạp thẻ như bình thường.

Thanh toán cước trả sau bởi Mobifone online:

Thanh toán cước trả sau của Mobifone online là hình thức được nhiều khách hàng sử dụng. Với cách thực hiện đơn giản và dễ dàng và hoàn toàn có thể trả cước bao giờ bạn muốn. 

Thanh toán online có cách gọi khác là thanh toán cước trả sau Mobifone qua ATM. Bạn cần có thẻ ngân hàng đã đăng ký dịch vụ Internet Banking, bạn đã sở hữu thể truy vấn ngay mobifone.vn để thanh toán cước khi tới hạn.

Các bước tiến hành như sau:

Bước 2: Chọn My Mobifone trên thanh menu lựa chọn nạp tiền, thanh toán.
*
Các bước giao dịch cước trả sau bằng Mobifone onlineBước 3: Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng, chúng ta nhập số điện thoại thông minh nạp chi phí → Nhập mã đúng đắn → Đồng ý → Thanh toán.Bước 4: lựa chọn số chi phí và bank liên kết → Thanh toán.Bước 5: Nhập thông tin về tài khoản ngân hàng của người tiêu dùng → Thanh toán.

Thanh toán bằng hiệ tượng ủy nhiệm thu – chi cho ngân hàng:

Đây là bề ngoài thanh toán tiến hành thông qua ngân hàng. Đến kỳ hạn, bank sẽ tự động trừ chi phí tài khoản của người tiêu dùng để trừ nợ qua cước trả sau của Mobifone, không yêu cầu Mobifone gởi yêu ước trả trước.

Thu tiền tại nhà:

Hình thức thu tiền tận nơi là hình thức thanh toán truyền thống lâu đời nhất của cước trả sau Mobifone. Lúc hòa mạng bạn phải cung cấp showroom thanh toán, khi tới hạn sẽ có nhân viên trực tiếp đến showroom bạn đã đăng ký để gửi thông báo cước và thanh toán cước.

Thu tiền tại cửa hàng của Mobifone:

Nhiều khách hàng có yêu cầu xuất hóa đơn chứng từ yêu cầu thường vẫn chọn bề ngoài thanh toán tại cửa ngõ hàng. Lúc đến hạn, người tiêu dùng sẽ đến siêu thị của Mobifone để thanh toán cước giá tiền trả sau.

Thanh toán cước trả sau trải qua QR code:

Để đáp ứng nhu cầu nhu cầu thanh toán nhanh của khách hàng hàng, Mobifone xúc tiến thêm giao dịch cước bởi mã QR khôn xiết tiện lợi. Trong thông báo cước gởi cho người tiêu dùng sẽ đi kèm 1 mã QR riêng mang đến từng thuê bao. Khách hàng rất có thể sử dụng ứng dụng Mobile Banking của bank để thanh toán giao dịch qua QR Pay.

3. Giải pháp nạp thẻ Mobifone vào game

Hướng dẫn hấp thụ tiền game:

Để tiến hành nạp thẻ,bạn hãy triển khai theo quá trình sau:

Bước 2: Chọn thông tin tài khoản muốn nạp và lựa chọn game vẫn chơi.Bước 3: Chọn Mobifone, lựa chọn mệnh giá chỉ nạp với nhập số mướn bao của bạn.Bước 4: Nhập mã OTP vừa nhận với chờ xác nhận thông báo thanh toán giao dịch thành công.
*
Các bước nạp thẻ Mobifone vào game

*Điều kiện tham gia: Dùng cho các thuê bao trả trước của Mobifone.

Các gói cước hiện có kèm ưu đãi:

GameĐơn vịGÓI CƯỚC
10,000 VNĐ20,000 VNĐ50,000 VNĐ100,000 VNĐ200,000 VNĐ500,000 VNĐ
Liên MinhQuân Huy163280168340856
Liên QuânRP163284168340856
FIFA ONLINE4Cash163280168340856
Blade & SoulKim Cương8001600400080001600040000
FIFA ONLINE 4 MobileMC163280168340856
Free FireKim Cương45902304659502375
Data miễn giá thành nhận được50 MB100 MB250 MB500 MB1 GB2.5 GB
Thời gian thực hiện data (tính từ thời khắc nhắn tin thành công)1 ngày1 ngày1 ngày7 ngày7 ngày14 ngày

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã có thể hiểu thêm nhiều cách nạp thẻ Mobifone từ grimaceworks.com. Mở ngay phầm mềm grimaceworks.com nhằm săn voucher miễn chi phí và hấp thụ thẻ ngay lập tức nào!

Bài viết liên quan