CÁCH MỞ NẮP CHAI BIA

Share:

Không đề xuất đồ khui chuyên được sự dụng mà vẫn rất có thể dễ dàng mở nắp chai bia, bạn tin không? Để grimaceworks.com bật mí các cách khui bia nhanh gọn với đều vật dụng dễ dàng và đơn giản có sẵn trong công ty nhé. 


1.

Bạn đang đọc: Cách mở nắp chai bia

Cách khui bia bởi kéo

Bước 1: chuẩn bị một cây kéo cứng cáp, phần lưỡi kéo dài. Bước 2: Đặt phần lưỡi kéo hoặc dùng sống kéo dày phía bên ngoài dưới nắp chai. Bước 3: Dùng lực đẩy phần lưỡi kéo phía lên để chế tác sức bật cho nắp chai. Bước 4: tiến hành động tác này xung quanh phần hông nắp đến khi nắp bật ra. 
*
Cách khui nắp chai bia bởi lưỡi kéo

2. Cách khui bia bởi thìa/ muỗng

Bước 1: chuẩn bị 1 thìa/muỗng inox dày, lớn, cứng cáp. Bước 2: Để ngửa thìa/ thìa lên trên, nhằm phần đầu thìa/muỗng dưới nắp chai. Bước 3: vậy phần thân thìa/muỗng, đẩy xuống để sinh sản sức bật, cạy nắp thìa/muỗng lên.Bước 4: lặp lại bước 3 bao phủ nắp chai cho đến lúc nắp nhảy ra. 
*
Cách khui nắp chai bằng thìa/ muỗng

3. Phương pháp khui bia bằng bật lửa

Bước 1: sử dụng một tay thay chặt phần ở cổ hoặc thân chai, tay còn sót lại cầm ngược cái bật lửa. Bước 2: Đặt phần lòng của bật lửa bên dưới viền nắp chai, ngón tay của tay cầm bật lửa tựa vào thành cổ chai. Bước 3: Dùng lực đẩy phần nhảy lửa vào thân chai, sản xuất lực đòn bẩy, nạy phần nắp lên. Bước 4: Thực hiện giống như ở bao phủ viền nắp chai cho đến khi nắp rơi ra. 
*
Cách cạy, mở nắp chai bằng bật lửa

4. Giải pháp khui bia bởi nhẫn

Bước 1: Đặt ngón tay treo nhẫn dọc theo cổ chai, thế nào cho cạnh dòng nhẫn sống dưới phần viền nắp. Bước 2: cần sử dụng lực để cạy, đẩy vị trí nắp đậy lên. Bước 3: thực hiện bước 1 – 2 sống xung quanh vị trí nắp đến khi nắp bung ra. 
*
Cách mở nắp chai bằng nhẫn

5. Phương pháp khui bia bởi bìa giấy cứng

Bước 1: chuẩn bị 1 tờ giấy dày, cứng. Bước 2: Gấp nhỏ dại tờ giấy thành các lớp để tăng độ cứng cùng kích thước nhỏ để dễ dàng cầm. Bước 3: Đặt tờ giấy dưới phần bên nắp. Bước 4: sử dụng sức đẩy phần đầu giấy còn lại, để tạo thành lực đòn bẩy đẩy phần hông nắp lên. Bước 5: thực hiện tương tự xung quanh viền nắp đến khi nắp nhảy ra là được. 
*
Cách mở nắp chai bằng giấy cứng

6.

Xem thêm: Cách Nạp Tiền Bunny Live Chi Tiết, Tạo Phòng Và Xem Live Stream Dễ Dàng

Biện pháp khui bia bằng thắt lưng

Bước 1: cần có thắt sống lưng mặt khóa, vì phần phương diện khóa có cấu trúc gần như thể với vật khui nắp chai thông thường. Bước 2: chúng ta đặt phần mặt khóa lên nắp bia, bỏ phần thành khía cạnh lưng bên dưới nắp bia. Bước 3: dùng sức đẩy để gia công bật nắp bia lên là được. 
*
Cách mở nắp chai bởi thắt sống lưng mặt khóa

7. Phương pháp khui bia bằng chìa khóa

Bước 1: Cần có 1 chiếc chìa khóa các loại dày, cứng cáp. Bước 2: Đặt phần mũi khóa xe dưới nắp chai bia. Bước 3: dùng lực đẩy phần còn lại của chiếc chìa khóa hướng xuống khu đất để tạo thành thế đòn kích bẩy đẩy nắp chai lên. Bước 4: thực hiện lặp lại sinh hoạt xung quanh phần bên đến lúc nắp được khui ra. 
*
Cách mở nắp chai bằng chìa khóa

8. Phương pháp khui bia bằng cạnh bàn

Bước 1: Đặt phần rìa/ viền của nắp lên mép bàn hoặc bất kỳ phần rìa/ mép của mặt phẳng nào có chất liệu cứng cáp. Bước 2: cần sử dụng tay đập thật bạo phổi xuống đỉnh nắp chai, chai theo quán tính bị đẩy xuống, vị trí nắp đậy vướng lại mặt bàn để giữ lại nguyên, là đã mở được nắp. 
*
Cách mở nắp bởi cạnh/ mép bàn

9. Giải pháp khui bia bằng dây thun

Bước 1: sẵn sàng những cọng dây thun bản dày, hoặc cần sử dụng 1 lúc nhiều cọng nhỏ. Bước 2: Quấn dây thun thật chặt xung quanh phần nắp chai nhiều vòng. Bước 3: dùng lực vặn qua lai phần nắp, lực ma sát của cả hai sẽ có tác dụng nắp chai văng ra. 
*
Cách mở nắp chai bằng dây thun

10. Cách khui bia bằng cách bật nắp 2 chai bia

Bước 1: Đặt 2 chai bia ở đối diện nhau, phía 2 nắp bia đấu vào nhau. Bước 2: Cài phần bên nắp của chai này vào dưới phần viền nắp của chai kia. Bước 3: cố chắc phần chai sinh sống phía dưới, giật bạo gan phần chai sót lại ra, vị trí nắp đậy vướng phần khía của viền nắp sẽ ở lại, là vẫn khui được nắp. 
*
Cách mở nắp chai bia bởi 1 chai bia khác

Với 10 cách khui bia bởi những thứ dụng dễ dàng và đơn giản vừa chia sẻ, grimaceworks.com chúc các các bạn sẽ có buổi tiệc vui mắt và thành công gây tuyệt vời với mọi tín đồ nhé. Theo dõi và quan sát grimaceworks.com Blog để hiểu thêm nhiều mẹo vặt thú vị và các thông tin có lợi khác nhé.

Bài viết liên quan