Cách Mở Ổ Khóa Số Khi Quên Mật Khẩu

Share:
Ổ khóa yeti 4 số

Phương Đông đang hướng dẫn các bạn cách mở ổ khóa 4 số Yeti dễ dàng trong 2 trường hợp: mới sử dụng và quên mật khẩu. Bạn không phải phải lo ngại nếu lỡ quên mật khẩu. Mọi vướng mắc xin tương tác với bọn chúng tôi.

Bạn đang đọc: Cách mở ổ khóa số khi quên mật khẩu


Cách mở khóa số Yeti khi mới mua

Cách unlock số lúc mới áp dụng rẩt đối kháng giản. Nhà cung cấp đã để mặc định 4 số 0. Vì chưng vậy khi bạn oder khóa về chỉ việc đặt các tất cả 4 hàng về số không là khóa sẽ mở.

Mở khóa yeti khi new mua

Cách để lại mật khẩu cho khóa 4 số

Tiến hành để lại password khi áp dụng khóa số. Bài toán này rất 1-1 giản. Các bạn làm theo quá trình sau, để có thể đặt lại mật khẩu.

*
xoay gọng khóa 180 độ theo chiều kim đồng hồ. Kế tiếp ấn xuống. Tiếp theo sau hãy đặt mật khẩu bằng cách xoay số theo từng hàng. để ý hãy chọn mật khẩu mà các bạn thường hay sử dụng dễ nhớ. Bước cuối cùng là chuyển phiên tiếp gọng khóa 180 độ theo chiều kim đồng hồ đeo tay và nhấn khóa. Bạn đã thiết lập lại password xong.

Xem cụ thể cách chuyển đổi mật khẩu khóa yeti


Cách mở ổ khóa số lúc không nhớ mật khẩu

Khóa số tất cả độ bình yên và dễ ợt khi không bắt buộc chìa khóa. Tuy vậy đây cũng chính là nhược điểm lúc mà chúng ta có thể quên password mở khóa. Trường vừa lòng này các bạn hãy bình tĩnh và có tác dụng theocách mở ổ khóa 4 số Yetisau đây nhé.

Trước hết đề nghị hiểu nguyên tắc buổi giao lưu của khóa số

Mỗi vòng số bao gồm một lỗ bé dại để gọng khóa đi qua. Tương ứng với 4 vòng số thì sẽ sở hữu 4 lỗ nhỏ. Lúc nhập đúng mật khẩu, 4 lỗ này tạo thành thành đường thẳng và hoàn toàn có thể mở khóa.

Xem thêm: Xem Bong Da Truc Tiep Europa League Tải Xuống, Lịch Thi Đấu Bóng Đá Europa League 2021/2022

Cách 1: Dò số

Nếu chúng ta đã biết cách hoạt động vui chơi của khóa số rồi thì việc dò số này khá dễ dàng. Từng vòng khóa sẽ sở hữu một lỗ bé dại vì vậy khi chúng ta xoay đúng số thì vòng khóa sẽ bị lỏng ra. Tiến hành xoay khóa tự vòng ở đầu cuối đến vòng đầu.

Mỗi vòng vì thế xoay từng số một. Đến bao giờ vòng giãn ra thì chúng ta đã kiếm được mật khẩu mang đến vòng đó. Giống như cho những vòng còn lại. Đến vòng thứ nhất thì bạn đã mở được khóa rồi.

Xem video mở ổ khóa lúc quên mật khẩu dưới đây


Cách 2: dùng kẹp tóc

Chuẩn bị một mang đến hai dòng kẹp tóc. Đơn giản bạn cũng có thể sử dụng kẹp tăm. Y như cách 1.

Bạn sử dụng que thép này để dò số. Xỏ đoạn thép vào ổ khóa. Xoay những vòng từ trên xuống dưới đồng thời ấn que thép xuống. Mỗi vòng nếu như khách hàng xoay đúng số thì que thép sẽ trải qua lỗ bé dại và xuống một nấc.

Cứ như thế bạn xoay mang đến vòng cuối cùng. Ghi nhớ các số. Sau khi đã cho đoạn thép xuống hết vòng 4 thì nên xoay những số tìm được sao mang đến thẳng hàng.

Như vậy các bạn đã mở khóa thành công.

Xem vdeo tìm hiểu thêm nhé!


Trên đó là các cách mở ổ khóa số 1-1 giản bạn có thể tự bẻ khóa tại nhà.

Trường hợp bạn không biết cách mở ổ khóa 4 số Yeti hay ngẫu nhiên một các loại khóa nào khác. Hãy tìm kiếm thợ sửa khóa bài bản hỗ trợ bạn.

Hãy hotline cho thợ khóa bài bản của Phương Đông nhằm được cung ứng cũng như ngày tiết kiệm thời gian nhất


Chúc các bạn may mắn!!!!!!
*

Khương Hoàng Gia

Tôi là Founder và CEO của chuỗi cửa hàng Thợ khóa Phương Đông với trên 64 bỏ ra nhánh. Chuyên cung cấp dịch vụ sửa khóa, tấn công chìa, rứa ổ khóa những loại xe cộ máy, két sắt, cửa ngõ gỗ kính cuốn, khóa tủ công sở locker... Xử lý mọi vấn đề liên quan cho ổ khóa với lớp kỹ thuật tốt nhiều kinh nghiệm.


Trả lời Cancel bình luận reply

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường cần được đánh dấu *

Tên *

Email *

Trang web

Bình luận *


SearchSubmit
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN 24/24

*

*

*


BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CHÍNH

CHỦ ĐỀ NHIỀU NGƯỜI quan lại TÂM


NHỮNG BÀI VIẾT MỚI NHẤT
CLICK GỌI NGAY
THỢ SỬA KHÓA PHƯƠNG ĐÔNG

Thông tin contact với bọn chúng tôi:

Hà Nội: Số 196 Nguyễn Lân, Thanh Xuân

TPHCM: số cửu Đinh tiên Hoàng, Bình Thạnh

Đà Nẵng: Số 55c bí quyết mạng mon 8, Cẩm Lệ

gmail.com

Code :838580


DMCA.com Protection Status


Shop Khóa Online
Kiến Thức đề nghị Thiết
Hỗ Trợ Thông Tin
Back to lớn Top
Gọi Điện Ngay
Chát Zalo
Facebook

Bài viết liên quan